Offer Category: เงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  แอสเซนด์นาโน

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  แอสเซนด์นาโน บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง

  อ่านรายละเอียด

  ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.88% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

  ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใช้เอกสารน้อยก็กู้ได้

  อ่านรายละเอียด

  เงินสดทันใจ

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - 21 ปีขึ้นไป

  เงินสดทันใจ บริการเงินก้อนน่าเชื่อถือ

  อ่านรายละเอียด

  ช้างไทยเงินกู้

  เงินเดือน - เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - ตั้งแต่ 20-50 ปี

  ช้างไทยเงินกู้ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

  อ่านรายละเอียด

  สินเชื่อฉับไว

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - 22 ปีขึ้นไป

  สินเชื่อฉับไวให้เงินด่วนพร้อมใช้

  อ่านรายละเอียด


  หนีหนี้เงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20   

  สำหรับบทความนี้เราจะมาพูดถึงเงินกู้นอกระบบรายเดือนซึ่งโดยส่วนใหญ่เงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20และเงินนอกระบบรายเดือนนั้นคือเงินที่ไม่ถูกกฎหมายปล่อยเงินกู้จากคนธรรมดาที่ไม่ใช้เงินกู้ผ่านระบบธนาคารแบบพวกสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี นั้นคือเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20โดยส่วนมากอาจจะมีหลายคนเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่าเงินด่วนนอกระบบจะนิยมปล่อยดอกเบี้ยโหดๆ ซึ่งหากท่านได้หาข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์จะพบว่าเงินนอกระบบนั้นปล่อยดอกเบี้ยดอกร้อยละ 20 ต่อเดือนในปี 2567 ( 2024 ) ยังมีอยู่จริง แม้ว่าจะมีความอันตรายแต่ก็ยังมีคนอยากลองกู้เงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 อยู่ ในบทความนี้เรามาดูภัยอันตรายจากเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 กันดีกว่าเพื่อเตือนภัยผู้ที่คิดจะเริ่มกู้เงินนอกระบบ

  แหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือน คือใครทำไมถึงปล่อยเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20ได้

  ซึ่งการที่เราขอกู้เงินนอกระบบนั้น เราจะได้เงินกู้นี้มาจากบุคคลที่ปล่อยเงินกู้ให้เราอาจจะเป็นผู้ที่ทำอาชีพปล่อยกู้อยู่แล้วแต่ไม่ใช่ธนาคารหรือไม่ได้เป็นสินเชื่อที่อยู่ในระบบธนาคาร ซึ่งบุคคลเหล่านี้จะปล่อยให้เรากู้เงินของเขาเป็นเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 และมีอกเบี้ยร้อยละ 10 ต่อเดือน วิธีการของบุคคลเหล่านี้อาจจะอ้างกับท่านว่าบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงหรือเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีได้เลยไวทันใจท่านให้วงเงินให้กู้ตามใจที่ท่านต้องการ และใช้ระยะเวลาให้กู้รวดเร็ว และอาจจะบอกท่านว่าไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยากเหมือนธนาคารเหมือนบริการสมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่เพื่อมาชักชวนท่าน แต่ท่านรู้หรือไม่ว่าต่อให้เขาจะแนะนำข้อดีให้ท่านแค่ไหนสุดท้ายแล้วข้อดีพวกนี้จะพ่วงมากับสัญญากู้เงินที่แฝงมาด้วยกลโกงสารพัด เงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 นั้นถือว่าผิดกฎหมายเพราะกฎหมายไทยนั้นได้กำหนดไว้ชัดเจนว่าดอกเบี้ยการกู้ห้ามเกินกว่าร้อยละ 15 ต่อปี หากลูกหนี้ไม่จ่ายดอกเบี้ยตามที่ได้กำหนดก็ไม่สามารถเอาผิดได้ แต่เจ้าหนี้อาจจะแฝงกลโกงวางแผนไว้ในสัญญาเพื่อทำให้ท่านถูกยึดทรัพย์ไปหรืออาจจะเป็นการกระทำอื่นๆนั้นเอง 

  ทนไม่ไหวกับเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20ทำอย่างไรได้บ้าง

  หากท่านเป็นหนึ่งคนที่ได้กระทำการกู้มากับพวกเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20ไม่สามารถรับผลการกระทำขูดรีดเอาเงินหรือกระทำความรุนแรงหรือได้รับผลกระทบจากดอกเบี้ยของเงินด่วนที่อยู่นอกกฎหมายไม่ถูกกฎหมายและไม่ปลอดภัยเท่าสินเชื่อบัตรเครดิต ท่านสามารถร้องเรียนได้ที่ สถานีตำรวจ, สคบ., กระทรวงมหาดไทย, ธนาคารแห่งประเทศไทย, องค์กรปกครองท้องถิ่น, กระทรวงการคลัง