บัตรเครดิตออมสิน

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

บัตรเครดิตออมสิน สมัครง่ายผ่านแอพ Mymo

ขอสมัครทันที

บัตรเครดิตออมสินเหมาะกับใคร 

เมื่อพูดถึงธนาคารออมสิน หลายคนคงคิดถึงการบริการด้านการเงินสำหรับประชาชน โดยมีบริการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่ช่วยแบ่งเบาภาระให้กับลูกค้าธนาคารออมสินอยู่เสมอ แต่หากพูดถึงบัตรเครดิตออมสิน ต้องบอกเลยว่าคนที่จะได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิตออมสินนั้นไม่ใช่ใครก็ได้ เพราะผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสิน หรือทำบัตรเครดิตออมสินได้นั้น จะต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝาก หรือลูกค้าสลากออมสินพิเศษ โดยคุณสมบัติต่าง ๆ ก็จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและประเภทของบัตรเครดิตออมสินที่เราสนใจจะสมัคร ซึ่งเงินฝากขั้นต่ำของผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตออมสิน หรือทำบัตรเครดิตออมสินได้จะอยู่ที่ 500,000 บาท (หรือเป็นเจ้าของสลากออมสินพิเศษมูลค่า 500,000 บาทขึ้นไป) และผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินจะต้องมีรายได้อย่างต่ำ 15,000 ต่อเดือน รวมถึงเป็นพนักงานประจำที่มีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป 

บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ 2567

บัตรเครดิตออมสินมีทั้งหมด 7 แบบ คือ 

  • บัตรเครดิตออมสิน เวิลด์ อีลีท 
  • บัตรเครดิตออมสิน เวิลด์
  • บัตรเครดิตออมสิน อีคอมเมิร์ซ
  • บัตรเครดิตออมสิน เพรสทีจ
  • บัตรเครดิตออมสิน พรีเซียส
  • บัตรเครดิตออมสิน พรีเมี่ยม 
  • และ บัตรเครดิตออมสิน ทีคิวเอ็ม อินฟินิตี้ 

เราสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของบัตรเครดิตออมสินประเภทต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน เพื่อจะได้เลือกบัตรเครดิตที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด รวมถึงดูวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ได้

อยากมีบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด สมัครบัตรเครดิตออมสินอันไหนดี?  

หากต้องการบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด แนะนำให้ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสินจะดีกว่า เพราะเมื่อสมัครบัตรออมสินเพื่อกดเงินสด  ก็จะได้รับสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบของวงเงินพร้อมใช้ สามารถใช้วงเงินสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายได้ตามความต้องการ และการสมัครบัตรออมสินกดเงินสดยังตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องการเงินด่วนมากกว่าการสมัครบัตรเครดิตออมสินอีกด้วย 

รวมจุดเด่นจุดด้อยบัตรเครดิตออมสิน 

เรียกได้ว่าหากได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิตออมสิน ก็จะต้องได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายตามประเภทของบัตรต่าง ๆ ซึ่งบัตรเครดิตออมสินก็ถือว่ามีโปรโมชั่นที่น่าสนใจเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านอาหาร ร้านค้า และการสะสมคะแนนจากการใช้จ่าย แถมยังใช้แต้มคะแนนบัตรเครดิตธนาคารออมสินเพื่อแลกซื้อสลากออมสินได้ด้วย แต่เงื่อนไขของผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินนั้นค่อนข้างเข้าถึงได้ยาก เพราะผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินจะต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากขอธนาคารออมสิน และมีเงินฝากในอัตราที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งวงเงินบัตรเครดิตออมสินบางทีก็น้อยกว่ารายรวมของผู้สมัคร

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.75% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย เปิดให้กู้เงิน ดอกเบี้ยถูกล่าสุด

อ่านรายละเอียด

แอสเซนด์นาโน

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

แอสเซนด์นาโน บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง

อ่านรายละเอียด