Truemoney Wallet

เงินเดือน - เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

Truemoney Wallet มาพร้อมสินเชื่อมาแรง

ขอสมัครทันที

รีวิว Truemoney Wallet รวมข้อมูลการใช้งานในปี 2566 / 2023

ใครๆ ก็ล้วนอยากมีกระเป๋าวิเศษที่ทำได้สารพัด จ่ายเงินก็ได้ซื้อของก็ดี จะใช้บริการขอยืมหรือเป็นฝ่ายให้ยืมเงินก็ทำได้หมด และตัวเลือกที่เหมาะสมกับความต้องการที่หลากหลายดังกล่าวก็ล้วนอยู่ใน Truemoney Wallet แบบครบถ้วน แต่หลายๆ คนถึงแม้ว่าอยากจะสมัคร แต่ก็มีข้อมูลที่ควรจะต้องรู้เกี่ยวกับกระเป๋าเงินดิจิตอลของทรู Truemoney Wallet ตัวนี้น้อยอยู่พอสมควร บทความนี้จะช่วยรีวิวเปิดกระเป๋า ให้ท่านผู้อ่านได้มาดูด้วยกันว่า หากอยากลงทะเบียนต้องทำอะไรบ้าง จะต้องใช้เอกสารอะไรประกอบบ้าง โดยสำหรับ True Wallet นั้น เพียงแค่ท่านผู้อ่านมีมือถือสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นระบบใดก็ตาม ก็สามารถดาวน์โหลดผ่านช่องทางออนไลน์มาติดตั้งได้หมด ซึ่งถ้าเป็น IOS ก็ต้องโหลด True Wallet ผ่าน App Store ส่วนถ้าเป็นระบบ Andriod ก็โหลดผ่าน Play Store แทน และถ้าให้นิยามอย่างง่ายๆ True Money Wallet คือบริการที่ให้ท่านใช้จ่ายหรือจัดการการเงินแบบไม่ต้องควักกระเป๋าเงินจริง สำหรับในส่วนของการสมัคร ก็สามารถที่จะทำได้แต่สมัคร Truemoney Wallet ไม่มีบัตรประชาชนไม่สามารถทำได้เพราะในขั้นตอนการเข้าใช้ Truemoney Wallet จะต้องถ่ายรูปหน้าและหลังบัตรประชาชนเป็นหลักฐานด้วย จากนั้นจึงค่อยทำการสแกนใบหน้าของท่านที่เป็นเจ้าของ แล้วกำหนดรหัสผ่านหกหลัก ตามด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว การลงทะเบียน Truemoney Wallet ก็จะเสร็จสิ้น ท่านผู้อ่านก็จะสามารถใช้งานได้เลยทันที 

ใช้บริการอะไรได้บ้างกับ Truemoney Wallet สามารถใช้ยืมเงินได้ไหม

สำหรับผู้ที่อยากรู้ว่า Truemoney Wallet ใช้ทำอะไรได้บ้าง คำตอบก็คือเมื่อสมัคร Truemoney Wallet แล้ว ก็สามารถไปเติมเงินที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ Truemoney Wallet สามารถซื้อสินค้าต่างๆ ภายในร้านซึ่งจะมีสินค้าบางประเภทที่จัดโปรโมชั่นลดราคาเป็นพิเศษสำหรับผู้ใช้ Truemoney Wallet ในการจ่าย และนอกจากนั้นบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณยังสามารถใช้เติมเน็ตและเติมค่าโทรศัพท์ของทรูได้อีกด้วย ส่วนผู้ที่สงสัยว่าในการเติมเงินแต่ละครั้งนั้น ค่าธรรมเนียม Truemoney Wallet เป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือไม่ว่าจะเติมกับธนาคารพาณิชย์หรือร้านเซเว่น ค่าธรรมเนียมก็จะไม่เสียหากจำนวนครั้งที่เติม Truemoney Wallet อยู่ระหว่าง 1 ถึง 30 ครั้ง แต่หากเติมเกินตั้งแต่ครั้งที่ 31 ขึ้นไปจะเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 5 บาท ส่วนถ้าเติมเงิน Truemoney Wallet กับตู้บุญเติมหรือตู้เติมเงินอื่นๆ จะมีค่าธรรมเนียมคิดตามจำนวนเงินที่เติม ส่วนถ้าเติมเงิน True Wallet ผ่านบัตรเครดิต ก็จะเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 30 บาท ส่วนสำหรับการชำระบิล เท่าที่ทราบ Truemoney Wallet ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด แต่ถ้าเป็นการใช้บริการจัดการให้ True Wallet โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร จะเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 20 บาท

สำหรับผู้สงสัยว่ายืมเงินได้ไหมกับ Truemoney Wallet

สำหรับผู้สงสัยว่ามีสินเชื่ออยู่หรือไม่ คำตอบก็คือทาง Truemoney Wallet มีบริการให้ยืมเงินในรูปของสินเชื่อเงินด่วน KKP Cash ซึ่งวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 400,000 บาท และสามารถสมัครได้ทันทีผ่าน Truemoney Wallet ของท่าน สำหรับการอนุมัติก็ใช้เวลาไม่นานภายในหนึ่งวันเท่านั้น และเมื่อได้รับอนุมัติจากสินเชื่อ true wallet แล้วก็จะได้รับเงินมาใช้ในทันที สามารถผ่อนได้ยาวสูงสุด 60 เดือนโดยที่ดอกเบี้ยไม่แพงมากนัก สรุปแล้วในส่วนของการใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทก็ถือว่าใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลาย จนจัดได้ว่า Truemoney Wallet  เป็นตัวเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เหมาะแก่การสมัครและลงทะเบียนค่อนข้างมากทีเดียว

บริษัทประกันภัยต่างๆ

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียม

อ่านรายละเอียด

บัตรเครดิต scb อันไหนดี

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

บัตรเครดิต scb อันไหนดี? อันไหนให้วงเงินสูง

อ่านรายละเอียด