สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.20% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 21-60 ปี

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม สมัครง่ายมากวันนี้

ขอสมัครทันที

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม สหกรณ์ของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น 

ในปี 2567 ( 2024 ) สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ก็ได้เปิดรับสมัครให้ผู้ที่มีความประสงค์จะเป็นสมาชิกหรือมีความสนใจจะใช้บริการเงินกู้ บริการเงินฝาก หรือรับสวัสดิการ ของสหกรณ์ออมทรัพย์กรมการปกครอง งั้นก่อนจะไปทำการสมัครสมาชิกเรามาทำความรู้จักประวัติความเป็นมาของสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม หรือระบบในสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม กันก่อนดีกว่าไหม เพื่อให้เป็นการแน่ใจและวางใจก่อนจะเข้าร่วมเพื่อเข้าใช้บริการสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม ซึ่งทางสหกรณ์ออมทรัพย์กรมการปกครองได้ทำการจดทะเบียนเพื่อส่งเสริมการออมทรัพย์และมีการจัดตั้งขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2547 จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือบุคคลที่ที่เป็นข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงาน ที่เกี่ยวข้องกับกรมส่งเสริมการปกครอง โดยใช้ระบบบริหารตามหลักการสหกรณ์ โดยบุคคลที่กล่าวมานี้ท่านสามารถสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์หรือสหกรณ์กรมส่งเสริมท้องถิ่นได้หากท่านทำอาชีพอยู่ในระบบของหน่วยงานนี้

ระบบสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมที่ควรรู้

ใครจะเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมนั่นควรรู้ว่าการทำงานของสหกร์จะเป็นไปตามผลโหวตของเสียงส่วนใหญ่ หรือเรียกง่ายๆว่าการบริหารดูแลกันด้วยระบบประชาธิปไตย สมาชิกทุกคนที่ได้เป็นสมาชิกของสหกรณ์จะมีส่วนร่วมกับเศรษฐกิจของสหกรณ์ มีส่วนร่วมที่จะลงทุนและรับผลตอบแทนตามที่ได้ลงทุนกับสหกรณ์ และในบางการสหกรณ์ก็ได้มีการศึกษาฝึกอบรมให้สมาชิกได้มีความรู้เพิ่มขึ้นเพื่อจะได้นำความรู้มาพัฒนาสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นได้ดียิ่งขึ้น และสหกรณ์ทุกประเภทสามารถช่วยเหลือร่วมมือกันได้เพื่อสหกรณ์นั่นมีความยั่งยืนและพัฒนาต่อไป และสุดท้ายหากเป็นสมาชิกสหกรณ์แล้วผู้เป็นสมาชิก ก็จะมีหน้าที่คอยร่วมแรงกายและแรงทรัพย์ที่คอยสนับสนุนสหกรณ์และที่สำคัญเลยต้องมีการคอยร่วมความคิดเห็นของท่านเพื่อช่วยในการพัฒนาสหกรณ์ต่อไป

แนะนำบริการของสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม

แล้วนอกจากสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จะมีจุดเด่นที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าช่วยให้สมาชิกที่อยู่ในระบบสมาชิกสหกรณ์นั่น สามารถทำการฝากเงินได้ ซึ่งการฝากเงินกับสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม ได้ให้เปอร์เซ็นต์ดอกเบี้ยสูงถึง 3.1% ต่อปี ทางสหกรณ์ยังสามารถให้สมาชิกถือหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ได้อีกด้วยโดยให้สมาชิกถือหุ้นได้มากกว่าที่อัตารากำหนดแต่ต้องไม่เกิน 50,000 ต่อเดือน หากท่านมีความประสงค์กู้เงินสหกรณ์ทางสหกรณ์ออมทรัพย์กรมการปกครอง ก็มีเงินกู้ให้ท่านเลือกอยู่ 3 แบบ 1. คือแบบเงินกู้สามัญ 2. เงินกู้พิเศษ 3. เงินกู้ฉุกเฉิน ซึ่งหากท่านสนใจ ในเว็บไซต์ของสหกรณ์ออมทรัพย์กรมการส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ก็มีแบบฟอร์มการกู้เงินให้ท่านดาวน์โหลดผ่านระบบออนไลน์ ได้ด้วย

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.20% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 21-60 ปี

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นปี 2023

อ่านรายละเอียด

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.25% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่ให้เงินด่วนฉุกเฉิน

อ่านรายละเอียด