สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 3.50% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 21-70 ปี

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ใช้เอกสารน้อย

ขอสมัครทันที

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ บริการทางการเงินหนึ่งรูปแบบที่ควรรู้จัก

เป็นที่ทราบกันดีว่าในประเทศไทยนั้นได้มีสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งการจัดตั้งสหกรณ์นั้นมีหลากหลายประเภท เพื่อให้เข้ากับคนทุกกลุ่มทุกองค์กร ส่วนในบทความนี้เราก็จะมาเล่าเรื่องราวคร่าวๆเกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ที่มีให้บริการกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งในวันที่ 14 กันยายน ปีพ.ศ. 2519 ได้มีการจัดตั้ง สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติจำกัด ขึ้น ตามนโยบายของกรมตำรวจ โดยสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ นั้นมีวัตถุประสงค์ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมผลประโยชน์ของสมาชิก และต้องการให้สมาชิกช่วยเหลือตนเอง เอื้อเฟื้อสมาชิกด้วยกันเอง โดยใช้หลักการของสหกรณ์นั้นมาประกอบการดำเนินธุรกิจของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ และหากใครที่กำลังจะเข้าร่วมสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ เพื่อที่จะนำธุระกรรมทางด้านการเงิน ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำท่านเกี่ยวกับบริการที่ท่านจะได้รับสหกรณ์ตํารวจแห่งชาติ ในหัวข้อต่อไป

ออมเงินให้ได้กำไรกู้เงินดอกเบี้ยต่ำกับสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

สิ่งแรกที่เรานึกถึงสหกรณ์ก็คงจะเป็นเรื่องของการออม ซึ่งทางสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ก็ได้มีรูปแบบการออมทรัพย์ให้แก่สมาชิก 4 แบบ แบบแรกคือเงินฝากออมทรัพย์โดยจะคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวันไม่เสียภาษี ทุกวันที่ 30 กันยายนทุกๆปีสหกรณ์จะคิดดอกเบี้ยทบเงินต้น แบบที่สองเป็นออมทรัพย์แบบพิเศษ เปิดบัญชีครั้งแรกหนึ่งพันบาทเท่านั้น ถอนเงินได้ 1 ครั้งเท่านั้นหากถอนมากกว่า 1 ครั้งสหกรณ์จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการถอน แบบที่สามเป็นการออมเพื่อเกษียญ โดยเงินฝากนี้จะได้รับดอกเบี้ยร้อยละ 3.50 แบบสุดท้ายของการฝากคือ การฝากแบบประจำทวีทรัพย์ต้องฝากเงินทุกๆเดือนให้เท่ากับการเปิดบัญชีครั้งแรก เป็นระยะเวลา 24 เดือน และต้องรวมกันไม่เกินหกหมื่นถึงจะได้รับการยกเว้นภาษีสำหรับการฝากตัวนี้ ต่อมาบริการที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งคือเงินกู้สหกรณ์ของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ซึ่งมีให้กู้ถึง 5 รูปแบบ ที่น่าสนใจคือสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ มีการให้กู้เพื่อซื้อบ้านหลังแรกสำหรับสมาชิกด้วย โดยมีกำหนดว่าต้องเป็นสมาชิกกับสหกรณ์มาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี และไม่เป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์อื่นมีประวัติหนี้ที่ดี ข้อนี้ถือว่าสำคัญมากเพราะการจ่ายหนี้ที่ตรงเวลาจะช่วยทำให้เรามีความน่าเชื่อถือกับการกู้ได้ในทุกๆครั้ง

แนะนำการถือหุ้นและสวัสดิการที่น่าสนใจของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

การได้รับเงินปันผลจะมาจากการที่เราถือหุ้นสหกรณ์การจะได้รับเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์นั้นได้มีข้อกำหนดว่าสมาชิกทุกคนต้องถือหุ้นและจ่ายค่าหุ้นเป็นรายเดือนตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทำการสมัครสมาชิก โดยหุ้นของสมาชิกไม่สามารถโอนให้บุคคลอื่นได้และหนี้การกู้ยืมต้องไม่สูงกว่าหุ้นสหกรณ์ ทางสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจได้ให้สวัสดิการแก่สมาชิกไว้เยอะมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องทุนการศึกษาแก่บุตร คนในครอบครัวคู่สมรถเสียชีวิตการทำศพ หรือการมอบหุ้น 10 หุ้นให้แก่สมาชิกในวันเกิด โดยสมาชิกไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ และหากท่านมีต้องการแบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์หรือตารางผ่อนสหกรณ์ตำรวจ ท่านสามารถหาได้ผ่านระบบออนไลน์ในเว็บไซต์ของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจและหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมท่านสามารถค้นหาได้โดยพิมพ์หน้าเว็บการค้นหาว่าสหกรณ์ตำรวจ pantipหรือจะลองทำการติดต่อสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจโดยจะมีเวลาการติดต่อในเรื่องต่างๆที่อยู่หน้าเว็บไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สินเชื่อฉับไว

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 22 ปีขึ้นไป

สินเชื่อฉับไวให้เงินด่วนพร้อมใช้

อ่านรายละเอียด

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียม

อ่านรายละเอียด