เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ กับ เคล็ดลับการแต่งตัวของสาวร่างอวบ

วันนี้ มีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการแต่งตัวของสาวร่างอวบทั้งหลายให้ดูดีมีสไตล์ค่ะ มาลองดูสิว่า จะต้องแต่งตัวยังไง เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ แบบไหน เพื่อให้ดูดีสวยน่ารัก หรือแก้ไขปกปิดจุดบกพร่องต่างๆค่ะ

คนอ้วนนอกจากจะหาชุดสวย ๆ ถูกใจใส่ ยากแล้ว สิ่งที่น่ากังวลอีกอย่างก้คือใส่เสื้อผ้าแล้วกลัวจะไม่สวย เพราะรูปร่างเจ้าเนื้อกว่าคนปกติ แต่ถ้าเรามีเทคนิคที่แต่งตัวแล้วออกมาดูดี มาดูกันเลยค่ะ

1. การเลือกเสื้อผ้าของคนอ้วนนั้น ต้องเป็นสิ่งที่ตนเองรู้สึกว่าใส่แล้ว มั่นใจ ที่ทำให้การแต่งตัวดูดีขึ้น

2. สีของเสื้อผ้า “ควรจะเน้นให้ออกไปทางโทนสี เข้ม เช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล ถ้าเลือกได้พยายามอย่าใช้โทนสี ที่ออกแนวสว่างๆ หรือผสมกับสีขาว เพราะมันจะทำให้รูปร่างของเราดูขยายใหญ่ขึ้น ทำให้มองว่าอ้วนมากกว่าเดิม

3. การเลือกกระโปรง หรือกางเกง ควรจะเลือกเป็นทรงกระบอก หรือ ทรงตรง และจำไว้ว่า ถ้าเป็นกระโปรงให้หลีกเลี่ยงทรงเอ เพราะมันจะทำให้เราดูอวบอ้วนขึ้นค่ะ

4. ลวดลายของเสื้อผ้า ควรจะ เป็น ลายเส้น ลายแนวทางลง เพราะจะทำให้เราดู หุ่นเรียวยาวขึ้น ซึ่ง “ควรหลีกเลี่ยง ลายใหญ่ๆ หรือลายแนวขวาง เป็นอันขาด”

5. ควรจัดกระโปรง หรือ กางเกง ให้อยู่เหนือเข่า เพื่อ ขาจะได้ดูเรียวยาวขึ้น หากเป็นกางเกงยีนส์ ไม่ควรใส่ยีนส์ตัวใหญ่ๆ ควรจะใส่เป็นยีนส์ทรงกระบอกหรือทรงตรง ไม่ใหญ่เกินไป

6. รองเท้า ผู้หญิงที่ร่างอวบ ควรใส่รองเท้าเป็นรองเท้าส้นสูง หัวแหลม…ไม่ควรใส่รองเท้า ลักษณะที่ทำให้ดูมนๆตันๆ เช่น รองเท้าส้นตึก หรือปลายทู่

ไม่ว่าเราจะมีรูปร่างอวบอ้วน กว่าคนอื่นยังไง หากเรามีความมั่นใจ และรู้วิธีแต่งตัวให้ดูดี จะแต่งอะไร แต่งแบบไหน ก็จะช่วยให้เราดูดีขึ้นได้ค่ะ
ลองนำเทคนิคที่เราแนะนำไปแต่งกันดูนะคะ

หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าคนอ้วน แฟชั่นคนอ้วน ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้า ได้ที่
เว็บไซต์ : www.bigsizebyjoy.com
Facebook : www.facebook.com/bigsizebyjoy

แสดงความคิดเห็น

comments