ไทยเอซแคปปิตอล

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

ไทยเอซแคปปิตอลให้บริการอะไรบ้าง?

ขอสมัครทันที

การทำธุรกรรมกับ “ไทยเอซแคปปิตอล รายละเอียดการขอสินเชื่อในปี 2566 / 2023

เหตุผลหลักๆ ในการขอสินเชื่อไม่ว่าจะกับแหล่งเงินทุนหรือบริษัทใดก็ตาม คือต้องเริ่มต้นด้วยการเช็คความน่าเชื่อถือและความมั่นคงของบริษัทเหล่านั้นเสียก่อน และเท่าที่ทำการตรวจสอบคร่าวๆ ไทยเอซแคปปิตอลดูจะอยู่ในเกณฑ์ที่มีความมั่นคงพอสมควร โดยบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัดเป็นผู้ให้บริการทางการเงินแบบไม่ใช่สถาบันทางการเงินหรือ Non-Bank โดยได้รับอนุญาตให้ประกอบบริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารแห่งประเทศไทย และทางบริษัทมีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลมายาวนานกว่า 30 ปี จึงมั่นใจได้เรื่องความมั่นคงน่าเชื่อถือและประสบการณ์ ส่วนในแง่ของความซื่อสัตย์ สิ่งหนึ่งที่ทางไทยเอซแคปปิตอลประกาศไว้อย่างชัดเจนเพื่อป้องกันการที่ลูกค้าจะโดนหลอกก็คือ ทางบริษัทไทยเอซแคปปิตอลไม่มีการเปิดให้ทำธุรกรรมผ่าน SMS หรือ application ใดๆ ซึ่งหากมีใครมาแอบอ้างว่าทางไทยเอซแคปปิตอลทำธุรกรรมในลักษณะนี้ให้ถือว่าเป็นมิจฉาชีพไว้ก่อน นอกจากนี้ อาจจะยังมีการหลอกลวงเอาเงินจากมิจฉาชีพโดยทำเอกสารปลอมอ้างว่ามาจากไทยเอซแคปปิตอล ท่านผู้อ่านที่เป็นลูกค้าจึงจำเป็นจะต้องระวังการปลอมแปลงดังกล่าวให้ดี ถือเป็นความรับผิดชอบที่ไทยเอซแคปปิตอลมีให้แก่ลูกค้า

การขอสินเชื่อไทยเอซจากไทยเอซแคปปิตอล เรื่องของเอกสารและคุณสมบัติ

หลังจากที่ได้ทราบคร่าวๆ แล้วว่าไทยเอซแคปปิตอลคืออะไร ก็มาในส่วนที่ต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเอกสารและคุณสมบัติต่างๆ โดยมีให้บริการทั้งแบบมีหลักทรัพย์และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยในส่วนที่เกี่ยวข้องกับไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อายุเกิน 60 ปีก็ทำเรื่องกู้ได้และอนุมัติง่ายสามารถทราบผลได้ใน 2 วัน เพียงแค่อายุ 20 ปีขึ้นไปและเป็นบุคคลธรรมดา ไทยเอซแคปปิตอลยังกำหนดให้ผู้กู้ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวตั้งแต่สองปีขึ้นไป โดยรายละเอียดอื่นๆ ยังประกอบด้วยผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจะได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าจากไทยเอซแคปปิตอล ส่วนผู้ที่รายได้ต่อเดือนต่ำกว่านั้นรวมถึงยังไม่เคยเป็นลูกค้าของไทยเอซแคปปิตอลมาก่อนจะต้องไม่ผ่านการขอสินเชื่อมามากเกินไปและจะได้วงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อไทยเอซ ก็มีสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน บัตรข้าราชการ และสำเนาทะเบียนบ้าน รวมถึงสลิปเงินเดือนไม่เกิน 2 เดือน กับไทยเอซแคปปิตอลถ้าประกอบธุรกิจส่วนตัวต้องแสดงเอกสารรายได้ นอกจากนั้นยังรวมถึงสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และรายการที่แสดงรายละเอียดการเคลื่อนไหวทางการเงินย้อนหลัง 6 เดือน โดยการพิจารณาคำขอทางไทยเอซแคปปิตอลจะดูจากหลักฐานและคุณสมบัติของผู้สมัครว่ามีความครบถ้วนหรือไม่ ส่วนเรื่องดอกเบี้ยก็ไม่ต้องกังวลเพราะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ส่วนความเห็นในสื่ออินเตอร์เน็ต ถ้าค้นกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล pantip” ก็จะพบว่ามีความเห็นไปในเชิงบวก ไม่ว่าจะในส่วนของการได้เงินเร็วอนุมัติไว และดอกเบี้ยที่ไม่เยอะมากจากทางไทยเอซแคปปิตอล

ติดต่อกับไทยเอซแคปปิตอลสามารถผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

หากต้องการจะติดต่อกับไทยเอซแคปปิตอลเพื่อสอบถามเพิ่มเติมหรือดูข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการขอสินเชื่อประเภทต่างๆ ก็มีทั้งช่องทางออนไลน์ที่สามารถเข้าไปดูได้ผ่านเว็บไซต์ http://www.tcapital.co.th/ ส่วนสำหรับเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้สำหรับพูดคุยกับพนักงานโดยตรง หรืออยากถามว่าบริษัทมีกี่สาขา ก็โทรได้ที่เบอร์ 02 744 2222 หรือไม่ก็ติดต่อทางไลน์หากอยากรู้เรื่องของสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลโดยแอดไลน์ @thaiace.cap ก็สามารถทิ้งข้อสงสัยเอาไว้ได้ตลอด ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการขอสินเชื่อจากไทยเอซแคปปิตอล

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ ดอกเบี้ยต่ำมาก

อ่านรายละเอียด

สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัด

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 3.75% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัดอนุมัติเงินด่วนไว

อ่านรายละเอียด