Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

  กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตไม่คิดค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร

  อ่านรายละเอียด

  บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา

  เงินเดือน - มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-25 ปี

  บัตรเครดิตนักศึกษาใช้ผ่อนของได้มากมาย

  อ่านรายละเอียด


  ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา  

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ : Krungsri Bank) เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2488 โดยนำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2550 และในตอนนี้ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็ได้เป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีความมั่นคงทางด้านเงินฝากและสินเชื่อเงินสดออนไลน์เป็นอันดับ 5 ของประเทศ โดยเป็นธนาคารที่ให้บริการทางด้านการเงินแบบครบวงจรกับลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าธุรกิจ รวมถึงลูกค้าแบบบุคคล และเป็นธนาคารที่ให้บริการหลายสาขา โดยมีธนาคารกรุงศรีสาขาที่ให้บริการอยู่ทั่วประเทศ 

  ธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหน? ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง?

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ถนนพระราม 3 กรุงเทพฯ และมีเวลาทำการตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.30 น. นอกจากนี้ยังมีช่องทางติดต่อที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ และติดต่อธนาคารกรุงศรี ที่สามารถติดต่อเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

  แอพธนาคารกรุงศรีดีไหม? แอพธนาคารกรุงศรีใช้ทำอะไรได้บ้าง? 

  จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินทุกอย่างได้ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว และ Mobile Banking KMA – Krungsri แอพธนาคารกรุงศรี ก็เป็นเหมือนเครื่องมือที่ช่วยให้เราทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยบริการต่าง ๆ มากมาย ที่ครอบคลุมทุกเรื่องของการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะจ่ายบิล ค่าบัตรเครดิตกรุงศรี ก็แค่ใช้ KMA – Krungsri แอพธนาคารกรุงศรีในการสแกนคิวอาร์โค้ด หรือจะใช้บริการ KMA – Krungsri แอพธนาคารกรุงศรีในการโอนเงินแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  ความพิเศษของแอพธนาคารกรุงศรีKMA – Krungsri ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเราสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ และขอสินเชื่อกรุงศรีแบบออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรี KMA – Krungsri ได้เลย ไม่ต้องไปธนาคารให้ยุ่งยากอีกต่อไป อยู่ที่ไหนก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอพธนาคารกรุงศรี KMA – Krungsri ได้

  สรุป ทำไมต้องเลือกธนาคารกรุงศรี 

  เรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นสถาบันการเงินที่เราเลือก จึงต้องเป็นสถาบันการเงินที่มั่นคงและไว้ใจได้ ซึ่งธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีความมั่นคง และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้ามาอย่างยาวนาน อีกทั้งธนาคารกรุงศรีอยุธยายังเป็นธนาคารที่คนทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยมีช่องทางติดต่อธนาคารกรุงศรีที่หลากหลาย มีผลิตภัณฑ์และบริการด้านการเงินที่สามารถเลือกในแบบที่ตอบโจทย์กับความต้องการ และที่สำคัญก็คือ การออกแบบแอพธนาคารกรุงศรี KMA – Krungsri ที่ไม่ว่าจะขอสินเชื่อกรุงศรี หรือสมัคร krungsri บัตรเครดิต ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปทำธุรกรรมทางการเงินเหมือนเมื่อก่อนให้ยุ่งยากอีกต่อไป