101 ทรูดิจิทัลพาร์ค และ   เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ พร้อมแกรนด์เดอะสตาร์    ชวนมาเต้นซุมบ้าฟิตเกินร้อยเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้

101 ทรูดิจิทัลพาร์ค และ   เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ พร้อมแกรนด์เดอะสตาร์   

ชวนมาเต้นซุมบ้าฟิตเกินร้อยเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้

 

วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค (101 True Digital Park) เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์เพิ่มความสุขให้กับลูกค้าพร้อมสร้างความคึกคักกับสัปดาห์สุดท้าย โดยจับมือพันธมิตรฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ (Virgin Active Thailand) จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายในรูปแบบฟิตเนสและกีฬาเพื่อส่งเสริมให้คนกรุงเทพฯ มีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ในคอนเซ็ปต์ 101 ฟิตเกินร้อย” ชวนบรรดาสายฟิตมาร่วมเต้น “ซุมบ้า”      แด๊นซ์สลายแคลอรี่สุดฮิตกับแกรนด์เดอะสตาร์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า  เพื่อปิดท้ายวันหยุดแบบฟิตๆ เสาร์ที่31 สิงหาคมนี้

 

คุณณิชา ศรีสงวนสกุล  ผู้อำนวยการอาวุโส  ฝ่ายงานบริหารพื้นที่พาณิชย์ และค้าปลีก เอ็มคิวดีซี (MQDC): บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ได้เปิดไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น เรายังคงมีการจัดกิจกรรมในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง วันนี้มีการจัดกิจกรรมโดยจับมือกับพันธมิตรหลักของเราเพื่อร่วมมือกันสร้างสรรค์อีเว้นท์ให้มีความยิ่งใหญ่มากขึ้น  โดยมีพันธมิตรหลักคือ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก ที่ได้มาเปิดสาขาที่ วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค โดยเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย”

 

“รูปแบบของกิจกรรมนี้ เราได้ร่วมกันสร้างสรรค์สปอร์ตอีเว้นท์ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายในบรรยากาศใหม่ๆ ด้วยการเนรมิตพื้นที่สวนลอยฟ้า 101 Garden ที่ชั้น 3 ให้เป็นพื้นที่เปิดกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์  “101 ฟิตเกินร้อย”  ซึ่งทางเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 ได้จัดเตรียมคลาสออกกำลังกายไว้หลากหลาย ประเดิมด้วยไฮไลท์เป็นการเต้นคลับเบอร์ไซส์ร่วมกับดีเจชื่อดังและเซเลปมากมาย ได้แก่ โต้ง ทูพี, ฟิลลิปส์ The Face Men และคิม โดเชคาโลวา ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมทั้งคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ให้ลูกค้ามาร่วมกิจกรรมฟรีกับดาราและเซเลปในวงการตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 อาทิ โยคะ ซุมบ้า ป๊อปพิลาทิส ฯลฯ พร้อมทั้งร้านค้าในรูปแบบสตรีทมาร์เก็ตมาร่วมออกร้านอย่างคับคั่ง อาทิ อาหารสุขภาพ เสื้อผ้าและอุปกรณ์ออกกำลังกาย รวมทั้งกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้า และลูกบ้านวิสซ์ดอม”

นอกจากการจัดกิจกรรม “101 ฟิตเกินร้อยแล้ว” วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค ยังได้จัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 101 เจ…ไม่จำเจ” เป็นการรวมร้านอาหารชื่อดังที่ได้รับความนิยมมาออกร้านในรูปแบบอาหารเจภายในบรรยากาศตลาดกลางสวนลอยฟ้า ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2562 อีกด้วย

ดร. วุธรวี จารุวัฒนะ ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
(ไทยแลนด์) จำกัด  กล่าวว่า “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขา 101 เปิดบริการในเดือนมีนาคม
ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสาขาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขนาดพื้นที่ 7,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะสร้างประสบการณ์ฟิตเนส
ในคลับระดับหรู และโปรแกรมการออกกำลังกายสุดล้ำ โดยเฉพาะ “The Playground” พื้นที่ออกกำลังกายอเนกประสงค์ล้ำสมัยรองรับกีฬาแบบทีมและส่วนบุคคลหลากหลายประเภท ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง “The Active Arena” สำหรับฟังก์ชันนอลเทรนนิ่งและการเพิ่มสมรรถนะความแข็งแกร่งให้ร่างกายเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในไทยในปัจจุบัน รวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กโดยเฉพาะ ให้ครอบครัวได้ว่ายกันอย่างเพลิดเพลินท่ามกลางวิว แบบ 220 องศาเหนือกรุงเทพฯ และ “Hydro Therapy Pool” สระวารีบำบัดน้ำอุ่น เพื่อการผ่อนคลายหลังการ ออกกำลังกาย ฯลฯ”

 

“การร่วมมือกับพันธมิตร วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค จัดกิจกรรม ‘101 ฟิตเกินร้อย’ ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ตั้งใจมอบประสบการณ์การออกกำลังกายให้กลุ่มลูกค้าและผู้ที่รักสุขภาพ ได้มีแรงบันดาลใจและสนุกกับการออกกำลังกายที่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเอง คนรอบข้าง และสังคมให้ดีขึ้น โดยได้เตรียมคลาสการออกกำลังกายที่มีความหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยบริการและมาตรฐานของแบรนด์จะทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและสนใจเข้าใช้บริการมากขึ้น”

ปิดท้ายสัปดาห์สุดท้ายสำหรับ 101 ฟิตเกินร้อย มาร่วมแดนซ์ปิดท้ายกับหน้ากากนางวันทอง แกรนด์ เดอะสตาร์กับคลาส Zumba สุดแซ่บจากเทรนเนอร์ของ Virgin Active รีบลงทะเบียนได้เลยที่ลิ้งค์ http://bit.ly/2LV9DAA

 

มาร่วมฟิตกันให้เกินร้อยที่ 101 Garden ชั้น 3 101 True Digital Park

#101TrueDigitalPark

#101ฟิตเกินร้อย

#VirginActive101

#BTSปุณณวิถี

แสดงความคิดเห็น

comments