Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  แอสเซนด์นาโน

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  แอสเซนด์นาโน บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง

  อ่านรายละเอียด

  สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ ดอกเบี้ยต่ำมาก

  อ่านรายละเอียด


  ไขข้อข้องใจธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด  

  เมื่อพูดถึงธนาคารกรุงไทย เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงคิดถึงธนาคารกรุงไทย ว่าเป็นธนาคารภาครัฐหรือรัฐวิสาหกิจ มากกว่าจะเป็นสถาบันการเงินแน่ ๆ แต่จริง ๆ แล้วธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด แล้วเปิดให้บริการทางการเงินแบบไหน เรามาไขข้อข้องใจนี้ด้วยกัน
  ธนาคารกรุงไทยจำกัด เริ่มก่อตั้งในปี 2509 เกิดจากการรวมกันของ 2 ธนาคารที่รัฐบาลเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ได้แก่ ธนาคารการเกษตร จำกัด และธนาคารมณฑล จำกัด ซึ่งในตอนเริ่มต้นธนาคารกรุงไทยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ถนนเยาวราช ต่อมาได้ย้ายธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่ถนนสุขุมวิท จนมาถึงปัจจุบัน ธนาคารกรุงไทยได้ดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อ ธนาคารกรุงไทยจำกัด (มหาชน) และไม่ได้มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ แต่เป็นสถาบันการเงินที่เปิดให้บริการด้านการเงินแบบครบวงจร และมีสาขาธนาคารกรุงไทยครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ 

   

  รวมข้อมูลธนาคารกรุงไทย พร้อมช่องทางติดต่อกรุงไทย 

  ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ตั้งแต่วันที่เริ่มต้นก่อนตั้งจนถึงปัจจุบัน ธนาคารกรุงไทยก็ยังคงเติบโตและพัฒนาบริการ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างต่อเนื่อง โดยปรับเปลี่ยนให้เป้นธนาคารที่สะดวก ได้มาตรฐาน สู่แนวคิดที่ว่า “กรุงไทย เคียงข้างไทย สู้ความยั่งยื่น และไม่เพียงแต่พัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์เท่านั้น ธนาคารกรุงไทยยังมีช่องทางติดต่อกรุงไทยสำหรับลูกค้า ที่ให้ทั้งความสะดวกและความรวดเร็วในการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02 111 1111 ที่สามารถต่อต่อได้ 7 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง

  ธนาคารกรุงไทยในห้างเปิด – ปิด กี่โมง 

  สมัยนี้ถ้าอยากจะทำธุรกรรมทางการเงิน แค่มี Krungthai Naxt แอพธนาคารกรุงไทย ก็สวามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง  ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ถ้าอยากจะไปทำธุรกรรมทางการเงินที่สาขาธนาคารกรุงไทย อย่างธนาคารกรุงไทยในห้าง ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่สะดวกเช่นกัน เพราะโดยปกติแล้วธนาคารกรุงไทยในห้างจะมีเวลาเปิด – ปิดที่ยาวนานกว่าสาขาธนาคารกรุงไทยทั่วไป โดยธนาคารกรุงไทยในห้างจะเปิดตั้งแต่ จันทร์ – อาทิตย์ (ขึ้นอยู่กับสาขาธนาคารกรุงไทยในห้าง) และมีเวลาทำการ ตั้งแต่ 10.00 – 20.00 หากต้องการใช้บริการสาขาธนาคารกรุงไทยในห้าง ควรตรวจเวลาทำการของธนาคารกรุงไทยสาขานั้น ๆ  ก่อนที่จะไปใช้บริการ 

   

  ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทย 2566 ที่น่าสนใจ 

  ธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เปิดให้บริการทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้า SME และลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ แต่บทความนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่โดดเด่น นั่นก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทย ที่เปิดโอกาสให้กับบุคคลทั่วไป สามารถขอสินเชื่อได้ในวงเงินสูง ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทย 2566 ที่น่าสนใจ คือ 

  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทย เปย์ดะ 

  กู้เงินกรุงไทย เหมาะสำหรับพนักงานเอกชน รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ และให้วงเงินสูง

  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ใจป้ำ 

  เงินกู้ออนไลน์ ผ่านแอพธนาคารกรุงไทย เงินกู้ฉุกเฉิน ให้วงเงินสูง อนุมัติไว อีกทั้งยังไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่ออีกด้วย 

  • สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus 

  สินเชื่ออเนกประสงค์ รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เพียงมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย

  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus

  ขอสินเชื่อเงินสดได้ง่าย ๆ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องมีหลักประกัน 

  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทย Smart Money 

  สินเชื่อเงินสด ไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ กู้ง่าย แถมดอกเบี้ยก็ถูกสุด ๆ