แหวนหมั้น สื่อรัก ความฝันอันสูงสุดของสาว ๆ

หากจะให้พูดถึงเครื่องประดับที่สื่อความรักได้ดีที่สุด Cynhite คิดว่าแหวนนี่แหละ คือสัญลักษณ์แห่งความรักที่ดีสุดเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น แหวนหมั้นสำหรับความรักที่แสนสดใส หรือ แหวนแต่งงานสำหรับการครองคู่ที่ชื่นมื่น เพราะการสวมแหวนหมั้นให้ใครสักคนมันมีความหมายล้ำค่ามากการได้ครอบครองซึ่งกันและกัน

 

และถ้าตอนนี้คุณกำลังมองหาแหวนหมั้นสักวงอยู่ Cynhite ขอนำเสนอแหวนสวย ๆ จาก ANANTA เครื่องประดับที่ถูกสร้างขึ้นจากความรักและเอาใส่ใจ ที่มีให้คุณเลือกสรรได้มากกว่า 1 แบบ แถมแหวนทุกวงยังสื่อสารความรักออกมาผ่านการเจียระไนเพชรเม็ดงามด้วยความบรรจงสุด ๆ  แค่มองเฉย ๆ เราก็รู้สึกเคลิ้มตามไปได้เลย

 

เว็บไซต์ ANANTA มีแบบแหวนหมั้นให้คุณเลือกกว่า 200 แบบ สวยงามอลังการระรานตาไปหมด ถ้าสาว ๆ คนไหนหลงเข้าไปมีหวังหาทางกลับออกมาไม่ได้แน่ Cynhite คิดว่าคงนั่งคลิกเลือกแบบแหวนไม่เลิกแน่ ๆ เพราะ ANANTA เขาสามารถเลือกรูปทรงเพชรที่หัวแหวนได้ด้วยตัวเองได้เลย มีให้เลือกทั้งหมดถึง 12 แบบ ชอบแบบไหนก็คลิกเลือกได้เลย

และโอกาสที่แหวนหมั้นของคุณจะไปซ้ำกับคนอื่นก็น้อยซะเหลือเกิน เพราะเมื่อได้รูปทรงเพชรที่ต้องการแล้ว ANANTA ยังมีเมนูให้คุณได้เลือกรูปทรงแหวนที่คุณชอบอีกด้วย โดยเลือกคลิกที่เมนู TYPE OF RING

ไม่ว่าเธอคนนั้นจะเป็นสาวมินิมอลชอบอะไรที่เรียบง่าย สาวหวานสายมุ้งมิ้ง หรือสาวแซ่บเผ็ดพริก 10 เม็ด Cynhite ก็มั่นใจว่าแหวนหมั้นจาก ANANTA ตอบโจทย์พวกเธอได้อย่างแน่นอน ทั้งเลือก ขนาด-รูปร่างของเพชร, วัสดุทำแหวน, รูปร่างของแหวนด้วยตัวเองขนาดนี้แล้วจะไม่ถูกใจได้ยังไง
ถ้าตอนนี้หนุ่ม ๆ กำลังอ่านอยู่ ก็ลองเลือกสักวงแล้วแชร์ไปถามพวกเธอสิว่าสวยมั๊ย หรือหากสาว ๆ กำลังอ่านข้อความนี้ ก็อย่าปิดหน้านี้ให้ผ่านไปนิ่ง ๆ สะกิดแขนคนข้าง ๆ ได้แล้ว บอกเขาไปสิว่าสวยจังเลย อยากได้… อ้อนเบา ๆ น่ารัก ๆ แบบเธอหน่ะเขาใจอ่อนอยู่แล้วล่ะ

 

มาดูการเลือกแหวนหมั้นกันดีกว่าว่าเขาเลือกยังไง

  1. ตั้งงบประมาณเอาไว้ในใจก่อน เพื่อให้พนักงานขายสามารถแนะนำสินค้าได้ตรงตามงบของคุณได้
  2. เลือกเพชรแบบที่ชอบ แต่การเลือกเพชรนั้นเป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างจะละเอียดอ่อนไปสักหน่อย เพื่อไม่ให้ถูกหลอกได้ง่าย
  3. ตรวจสอบเพชร ใบการันตี และใบเซอร์รับรองเพชร ซึ่งโดยปกติร้านค้าที่มีมาตรฐานจะมีการออกใบเซอร์ให้กับสินค้าทุกชิ้น ส่วนใบรับรองเพชร หรือใบ Certificate เป็นใบที่บอกรายละเอียดของเพชรแต่ละเม็ด ที่ผ่านการตรวจสอบ ซึ่งมีข้อมูลทางเทคนิคอย่างละเอียด นาด สี ตำหนิ และการเจียระไน จาก GIA
  4. เลือกแหวน โดยสิ่งที่คุณต้องดูคือ วัสดุที่ใช้ทำแหวน ความคงทน แข็งแรง และแบบแหวนที่เข้ากับนิ้วของผู้สวมใส่

 

ก่อนจะจบบทความนี้ไป Cynhite มีแบบแหวนหมั้นสวย ๆ ให้สาว ๆ ได้เก็บไว้เป็นไอเดียในอนาคตกันคะ ขอให้ได้สวมแหวนหมั้นกันไว ๆ นะคะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแหวนหมั้น ANANTA FINE JEWELRY ได้ที่

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *