จุดเด่นของบัตรเครดิตกสิกรและการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยทางการเงินของใครหลายๆ คน เพราะมีความสะดวก ไม่ต้องพวกเงินสด เช่น บัตรเครดิตกสิกร ก็ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้บัตรเครดิตมายาวนานใครที่กำลังสนใจบัตรเครดิตกสิกรครั้งนี้ก็มีข้อมูลต่างๆ อย่างในเรื่องของการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรมาแนะนำดังนี้

ต้องการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรต้องทำอย่างไร

หลังจากสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย ได้รับการอนุมัติและมีการใช้บัตรเครดิตกสิกรไปได้สักพัก หลายๆ คนก็อาจจะเริ่มต้องการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร ซึ่งมีทั้งเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรถาวรและเพิ่มวงเงินชั่วคราวกสิกร

โดยปกติแล้วการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร ในกรณีที่เพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรถาวร ทางธนาคารจะเพิ่มวงเงินให้กับผู้ถือสมัครบัตรเครดิต kbank อย่างบัตรเครดิตกสิกรโดยอัตโนมัติอยู่แล้ว แต่จะได้รับการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรแบบถาวรเมื่อไหร่และเพิ่มเป็นอัตราวงเงินกี่เท่าจากวงเงินบัตรเครดิตกสิกรเดิมก็จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรเครดิตกสิกรแต่ละประเภทรวมทั้งคุณสมบัติของผู้ใช้บัตรเครดิตกสิกรด้วย เบื้องต้นคือต้องใช้บัตรเครดิตกสิกรมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี

ถ้าต้องการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรแบบเชื่อคราว ปัจจุบันสามารถทำได้หลายวิธี เช่น ติดต่อธนาคารโดยตรงผ่าน Call Center และแจ้งเหตุผลในการขอวงเงินชั่วคราวกสิกร เช่น เมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ นอกจากนี้ ก็ยังมีวิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรด้วยการชอผ่านทางแอพลิเคชั่นออนไลน์ ซึ่งจะขอแนะนำในหัวข้อถัดไป

แนะนำวิธีการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรแบบออนไลน์

การเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพลิเคชั่นออนไลน์ก็เป็นวิธีการที่สะดวก รวดเร็ว สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มวงเงินชั่วคราวกสิกร เพียงแค่มีแอพ K Plus ของกสิกรไว้ในมือถือ ในส่วนของวิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร ก็เริ่มต้นด้วยการเข้าไปใช้งานในแอพ เลือกเมนูธุระกรรม และเลือกเพิ่มวงเงิน จากนั้นก็กรอกรายละเอียดตามขั้นตอนให้ครบ แล้วก็รอการอนุมัติการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร 

ข้อควรทราบในการเพิ่มวงเงินชั่วคราวกสิกรผ่านแอพ K Plus ก็คือ ไม่ควรใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดจากวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่ทำการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร เนื่องจากจะทำให้มีผลในการอนุมัติเมื่อมีการพิจารณาทั้งเรื่องการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรและการสมัครบัตรเครดิตกสิกรในครั้งต่อๆ ไป

และในการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรแบบชั่วคราวผ่านแอพธนาคารเคแบงก์ ผู้ถือบัตรสามารถทำรายการได้ด้วยตัวเอง 4 ครั้งต่อ 1 ปี ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่สะดวกรวดเร็วอย่างมาก เมื่อมีเหตุฉุกเฉินให้ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรต้องเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร อย่างไรก็ตามหากต้องการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรถาวร นอกเหนือจากการเพิ่มวงเงินแบบอัตโนมัติ แนะนำให้ติดต่อธนาคารโดยตรง