บัตรอิออนมีกี่แบบและจะเลือกสมัครแบบไหนดี

อิออนคือบริการทางการเงินที่รู้จักกันมายาวนานโดยประเภทบัตรอิออนก็มีหลายประเภทให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ เช่น บัตรเครดิตอิออน บัตรอิออนกดเงินสด ครั้งนี้ก็มีข้อมูลของบัตรอิออนมาฝากสำหรับผู้สนใจ มาดูกันว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ แต่ละแบบมีความแตกต่างอย่างไร การสมัครบัตรอิออนต้องเตรียมอะไรบ้าง

บัตรอิออนมีกี่แบบมาทำความรู้จักประเภทบัตรอิออน

บัตรอิออนมีกี่แบบ ถ้าจะแยกเป็นประเภทใหญ่ๆ ก็จะมี 2 ประเภทคือ บัตรเครดิต และบัตรสินเชื่อที่มักจะเรียกว่าบัตรอิออนผ่อนของ หรือบัตรอิออนกดเงินสด ซึ่งในส่วนของบัตรเครดิตอิออนก็จะแบ่งเป็นประเภทย่อยๆ อีกหลายรูปแบบ ตามข้อมูลอัพเดทล่าสุด 2023 ต้องบอกว่ามีมากกว่า 10 รูปแบบ และความแตกต่างก็จะอยู่ที่สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนแต่ละใบรวมทั้งคุณสมบัติกับเงื่อนไขผู้สมัครบัตรเครดิตอิออนและวงเงินที่ต่างกัน เป็นต้น

แล้วบัตรอิออนมีกี่แบบในประเภทของบัตรบัตรอิออนผ่อนของหรือบัตรอิออนกดเงินสด จริงๆ แล้วก็มีสินเชื่อเงินสดเพียงรูปแบบเดียวแต่จุดเด่นคือสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย อย่างที่ได้กล่าววถึงไปว่าเป็นที่รู้จักทั้งในชื่อบัตรอิออนผ่อนของและบัตรอิออนกดเงินสด 

ได้ทราบกันคร่าวๆ แล้วว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ แล้วจะสมัครบัตรอิออนแบบไหนดี ถ้าต้องการใช้เงินสดเป็นหลักก็แนะนำเป็นประเภทบัตรอิออนแบบสินเชื่อที่มีบัตรอิออนกดเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ถ้าเน้นของสมนาคุณ สิทธิพิเศษเฉพาะไลฟ์สไตล์ก็ควรจะสมัครบัตรเครดิตอิออน เช่น บัตรเครดิตประเภทสะสมไมล์แลกตั๋วเครื่องบิน

บัตรอิออนมีกี่แบบและการสมัครบัตรอิออนมีวิธีไหนบ้าง

บัตรอิออนมีกี่แบบ แต่ละแบบมีวิธีในการสมัครบัตรอิออนอย่างไรบ้าง ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจจะต้องเดินทางไปสมัครบัตรเครดิตอิออนหรือบัตรอิออนกดเงินสดถึงสาขาที่ทำการแต่ทุกวันนี้ขั้นตอนทุกอย่างสามารถทำบนเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างสะดวก ซึ่งบนเว็บไซต์ก็มีทั้งบริการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ และรายละเอียดที่ต้องการทราบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบัตรอิออนมีกี่แบบ  วงเงินบัตรอิออน แบบประเมินคร่าวๆ ตามประเภท ตลอดจนการเปรียบเทียบบัตรว่ามีความแตกต่างอย่างไรกับบัตรอิออนอื่นๆ หรือบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ เช่น เลือกบัตรอิออน 4 ใบ จากประเภทบัตรเครดิตมามาดูว่าสิทธิประโยชน์แบบไหนตรงกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและเมื่อใช้แล้วได้รับความคุ้มค่ากลับไปมากที่สุด เป็นต้น 

ดังนั้นไม่ว่าบัตรอิออนมีกี่แบบก็จะต้องมีสักใบที่ทำให้รู้สึกว่าการสมัครบัตรอิออนใบนี้คุ้มค่า เป็นตัวช่วยทางการเงินที่สร้างความสะดวกให้กับชีวิต นอกจากนี้ก็ยังมีแอพลิเคชั่นมือถือ AEON THAI MOBILE สำหรับทำธุรกรรมเมื่อเป็นลูกค้าบัตรอิออนแล้ว เช่น การผ่อนชำระรายเดือนผ่านแอพ เป็นต้น