บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สมัครง่ายๆ ผ่านออนไลน์

ขอสมัครทันที

วิธีเลือกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใบแรก เลือกแบบที่ใช้และเหมาะกับตัวเองที่สุด

เมื่อเริ่มต้นทำงาน เราก็อยากจะได้บัตรเครดิตสักใบสำหรับเป็นตัวช่วยในการใช้จ่าย และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการจะเป็นเจ้าของบัตรเครดิตใบแรก เพราะบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ได้เปิดโอกาสให้กับคนที่เริ่มต้นทำงาน ฐานเงินเดือนยังไม่มาก ให้สามารถสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ แต่ก่อนจะทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใบแรกต้องคิดอะไรบ้าง

 • สำรวจตัวเอง วิเคราะห์พฤติกรรมการใช้เงินของตัวเอง เช่นในแต่ละเดือนที่ผ่านมา เราใช้จ่ายไปกับอะไรมากที่สุด การทำอย่างนี้จะช่วยให้เราเลือกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่เหมาะกับเรามากที่สุดได้ 
 • โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ต่าง ๆ เช่น บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0% การสะสมคะแนน เงินคืน และสิทธิพิเศษต่าง ๆ 
 • ค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย
 • ความสามารถในการชำระหนี้ ก่อนทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ จะต้องคำนวณภาระหนี้ทั้งหมดของเราก่อน และภาระหนี้ของเราจะต้องไม่เกิน 70% ของรายรับ หากไม่มีภาระหนี้มากเกินไป ก็สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้เลย

เปิดคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ 2567

น่าดีใจที่ปัจจุบัน ธนาคารต่าง ๆ ได้ให้พนักงานประจำที่มีรายได้ไม่สูงมาก สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตได้ นี่รวมถึงธนาคารชั้นนำของประเทศไทยอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์หลากหลายรูปแบบ และเหมาะกับคนที่ฐานเงินเดือนไม่สูงมากด้วย ซึ่งคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ก็ได้กำหนดไว้ คือ 

 • ผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์จะต้องมีอายุ 20 – 70 ปี
 • สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ทั้งพนักงานประจำ ข้าราชการ และเจ้าของกิจการ 
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 
 • เอกสารแสดงรายได้ หรือสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 – 6 เดือน


  ไขข้อสงสัย การเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ pantip 2567

  การเพิ่มวงเงินของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้น สามารถเพิ่มวงเงินได้ทั้งแบบเพิ่มวงเงินชั่วคราวและแบบเพิ่มวงเงินถาวร ซึ่งการเพิ่มวงเงินถาวรผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์จะต้องมีรายได้เพิ่มขึ้น หรือมีการอัพเดตเอกสารรายได้ ทางธนาคารก็จะเพิ่มวงเงินให้ แต่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการเพิ่มวงเงินชั่วคราวว่าสามารถทำได้กี่ครั้ง ซึ่งความคิดเห็นในวงเงินบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ pantip 2567 ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้ว่า การเพิ่มวงเงินชั่วคราว ผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์จะต้องถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อย่างน้อย 6 เดือน ระยะเวลาการการเพิ่มวงเงินชั่วคราวสูงสุดไม่เกิน 3 รอบบิล และสามารถขอได้สูงสุด 2 ครั้งต่อ 6 เดือน แต่เมื่อขอวงเงินชั่วคราวจากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แล้ว ไม่ควรกดเงินสดออกมาใช้ เนื่องจากจะมีผลการอนุมัติการวงเงินชั่วคราวจากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ในครั้งถัดไป

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัด

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 3.75% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัดอนุมัติเงินด่วนไว

อ่านรายละเอียด

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-80 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพรับวงเงินสูง

อ่านรายละเอียด