บัตรเครดิต uob

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

บัตรเครดิต uob เปิดใช้งานบัตรสะสมแต้มได้จริง

ขอสมัครทันที

บัตรเครดิต uob เหมาะกับใคร? 2567

ปัจจุบันหลายคนมักจะเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรหรือแอพพลิเคชั่นแทนเงินสดกันมากขึ้น ส่งผลให้ทุกวันนี้ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ เพราะการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด นอกจะจะให้ทั้งความสะดวก รวดเร็ว ยังให้ทั้งความปลอดภัย และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากกว่าการใช้เงินสด เช่นเดียวกับบัตรเครดิต uob บัตรเครดิตจากธนาคารยูโอบีที่เป็นตัวช่วยให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องง่ายขึ้น แต่ใครบ้างที่เหมาะกับบัตรเครดิต uob 

  • คนที่ชอบซื้อสินค้าเป็นประจำ เพราะเมื่อสมัครบัตรเครดิต uob และมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob เราจะได้ทั้งคะแนนสะสม นำไปแลกเป็นสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ หรือได้เครดิตเงินคืนเราไปใช้แทนเงินสดก็ได้ 
  • คนที่ไม่ชอบพกเงินสดติดกระเป๋า บัตรเครดิต uob ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่ต้องการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเงินจะหาย หรือจะมีเงินพอซื่อสินค้าไหม เพราะมี uob บัตรเครดิตเป็นเหมือนตัวช่วยให้แล้ว 
  • คนที่ชอบเดินทางบ่อย ๆ ก็ไม่ต้องมานั่งคำนวณเงินสดให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงพกบัตรเครดิต uob ก็อุ่นใจหายห่วง ท่องเที่ยวได้แบบไม่มีสะดุด

บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ 2567

บัตรเครดิต uob มีทั้งหมด 4 เภท คือ 

  • บัตร uob privimiles  บัตรเครดิต uob สำหรับนักเดินทาง ชอบสะสมไมล์ แลกคะแนนสุดคุ้ม เพราะทุกการใช้จ่าย 15 บาท จะได้รับ 1 คะแนน 
  • บัตรเครดิต uob preferred เหมาะกับสายช้อป เพราะทุกการใช้จ่ายจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ได้ทั้งเครดิตเงินคืน ได้ทั้งคะแนนสะสม ยิ่งใช้จ่ายผ่านร้านค้าในเครือ ก็รับคะแนนแบบ x3 กันไปเลย 
  • บัตรเครดิต uob yolo card เหมาะกับคนที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า เพราะเป็นบัตรเครดิต uob ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต 

บัตรเครดิต uob lady’s card มาในคอนเซ็ปต์ที่เข้าใจความต้องการของผู้หญิง และไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหน บัตรเครดิต uob lady’s card ก็ตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม

รวมจุดเด่นของบัตรเครดิต uob สมัครบัตรเครดิต uob ดียังไง?

บัตรเครดิต uob ถือได้ว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้คนได้อย่างครอบคลุม โดยเฉพาะคนที่ชอบใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ชอบพกเงินสดติดตัว หากมีบัตรเครดิต uob ที่เหมาะกับตัวเองสักใบ ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ไม่ว่าจะเดินทางไปต่างประเทศ หรือภายในประเทศ ก็สามารถใช้จ่ายผ่าน uob บัตรเครดิตได้ง่าย ๆ แถมยังได้ส่วนลด โปรโมชั่นต่าง ๆ และสิทธิพิเศษที่คุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ หากมีการใช้จ่ายในแต่ละปีตามเงื่อนไขที่บัตรเครดิต uob กำหนด

บริษัทประกันภัยต่างๆ

บัตรเครดิต tomorrow

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิต tomorrow สมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย

อ่านรายละเอียด

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมที่ดิน

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.40% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมที่ดิน ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

อ่านรายละเอียด