Offer Category: สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.75% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย เปิดให้กู้เงิน ดอกเบี้ยถูกล่าสุด

  อ่านรายละเอียด

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนคร

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.50% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนคร ลงทะเบียนง่าย อนุมัติภายใน 3 วัน

  อ่านรายละเอียด

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.75% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น สมัครสมาชิกง่ายๆ ได้จริง

  อ่านรายละเอียด

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขพังงา

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.55% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขพังงาฝากเงินวันนี้ รับดอกเบี้ยสูง

  อ่านรายละเอียด

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.25% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่ให้เงินด่วนฉุกเฉิน

  อ่านรายละเอียด


  ลงทุนให้โตไวสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข

  สำหรับใครที่ต้องการฝากเงินระยะยาวได้รับปันผลสหกรณ์ดีๆและเป็นพนักงานที่อยู่ในหน่วยงานสาธารณสุข เราอยากให้คุณมาลองฝากเงินที่สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขซึ่งสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขคืออะไรมีความเป็นมาอย่างไรวันนี้จะมาอธิบายให้ท่านเข้าใจเพื่อช่วยในการตัดสินใจของท่านให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องไปพึ่งเงินด่วนร้อยละ 5 ต่อเดือนเลย ซึ่งสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจัดตั้งขึ้นเพื่อมีวัตถุประสงค์อยากให้สมาชิกรู้จักอดออมในระยะยาวและยังคอยช่วยเหลือสมาชิกเวลาที่เดือดร้อนทางด้านการเงิน ซึ่งในปี 2566 ( 2023 ) สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขได้ตั้งประจำอยู่ที่สาธารณสุขประจำจังหวัดทั่วประเทศ หากต้องการเข้าถึงระบบสมาชิกสหกรณ์ซึ่งในปัจจุบันสามารถเข้าถึงระบบสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขออนไลน์ และสมัครสมาชิกได้แบบออนไลน์ โดยสามารถพิมพ์ค้นหาแบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์ของจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่ได้เลยเพื่อทำการสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์

  บริการปล่อยกู้สินเชื่อของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข

  หากว่าท่านใดกำลังสนใจจะเริ่มเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข มีบริการในเรื่องของการกู้ยืมสินเชื่อท่านอาจจะต้องลองศึกษาข้อมูลเงื่อนไขการกู้ที่สินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขในจังหวัดที่ท่านสนใจได้ด้วยตัวเอง เช่น สหกรณ์ออมทรัพย์สกลนคร เพราะแต่ละที่จะให้จำนวนดอกเบี้ยการกู้และดอกเบี้ยที่ไม่เท่ากัน แต่ในทุกๆที่นั้นจะมีรูปแบบการปล่อยกู้อยู่ 3 ประเภท คือ 1. เงินกู้สามัญ 2. เงินกู้ฉุกเฉิน 3. เงินกู้พิเศษ ซึ่งในส่วนของเงินกู้สามัญก็จะเป็นการกู้ไปช่วยเหลือในเรื่องของการพัฒนาวิชาชีพของสมาชิก การกู้เพื่อการลงทุนประกอบอาชีพของครอบครัวเป็นต้น หากกู้ไปใช้ในเรื่องของการซื้อบ้านทำบ้าน ซื้อยานพาหนะ ก็จะเป็นอยู่ในกรณีเงินกู้รูปแบบพิเศษ ซึ่งรูปแบบทั้งหมดที่กล่าวมานี้จะมีการปล่อยกู้คล้ายๆกับชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย

  สวัสดิการน่าสนใจจากสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข

  สหกรณ์สาธารณสุขนั่นมีความมุ่งมั่นอยากให้ผู้ที่ทำงานอยู่ในสังกัดเดียวกันนอกจากจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนต่างๆในด้านของการเงินแล้วยังมีสวัสดิการดีๆให้กับผู้ที่เป็นสมาชิกอีกด้วย มีสวัสดิการที่น่าสนใจมีมากมายเราขอยกสวัสดิการที่โดดเด่นมาเพียงสองสามสวัสดิการ เพื่อให้ท่านพิจารณาก่อนจะสมัครเป็นสมาชิก 1. ทุนการศึกษาสำหรับสมาชิกและบุตรของสมาชิก โดยจะมีเกณฑ์จ่ายตามระดับชั้นที่ได้ศึกษาอยู่เริ่มต้นที่ 1,000 – 2,000 บาท ไม่มีการต้องแย่งกันจับสลากเพราะสหกรณ์จ่ายให้กับสมาชิกทุกๆรายที่เข้าหลักเกณฑ์ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข เช่น สหกรณ์สาธารณสุขพังงา เป็นต้น ยังให้เงินกับสมาชิกที่เสียชีวิตหรือประสบอุบัติเหตุ สุดท้ายสวัสดิการที่อยากแนะนำเลยคือทุนสำหรับสมาชิกที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป คือเมื่อท่านอายุ 60 ปีเมื่อไรจะได้รับเงินช่วยเหลือตั้งแต่หนึ่งพันบาทไปจนถึงสองพันห้าร้อยบาท จ่ายโดยที่โอนเข้าบัญชีที่ได้ทำการฝากเงินกับสหกรณ์ และจำนวนเงินจะคิดจากจำนวนปีที่ได้เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกคูณหนึ่งร้อย