Offer Category: สหกรณ์ออมทรัพย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาล

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 7.25% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลมีที่ไหนบ้างในปีนี้

  อ่านรายละเอียด

  สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.40% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ สมาชิกสามารถเข้าถึงสิทธิ์มากมาย

  อ่านรายละเอียด

  สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล จำกัด

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล ให้ฝากเงินดอกเบี้ยสูง

  อ่านรายละเอียด

  สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 3.50% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 21-70 ปี

  สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ใช้เอกสารน้อย

  อ่านรายละเอียด

  สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.20% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 21-60 ปี

  สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม สมัครง่ายมากวันนี้

  อ่านรายละเอียด


  ฝึกวินัยการออมกับสหกรณ์ออมทรัพย์

  สำหรับท่านที่ต้องการเก็บออมเงินเพื่อใช้ในอนาคตแต่เก็บไม่อยู่หรืออยากฝึกตนเองให้มีวินัยมากขึ้น ลองมาเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่งในปัจจุบันนั้นสหกรณ์มีหลายประเภทหากท่านสงสัยว่าสหกรณ์มีกี่ประเภท ตอบคือ 7 ประเภท และสหกรณ์ออมทรัพย์ คือหนึ่งในนั้น ซึ่งสหกรณ์ออมทรัพย์อาจช่วยท่านให้มีระเบียนทางด้านการเงินมากขึ้นก็ได้ สหกรณ์ออมทรัพย์ คือ การตั้งกลุ่มคนขึ้นมาเพื่อจัดตั้งสถาบันการเงินอีกหนึ่งรูปแบบโดยมีกลุ่มคนที่มีเงินเดือนหรือได้รับค่าจ้างประจำเดือนหรือกลุ่มคนที่ทำอาชีพหรือหน่วยงานเดียวกันแม้กระทั้งอยู่ในชุมชนเดียวกันก็สามารถจัดตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์ได้ ตามพระราชบัญญัติสหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่งทางกระทรวงการคลังได้ประกาศให้สหกรณ์ออมทรัพย์คิดดอกเบี้ยกู้ยืมได้เหมือนกับสถาบันทางการเงินอื่นๆ หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าแล้วเงินทุนที่เราได้จากการกู้ยืมจากสหากรณ์นี้มากจากได้ ตอบคือได้มาจากการที่สมาชิกได้ลงค่าหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ผ่านที่ต่างๆ อย่างเช่น สหกรณ์สาธารณสุขขอนแก่น และเงินรับฝากจากสมาชิกนั้นเอง สำหรับการชำระหนี้ทางสหกรณ์ใช้รูปแบบการหักเงิน ณ ที่จ่าย ซึ่งหมายความว่าเงินชำระค่าหนี้นั้นจะถูกหักออกก่อนจะเข้าในบัญชีของท่าน ซึ่งข้อดีก็คือท่านสามารถกำหนดวางแผนค่าใช้จ่ายรายเดือนได้ง่ายขึ้น และรูปแบบของสหกรณ์แบ่งย่อยตามลักษณะอาชีพซึ่งมีหลายรูปแบบยกตัวอย่างก็จะมีสหกรณ์ออมทรัพย์ครูหรือสหกรณ์ออมทรัพย์กระทรวงมหาดไทยและสหกรณ์ออมทรัพย์ตํารวจแห่งชาติ รวมไปถึงสหกรณ์ออมทรัพย์รัฐวิสาหกิจที่ถูกจัดตั้งจากหน่วยงานรัฐวิสาหกิจต่างๆการประปาการไฟฟ้าหรือธนาคารเป็นต้น

  ออมเงินอย่างไรกับสหกรณ์ออมทรัพย์

  สำหรับท่านที่มีความสนใจของการออมกับสหกรณ์ทางสหกรณ์ออมทรัพย์ที่มีจุดเด่นหัวใจหลักเกี่ยวกับการออมอยู่แล้ว ซึ่งจะมีรูปแบบการออมเงินอยู่ 2 รูปแบบ ซึ่งแบบแรกคือสมาชิกต้องถือหุ้นสหกรณ์รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี หุ้นสหกรณ์ คือการที่สมาชิกชำระเงินกับสหกรณ์เป็นประจำทุกเดือนโดยการจ่ายหุ้นตรงนี้ทางสมาชิกก็จะได้รับปันผลจากสหกรณ์ด้วย ในเรื่องของการชำระค่าหุ้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสหกรณ์นั้น รูปแบบต่อมาคือรูปแบบของการรับฝากเงิน ซึ่งหากท่านสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ท่านสามารถฝากเงินได้ ซึ่งจะฝากในประเภทของออมทรัพย์ หรือออมทรัพย์พิเศษก็ได้ ผลประโยชน์ที่ได้จากการฝากจะได้มาในรูปแบบของดอกเบี้ย ซึ่งค่อนข้างให้อัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง

  เป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ก็กู้ยืมได้

  ซึ่งหากท่านได้เป็นสมาชิกสหกรณ์ท่านจะสามารถกู้ยืมเงินจากสหกรณ์ออมทรัพย์ได้ ซึ่งสามารถกู้เงินได้ 3 รูปแบบ แบบแรกคือเงินกู้ฉุกเฉิน แบบที่สองคือเงินกู้สามัญ แบบที่สามคือกู้พิเศษ ซึ่งท่านสามารถหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจในการกู้ได้จากช่องทางออนไลน์ ซึ่งหากท่านได้อ่านบทความแล้วสนใจเป็นสมาชิกกับสหกรณ์ การสมัครสมาชิกนั่นให้ท่านลองดูเงื่อนไขของสหกรณ์ที่ตรงกับสังกัดงานของท่านได้เลย และสุดท้ายการวางแผนทางการเงินที่ดีจะส่งผลดีต่อสภาพทางงานเงินของท่าน หากท่านไม่มีวินัยการออมนั้นอาจจะส่งผลให้เกิดข้อเสียอื่นๆตามมา แต่รับรองว่าเสี่ยงน้อยกว่าเงินกู้นอกระบบรายเดือนแน่นอน