Offer Category: ยืมเงินโทรศัพท์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ยืมเงินสดดีแทค

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - 15 ปีขึ้นไป

  ยืมเงินสดดีแทคยืมค่าโทร และยืมเงินก้อนได้

  อ่านรายละเอียด

  ยืมเงินเอไอเอส

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - 15 ปีขึ้นไป

  ยืมเงินเอไอเอสมียอดเงินหลากหลายให้เลือก

  อ่านรายละเอียด

  ยืมตังทรูมูฟ

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - 15 ปีขึ้นไป

  ยืมตังทรูมูฟค่าธรรมเนียมไม่แพง

  อ่านรายละเอียด


  รู้หรือไม่ ? เดี่ยวนี้ ยืมเงินโทรศัพท์ มาใช้โทรได้ด้วยนะ

  สำหรับท่านที่กำลังหาคำตอบเกี่ยวกับการยืมเงินโทรศัพท์ ซึ่งในปัจจุบันได้มีหลากหลายเครือข่ายที่ปล่อยให้ลูกค้ายืมเงินโทรศัพท์เพื่อใช้เป็นค่าโทรศัพท์ตอนฉุกเฉินได้ ซึ่งทำได้ง่ายด้วยยืมเงินผ่านเบอร์ที่เป็นรหัสของเครือข่ายนั้นๆ ในวันนี้เราก็จะมาพูดถึงการยืมเงิน 100 หรือยืมเงิน 200 ด่วนกับยืมเงิน 300 ได้จริงหรือไม่ เรามีวิธียืมเงินกับรายละเอียดขั้นตอนต่างๆที่จะทำให้ท่านมีเงินไว้ใช้โทรศัพท์ได้ตอนฉุกเฉินมาฝาก โดยเป็นวิธียืมเงินง่ายๆเพียงแค่มีโทรศัพท์ของท่านที่ใช้เครือข่าย dtacกับaisและยืมตังของทรูมูฟ ท่านก็จะได้รับบริการยืมเงินโทรศัพท์ได้แล้ว

  วิธีการยืมเงินโทรศัพท์ได้จริง ( บริการที่เสียค่าธรรมเนียม )

  หากท่านใดที่มีเหตุฉุกเฉินให้ใช้โทรศัพท์ต้องโทรติดต่อในระหว่างที่ท่านไม่มีเงินในโทรศัพท์ ซึ่งท่านไม่ต้องเสียใจเลยหากท่านใช้เครือข่ายมือถือdtacกับtrueและaisเพราะทางค่ายได้มีบริการนี้ยืมเงินโทรศัพท์ให้ท่านได้ใช้ยามฉุกเฉิน ซึ่งบางค่ายอาจจะเสียค่าบริการและไม่เสียค่าบริการ แต่จะมีขั้นตอนอะไรบ้างที่ใช้ยืมเงินโทรศัพท์เรามาดูกัน จากที่ผู้เขียนได้ไปหาข้อมูลผ่านทางช่องทางออนไลน์มาก็ทราบข้อมูลได้ดังนี้ การยืมเงินดีแทค ท่านสามารถยืมเงินมือถือได้ง่ายๆโดยท่าย กด *110* ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการ # เป็นบริการดีแทคใจดีให้ยืม ซึ่งการยืมเงินมือถือต้องเป็นจำนวนเต็มสิบ มีเริ่มต้นที่ 20 บาทไปจนถึง 100 บาท ซึ่งจะคิดค่าธรรมเนียมตามนี้ 10, 20, 30 คิด 20 บาท 40, 50, คิด 3 บาท ยืม 60 บาท คิด 4 บาท ยืม 70, 80 คิด 5 บาทและยืม 90, 100 บาท คิด 6 บาท ต่อมายืมเงินโทรศัพท์ทรูเป็นการยืมยืมเงินโทรศัพท์เป็นบริการที่มาพร้อมค่าโทรและอินเตอร์เน็ต ค่าธรรมเนียมครั้งละ 2 บาท แต่หากเพิ่ม wifi เข้าไปจะเป็นค่าธรรมเนียมครั้งละ 10 บาท โดยจะตัดเงินจากการเติมเงินเข้ามือถือครั้งถัดไปของท่าน กด * 919 * 1 # โทรออก และเมื่อท่านเงินเหลือน้อยกว่า 5 บาท ให้กดยืมเงินโทรศัพท์โดยใช้เบอร์ * 937 # โทรออก ระบบจะให้เลือกจำนวนเงินตั้งแต่ 10 – 70 บาท รอรับ SMS กดรหัสที่ SMS ส่งมาเพื่อเลือกจำนวนเงิน รอรับการยืนยันยืมเงินโทรศัพท์ อีกครั้งหลังจากนั้นก็โทรออกได้เลย 

  วิธีการยืมเงินโทรศัพท์ได้จริง ( บริการที่ไม่เสียค่าธรรมเนียม )

  ต่อมาเราจะมาพูดถึงการยืมเงินโทรศัพท์โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ ซึ่งเป็นบริการยืมเงินโทรศัพท์วันทูคอล ซึ่งทางวันทูคอลได้มีบริการให้ลูกค้าที่ใช้เครือข่ายนี้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเมื่อต้องการที่จะยืมเงินค่าโทร โดยทางวันทูคอลจะหักเงินหลังจากที่ท่านได้เติมเงินมือถือในครั้งถัดไป เป็นบริการยืมเงินโทรศัพท์ ที่ชื่อว่าบริการ ให้ยืมนะ กด * 602 # หรือกด * 611 * 1 #  แล้วโทรออกซึ่งให้ยืมใช้ฉุกเฉินอยู่ที่ 20 บาท จะใช้โทรเล่นอินเตอร์เน็ตหรือสมัครแพ็กเกจเสริมจาก AIS ก็ได้ แต่ทาง ais ยืมเงิน ก็ได้ตั้งเงื่อนไขมาด้วยว่าท่านต้องเป็นลูกค้าที่ใช้เครือข่ายนี้มา 4 เดือนขึ้นไป มีค่าใช้บริการย้อนหลัง 3 เดือนมากกว่าร้อยห้าสิบบาท และที่สำคัญเบอร์ต้องไม่ถูกระงับด้วยถึงจะยืมเงินโทรศัพท์ไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้