เทศกาลแห่งความสุขนี้ขอชิลล์อยู่ริมทะเล ที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทหนึ่งเดียวติดริมทะเล

(พัทยา ธันวาคม 2562) – ไม่ต้องไปไหนไกล เทศกาลแห่งความสุขนี้ขอมาพักผ่อนหย่อนใจนอนชิลล์อยู่ริมทะเลที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี มากมายด้วยกิจกรรมสนุกสนาน เต็มอิ่มกับหลากหลายอาหารที่มาในแบบบุฟเฟ่ต์ และโปรโมชั่นสุดฟินตลอดเดือนธันวาคมและช่วงเฉลิมฉลองนี้เท่านั้น!

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาสอีฟ ที่เดอะ บีช คลับ เรสเตอร์รองท์(The Beach Club Restaurant)

24 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18:30 – 22:00 น.

ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินท่ามกลางบรรยากาศทะเลอันสวยงามกับครอบครัว หรือคนรู้ใจ เท่านี้ก็เป็นอีกวันในเทศกาลแห่งความสุขที่ตอบโจทย์และประทับใจ แต่จะให้ฟินไปกว่านั้นงานนี้เดอะบีชคลับเรสเตอร์รองท์ขอยกขบวนพาเหรดบุฟเฟ่ต์นานาชาติมาไว้ตรงหน้าให้คุณเพลิดเพลินกับแบบไม่อั้น พบกับสุดยอดเมนูพิเศษ อาทิ หอยนางรมสดใหม่ส่งตรงจากฝรั่งเศสหอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ซีฟู้ดสดฟินอย่าง กั้ง กุ้ง ปู รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิและที่ขาดไม่ได้เมนูคริสต์มาสคลาสสิค ไก่งวงอบ ขาแกะอบนานถึงหลายชั่วโมงเพื่อความนุ่ม แฮมอบราดซอสน้ำผึ้งตบท้ายด้วยสารพัดเมนูของหวานเช่น ล็อกเค้กสูตรดั้งเดิม คริสต์มาสพุดดิ้งและอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมการแสดงร้องเพลงแครอล และซานต้าคลอสแจกของขวัญให้คุณหนูๆ ภายในงาน

 

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาสอีฟ ราคา 1,450 บาทเน็ทต่อท่าน(รวมเวลคั่มดริ้งค์ 1 แก้ว) และราคา 1,950 บาทเน็ทต่อท่าน รวมฟรีโฟล์ว ไวน์ สปาร์คกลิ้ง เบียร์ และซอฟท์ดริ้งค์

 

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันคริสต์มาส ที่เดอะพูล แอนด์ บีช บาร์ (The Pool & Beach Bar)

25 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:00 น.

 

วันคริสต์มาสนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เต็มอิ่มกับเมนูอาหารอร่อยๆ พร้อมครอบครัว คนรู้ใจ หรือเหล่าแก๊งค์เพื่อน

แสดงความคิดเห็น

comments