บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา

เงินเดือน - มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-25 ปี

บัตรเครดิตนักศึกษาใช้ผ่อนของได้มากมาย

ขอสมัครทันที

บัตรเครดิตนักศึกษาคืออะไร? บัตรเครดิตสำหรับนักศึกษามีประโยชน์อะไรบ้าง? 

บัตรเครดิตนักศึกษา คือ บัตรที่สามารถนำไปใช้รูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยไม่ต้องใช้เงินสดเหมือนกับบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป แต่บัตรเครดิตนักศึกษาจะแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปคือ การมีเงินฝากค้ำประกัน หรือการนำเงินฝากเข้าบัญชีตามธนาคารที่ออกบัตรเครดิตได้กำหนดไว้
หากพูดถึงประโยชน์ของบัตรเครดิตนักศึกษา ก็ต้องบอกว่าบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษานั้น เป็นอีกโอกาสหนึ่งที่เปิดให้นักศึกษาสามารถมีบัตรเครดิตเอาไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น หรือรูดซื้ออุปกรณ์ทางการเรียนแบบผ่อน 0% ได้ โดยที่ไม่ต้องมีฐานเงินเดือน หรือมีรายได้ประจำในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาเหมือนกับบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป 

อยากทำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาต้องมีคุณสมบัติอะไร? 2023

บัตรเครดิตนักศึกษาบางออกเป็น 2 ประเภท คือแบบที่สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาเองโดยมีเงินฝากค้ำประกัน และแบบบัตรเสริมที่มาจากบัตรหลักของพ่อแม่ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงบัตรเครดิตนักศึกษาที่สมัครได้แบบที่ไม่ต้องมีรายได้ ไม่ต้องฐานเงินเดือน เพียงเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยในระดับปริญญาตรี – โท และมีเงินฝากค้ำประกัน มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด ก็สามารถยื่นเอกสารสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารที่เปิดให้บริการได้เลย 

แนะนำบัตรเครดิตนักศึกษา บัตรเครดิตอนุมัติง่าย 2023

ปัจจุบันมีธนาคารที่ปล่อยให้นักศึกษาสามารถทำบัตรเครดิตได้อยู่หลายธนาคาร เช่น บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร บัตรเครดิตนักศึกษา scb บัตรเครดิตนักศึกษาธนาคารกรุงไทย และบัตรเครดิตนักศึกษาธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น โดยบทความนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตนักศึกษา บัตรเครดิตอนุมัติง่าย 2023 นั่นก็คือ บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี แพลทินัม บัตรเครดิตนักศึกษาที่ให้เอกสิทธิ์เฉพาะ รับเงินคืน 1% และยังใช้ผ่อนสินค้า Apple ได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และยังสามารถผ่อนค่ารักษาพยาบาลได้แบบ 0% อีกด้วย คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาก็ไม่ยุ่งยาก เพียงมีบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ และมีบัญชีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท ก็สมัครได้แล้ว

เรื่องที่ต้องคิด ก่อนจะใช้บัตรเครดิตนักศึกษา

ก่อนจะทำบัตรเครดิตนักศึกษา เราก็ต้องมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับบัตรเครดิตนักศึกษาที่เราจะทำ และมีข้อควรรู้ก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาด้วย เพื่อจะเตรียมตัวให้พร้อม และใช้บัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาอย่างมั่นใจ 

  • ทำความเข้าในเกี่ยวกับบัตรเครดิตนักศึกษาที่เราจะสมัครให้ชัดเจน เช่นเงื่อนไข เงินฝากค้ำประกัน เอกสารสมัครบัตรเครดิต วงเงิน และดอกเบี้ย
  • วางแผนการใช้เงิน เพราะถึงแม้เราจะมีบัตรเครดิตนักศึกษา แต่ถ้าใช้เต็มวงเงิน เราอาจจะไม่มีเงินฉุกเฉินเอาไว้ใช้ในยามจำเป็น
  • ใช้โปรโมชั่นผ่อน 0 % ดีกว่าการรูดซื้อของโดยใช้เงินก้อน เพื่อเป็นการสำรองเงินไว้ใจในอนาคต และในยามที่จำเป็นจริง ๆ 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สินเชื่อฉับไว

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 22 ปีขึ้นไป

สินเชื่อฉับไวให้เงินด่วนพร้อมใช้

อ่านรายละเอียด

สหกรณ์ออมทรัพย์จุฬา

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์จุฬา พร้อมข้อมูลเอกสารสมัคร

อ่านรายละเอียด