Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

  บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สมัครง่ายๆ ผ่านออนไลน์

  อ่านรายละเอียด

  บัตรเครดิต scb อันไหนดี

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

  บัตรเครดิต scb อันไหนดี? อันไหนให้วงเงินสูง

  อ่านรายละเอียด

  สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

  สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY

  อ่านรายละเอียด

  ฟินนิกซ์ยืมเงิน

  เงินเดือน - เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

  ฟินนิกซ์ยืมเงินผ่านแอพวงเงินหลักแสน

  อ่านรายละเอียด


  เปิดประวัติธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย 

  ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน (The Siam Commercial Bank Public Company Limited หรือ SCB) เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย ก่อตั้งในปี 2499 และได้เริ่มต้นชื่อธนาคารว่า “บุคคลัภย์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สยามประเทศมีระบบทางการเงิน และสามารถรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศที่กำลังก้าวไปข้างหน้า
  ปัจจุบันธนาคารไทยพาณิชย์มีระบบโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ที่ดี โดยบุคคลากรที่มีความรู้และประสบการณ์ในการบริหาร ทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์มีการเติบโตและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และการเติบโตนี้ได้ควบคู่ไปกับการใช้เทคโนโลยีเพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด ทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์มีผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนส่วนใหญ่ต้องการ

  จุดเด่นผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารไทยพาณิชย์

  หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์กันไปบ้างแล้ว เราจะเห็นได้ว่า นอกจากความมั่นคงและความแข็งแกร่งทางด้านการเงิน และเป็นการธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยแล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีบริการทางด้านการเงินให้แบบครบวงจร โดยมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ด้านเงินฝาก เงินออม การเปิดบัญชีไทยพาณิชย์  และบัตรเครดิต scb โดยเฉพาะสินเชื่อไทยพาณิชย์ ที่มีทั้งแบบส่วนบุคคลและแบบธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม อีกทั้งสินเชื่อไทยพาณิชย์ยังมีความพิเศษที่แตกต่างจากธนาคารทั่ว ๆ ไป คือเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่เข้าถึงง่าย บุคคลทั่วไป หรือแม้แต่คนที่ทำอาชีพอิสระ ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อไทยพาณิชย์ ได้แบบง่าย ๆ นอกจากนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาที่ครอบคลุม และพร้อมจะดูแลลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ 

   

  6 เหตุผล ทำไมถึงควรใช้ scbeasy  แอพธนาคารไทยพาณิชย์ 

  แม้ว่าการใช้ Mobile Banking จะได้รับความนิยมและมีคนจำนวนมากเลือกใช้ แต่ก็ยังมีผู้คนบางส่วนที่คิดว่า การใช้ Mobile Banking ในการทำธุรกรรมทางการเงินนั้นไม่ค่อยจะปลอดภัย แต่การใช้ Mobile Banking มีความเสี่ยงจริง ๆ ไหม? หรือมีข้อดีอะไรบ้างที่ทำให้เราควรใช้ Mobile Banking scbeasy  แอพธนาคารไทยพาณิชย์ มาดูเหตุผลกัน 

  • ไม่ต้องพกเงินสดให้วุ่นวาย ไม่ต้องกลัวว่าเงินจะหาย และไม่ต้องกังวลเมื่อลืมกระเป๋าเงิน
  • เช็กรายจ่ายได้ทุกเวลา ว่าเราใช้เงินไปกับอะไรบ้าง
  • ฟรีค่าธรรมเนียมในการใช้จ่ายผ่าน scbeasy  แอพธนาคารไทยพาณิชย์ แถมยังโอนเงินต่างธนาคารได้แบบฟรี ๆ และยังใช้ทำธุรกรรมทางการเงินอื่น ๆ ได้อีกมากมาย 
  • ง่ายต่อการควบคุมค่าใช้จ่าย เพราะ scbeasy  แอพธนาคารไทยพาณิชย์มีฟังก์ชั่นแยกเป็นหมวดต่าง ๆ ทำให้ง่ายต่อการใช้จ่ายและการควบคุม 
  • ใช้หลายบัญชีได้ใน 1 แอป 
  • ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพพลิเคชั่น scbeasy โดยไม่ต้องไปธนาคาร ทำให้เรื่องการขอสินเชื่อเป็นเรื่องส่วนตัว แถมยังปลอดภัยอีกด้วย