ลิปสติกสีแดงติดทนนาน ท้าแดดท้าฝน

ลิปสติกสีแดงติดทนนาน ท้าแดดท้าฝน
ไม่ว่าจะทาลิปสติกสีไหนก็ไม่มีทางสู้สีแดงได้จริงๆ ส่วนใครที่คิดว่า ทาสีแดงไม่ได้ ทาแล้วแก่ ทาแล้วไม่ใช่ตัวเอง… คิดใหม่ค่ะ! การทาปากสีแดงนอกจากจพเด่นแล้วยังทำให้เราเปลี่ยนลุคเป็นคนละคนเลยนะ ที่บอกว่าทาแล้วมันไม่ใช่ มันไม่สวย จริงๆแล้วแค่เราไม่ชิน เอาเป็นว่ามาลองเลือกลิปสติกสีแดงที่เหมาะกับริมฝีปากเรากันดีกว่าค่ะ
มาเริ่มที่…
1. KATE TOKYO
KATE CC LIP & CHEEK CREAM

อันนี้คือทาได้ทั้งปากแล้วก็แก้มเลย เป็นสีแดงที่ไม่แรงมาก ให้สีปากดูสุขภาพดี และแก้มก็แดงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่มองไอเท็มพกง่ายใช้ง่านต้องตัวนี้เลย
2. NYX
FULL THROTTLE LIPSTICK

ลิปตัวนี้มาในช่วงของฮาโลวีน finishing ที่ได้คือจะแน่นมาๆ สีชัดติดทนนาน เนื้อลิปอาจจะหนา แต่ก็เลอะค่ะ สวยได้ทั้งวัน
 
 
3. MAYBELLINE NEW YORK
COLORSENSATIONAL LIP TINT

ตัวนี้เป็นวัตกรรมลิปทินท์ตัวใหม่จากนิวยอร์ค จะมีสีจัดจ้านมากและติดทนเบอร์แรงมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ปากแห้งแต่อย่างใด เพราะมีส่วนผสมของน้ำมากถึง 30% เลยทีเดียว
 
 
4. MAYBELLINE NEW YORK
VIVIDMATTE LIQUID by COLORSENSATIONAL

บอกเลยว่าตัวนี้เด็ดสุด! เป็นลิปแมทที่สีชัดมาก ขอยกให้เป็นลิปแฝดของ NYX Full Throttle lipstick เลย เพราะสีคล้ายมาก ถ้าใครมีงบจำกัดก็จัดเมเบอลีนตัวนี้เลยค่ะ แต่ตัวลิปก็หนาพอๆกันนะ
 
 
 5. MAYBELLINE NEW YORK
VIVIDMATTE by COLORSENSATIONAL

ตัวนี้ตัวสุดท้าย เนื้อจะเบากว่าตัวอื่นๆ ความติดทนนานอาจจะไมสู้ตัวอื่นๆ ต้องเติมระหว่างวัน แต่ความชัดเจนของสีก็จัดว่าชัดเจนและแน่นพอตัว ใครที่ไม่ชอบลิปสติกเนื้อหนา ลองตัวนี้ก็โอเคเลยนะ
 .
.
.
.
 สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนลุค ก็สามารถไปลองลิปสติกสีแดงพวกนี้ได้ตามเคาเตอร์ หรือ drugstore ทั่วไป ไม่แน่คุณอาจจะชอบลิปสติกสีแดงมากกว่าที่คุณคิดก็ได้
 .
 .
.
.

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *