ที่สุดของช็อกโกแลตแท้ต้องจากเบลเยี่ยม ‘Belcolade Chocolate’ จาก Puratos เคล็ดลับวัตถุดิบชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยม กับงานระดับนานาชาติ ‘The Belcolade Night’

เมื่อเคล็ดลับความอร่อยของเชฟระดับพรเีมี่ยมได้ถูกเปิดเผยขึ้นในงาน ‘The Belcolade Night’ จัดโดย บริษัท พรูาโต๊ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในด้านเทคโนโลยีและความรู้เกี่ยวกับขนมปัง ขนมหวานและช็อกโกแลต หัวใจหลัก ของรสชาตสิดุเข้มข้นแต่
ละเมียดละมุนในทุกๆ เมนูเบเกอรี่ ที่ก่อตั้งที่ประเทศเบลเยี่ยมมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1919 ผสานความร่วมมือ กับสถานทูตเบลเยี่ยม ในวันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.00น. ณ. บ้านพักเอกอคัรราชทูตเบลเยี่ยมประจำประเทศไทย เพื่อให้คนไทยได้รู้จักและสัมผัสกับช็อกโกแลตแท้สัญชาติเบลเยี่ยมอย่าง ‘Belcolade Chocolate’ วัตถุดิบประกอบการทำขนมและประกอบอาหารชั้นเลิศ ที่ผ่านการผลิตและคิดค้นให้ได้ซึ่งวัตถุดิบช็อกโกแลตเบลเยี่ยมที่ดีที่สุด จุดเด่นคือการคัดสรรเมล็ดโกโก้ชั้นนำที่มีคุณภาพอย่างพิถีพิถันจากทั่วโลก ให้ได้มาซึ่งช็อกโกแลตแท้ที่เต็มเปี่ยมไปดด้วยคุณภาพ รวมไปถึง กระบวนการผลิตที่ยังคงความดั้งเดิมของเบลเยี่ยมไว้อย่างลงตัว‘The Belcolade Night’ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Belcolade Magical Chocolate Experience’ ร่วมสัมผัส ประสบการณ์สุดเลอค่า กับช็อกโกแลตแท้สัญชาติเบลเยี่ยมระดับพรีเมี่ยมอย่างเต็มรูปแบบ ภายในงานพบกับเรื่องราวราวต้นกำเนิด กว่าจะมาเป็นวตัถุดิบช็อกโกแลตสดุพรีเมี่ยม ได้เรียนรู้ที่เทคนิคการจับคู่ผสมเมนูที่สุดลงตัวและการชิมช็อกโกแลตที่ทำให้เข้าถึงความพิเศษของรสชาติช็อกโกแลตแท้ของแต่ละท้องที่อย่างแท้จริง พร้อมลิ้มรสช็อกโกแลตแท้และเมนูขนมหวานต่าง ๆ มากมาย ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของสถานที่และดนตรีแจ๊สสด และที่สุดของไฮไลต์ในงานนี้คือ ผลงานการแกะสลักช็อกโกแลตสุดอลังการ และปราณีตทที่หาชมได้ยาก ที่ใช้ช็อกโกแลตทั้งหมดมากกว่า 100 กิโลกรัมในการทำ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านช็อกโกแลตที่บินตรงมา จากประเทศเบลเยี่ยม M.O.F. Mr. Stephane Leroux การรันตีด้วยสุดยอดตำาแหน่งช่างฝีมือที่ดีที่สุดของฝรั่งเศสหรือ Meilleur Ouvrier de France (M.O.F.) ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มีเกียรติสูงสุด โดบมีแขกผู้เกียรติหลายท่านเข้าร่วมงาน นำโดย เอกอคัรราชทูตเบลเยี่ยมประจำ ประเทศไทยและครอบครัว, ผู้บริหารบริษัท พูราโต๊ส จำกัด จากทั้งประเทศเบลเยี่ยมและประเทศไทย, เชฟฟิน สภุรดี, คณุหมู-อาซาว่า, คุณเปิ้ล สเปนเซอร์, คุณลูกเกด จริดา, คุณเอก อติชาติ-แจน จิตติมา, และคุณออร์แกน ราศี ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นงานพรีเมี่ยมระดับนานาชาติ ที่ทุกประเทศที่มีแบรนด ์Belcolade ภายใต้ บริษัท พูราโต๊ส จำกัด จัดขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจากสถานฑตูเบลเยี่ยมในประเทศนั้นๆ

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *