ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play อีกหนึ่งช่องทางซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์

บัตรทรูมันนี่คือรูปแบบหนึ่งของการใช้จ่ายเงินแบบไม่ต้องใช้เงินสดที่ได้รับความนิยมในการใช้ทำธุรกรรมแบบออนไลน์เพราะมีความสะดวก รวดเร็วเมื่อต้องจ่ายค่าสินค้าหรือบริการเช่น บริการใน Google Play ครั้งนี้ก็มีวิธีซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Playและการใช้งานที่น่าสนใจมาแนะนำดังนี้

ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Playมีขั้นตอนและวิธีการอย่างไร

Google Play คือสโตร์สำหรับดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นบนมือถือที่ปัจจุบันใช้ได้ทั้งในระบบ android และ iOs ซึ่งในส่วนของการจ่ายเงินค่าบริการก็มีหลายช่องทาง ครั้งนี้ก็จะขอแนะนำเกี่ยวกับวิธีซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Playเพื่อเติมเกมหรือจ่ายค่าบริการแอพลิเคชั่นบน Google Play

ขั้นตอนแรกเมื่อจะซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ก็จะต้องดาวน์โหลด Google Playมาไว้บนมือถือรวมทั้งแอพลิเคชั่น True Money Wallet ด้วยเพื่อที่จะเชื่อมต่อกันเมื่อมีการซื้อขายนั่นเอง และปัจจุบันปี 2024 รูปแบบการซื้อบัตรทรูมันนี่ก็ไม่ได้หมายถึงตัว บัตรเงินสดทรูมันนี่เท่านั้น แต่เป็นรหัสแบบออนไลน์ที่ใช้ทำธุรกรรมทุกอย่างแทนเงินสดได้นั่นเอง 

สรุปแล้ววิธีการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ก็จะมีองค์ประกอบสำคัญคือ แอพลิเคชั่น True Money Wallet และ Google Play ซึ่งในส่วนของการเติมเงินเข้าไปเพื่อซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านช่องทางนี้วิธีที่ง่ายที่สุดคือโอนเงินสดเข้าไปในบัญชี True Money Wallet จากนั้นก็ใช้ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ได้อย่างสะดวก

ข้อดีของ Google Play และการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play

อย่างที่กล่าวถึงไปแล้วว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ในยุคปี 2024 นี้ แทบจะไม่ได้เห็นบัตรที่เป็นกระดาษแล้วเพราะการเชื่อมต่อในการใช้จ่ายเปลี่ยนรูปแบบเป็นระบบออนไลน์ การซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play จะเห็นว่ามีข้อดีกว่าการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านช่องทางอื่นตรงที่สามารถชำระเงินผ่าน True Money Wallet ได้โดยตรง ไม่ว่าบัตรทรูมันนี่มีกี่ราคาก็ระบุความต้องการไปได้เลย 

ข้อดีอีกอย่างของการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ก็คือสามารถซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอเวลาเปิดปิด และยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยจากระบบ OTP ระหว่าง Google Play กับ True Money Wallet แล้วการที่ไม่ต้องซื้อผ่านตัวแทนใดๆ แต่ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Playด้วยตัวเองโดยตรง เรียกว่าเป็นช่องทางที่เมื่อใช้แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะโดนหลอกหรือโดนโกง แถมเลือกราคาได้ตามความต้องการด้วย