toyota revo โฉมใหม่ สวยเท่ ดุดัน สมศักดิ์ศรีกระบะสายพันธุ์แกร่ง

โฉมใหม่ โตโยต้า รีโว้ สวยเท่ ดุดัน สมศักดิ์ศรีกระบะสายพันธุ์แกร่ง

เปลี่ยนมุมมองใหม่ของการเดินทางบนถนนสายเดิมให้ไม่น่าเบื่อ และเร้าใจขึ้นกว่าเดิมได้ง่ายๆ แค่เลือก toyota revo โฉมใหม่ กระบะคันแกร่งที่ปรับดีไซน์ให้เท่ขึ้น จนสะกดทุกสายตาบนท้องถนนได้อยู่หมัด มาพร้อมสุดยอดแห่งสมรรถนะ พาคุณแล่นไปบนถนนสายเรียบได้เร็วขึ้น หรือถ้าเป็นเส้นทางวิบาก ความดุดันและแข็งแกร่งของ Hilux Revo คันนี้ ก็จะพาคุณบุกตะลุยได้สมบุกสมบันขึ้นกว่าเดิม!

เพราะ Toyota Hilux Revo ครองใจสิงห์รถกระบะมาอย่างยาวนาน การปรับโฉมครั้งใหม่ให้เท่ ดุดัน และแกร่งยิ่งขึ้น จึงเป็นสิ่งที่หลายคนรอคอย ด้วยดีไซน์ของกระจังหน้าโฉมใหม่ทั้งหมด ทั้งแบบโครเมียมและสีดำเงาทรงบึกบึนสไตล์อเมริกัน รับกับกรอบไฟตัดหมอกสีดำเงาสุดเท่ ทั้งยังเพิ่มความหล่อทุกกระเบียดนิ้วให้กระบะคันนี้มีดีไซน์สมาร์ทรอบคัน ด้วยชุดกันชนหลังดุดันไม่แพ้กัน มองมุมไหนก็เท่ครบทุกมิติ

ภายในยิ่งสะดวกสบาย ด้วยอุปกรณ์ความบันเทิงครบครัน พร้อมด้วยกระจกไฟฟ้าในทุกรุ่น ครบครันทุกฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น เพิ่มเติมด้วยสมรรถนะที่ดีเยี่ยม เปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์ GD Efficient Boost ทั้งขนาด 2.4 และ 2.8 ลิตร ที่ให้แรงบิดสูงในรอบกว้าง ช่วยให้ออกตัวหรือเร่งแซงได้ดีเยี่ยมแม้บรรทุกหนัก หรือไม่ว่าสภาพถนนจะหฤโหดแค่ไหนก็ตาม แถมยังประหยัดน้ำมันสุดๆ แบบไม่สะเทือนสตางค์ในกระเป๋า ขับไปไหนก็ยิ่งหล่อ เพราะเครื่องยนต์ทำงานเงียบ ไอเสียต่ำ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปในตัว

นอกจากนี้ Toyota Hilux Revo ยังเพิ่มความมั่นใจต่อการใช้งานในระยะยาว ด้วยศูนย์บริการที่มีความพร้อมทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทย จะขับคนเดียวแบบยาวๆ ไปอีกหลายปี หรือขายต่อก็ราคาไม่ตก คุ้มค่าในระยะยาวแน่นอน

ส่วนถ้าคุณอยากเพิ่มความล้ำขึ้นไปอีกขั้น รุ่น ROCCO ตกแต่งพิเศษ ก็กินขาดทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะไม่แพ้กัน ด้วยลุคภายนอกที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก เสริมหล่อด้วยกระจังหน้าสีเทาและดำเงา ชุดแต่งกันชนหน้า ซุ้มล้อ สปอร์ตบาร์ ฯลฯ และภายในที่แตกต่างจากรุ่นธรรมดา ด้วยมาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ MID 4.2 ที่คมชัด ระบบ Smart Entry สำหรับล็อกและปลดล็อกประตูโดยไม่ต้องกดปุ่มรีโมท เป็นต้น

หลังจากอ่านข่าวจบแล้ว ใครสนใจซื้อผ่อน รถโตโยต้า รุ่น ยาริส , วีออส หรือ Toyota revo ราคาถูกได้ที่ ศูนย์ โตโยต้าบางกอก

แสดงความคิดเห็น

comments