บัตรโลตัส

เงินเดือน - เริ่มต้น 30,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

บัตรโลตัสอนุมัติวันนี้ ใช้งานได้ทันที

ขอสมัครทันที

รู้จักกับบัตรโลตัส บัตรเครดิตโลตัสในเครือธนาคารกรุงศรี 

เมื่อพูดถึงบัตรโลตัสหรือบัตรเทสโก้โลตัส หลายคนคงคิดถึงบัตรสมาชิกโลตัสที่ใช้สะสมคะแนน แลกคะแนน หรือแลกของรางวัลกันอยู่แน่ ๆ  แต่อยากจะบอกว่าบัตรโลตัสที่เราจะพูดถึงในบทความนี้ คือบัตรเครดิตโลตัส แล้วบัตรเครดิตโลตัสคืออะไร? บัตรเครดิตโลตัสใช้งานเหมือนบัตรเครดิตทั่วไปไหม? และบัตรเครดิตโลตัสมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง
ต้องบอกก่อนว่าบัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตโลตัส เป็นบัตรเครดิตในเครือของธนาคารกรุงศรี ดำเนินการโดยบริษัท โลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด ได้ออกแบบบัตรโลตัสเพื่อให้ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรคุ้มค่ามากขึ้น ช่วยให้การจับจ่ายของเราเป็นเรื่องง่ายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น แต่บัตรโลตัสก็ไม่ได้โดนเด่นเรื่องของการใช้จ่ายเท่านั้น บัตรโลตัสยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตอีกด้วย 

สมัครบัตรโลตัสดีไหม? บัตรเครดิตโลตัสมีแบบไหนบ้าง? 2567

บัตรโลตัสมี 3 แบบให้เลือก คือ บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์ บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด และบัตรโลตัสพรีเมียร์
บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยว กิน และช้อปปิ้ง เพราะทุกการใช้จ่ายจพได้รับความคุ้มคืนสูงสุด 5% และสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าโดยเลือกผ่อนได้ 0% นานสูงสุด 3 เดือน
บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด อัพเกรดความคุ้มค่าให้มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยความคุ้มคืนสูงสุด 4% สมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าโดยเลือกผ่อนได้ 0% นานสูงสุด 3 เดือน และยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ไม่มีขึ้นต่ำ เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ทั่วประเทศ
มาถึงบัตรสุดท้าย บัตรโลตัสพรีเมียร์ ที่เป็นทั้งบัตรโลตัสกดเงินสด บัตรบัตรโลตัสสินเชื่อ บัตรโลตัสผ่อนสินค้า ในดอกเบี้ยบัตรเครดิตพิเศษ พร้อมกับสิทธิพิเศษในการเบิกใช้เงินสด เพื่อความสะดวกและคล่องตัวมากขึ้นทางการเงิน แค่มีรายได้ 12,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์ได้แล้ว 


รู้ก่อนสมัครบัตรโลตัส มัดรวมคำถามบัตรเครดิตโลตัส 2567

สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากจะสมัครบัตรโลตัส เราก็ได้รวมคำถามที่น่ารู้เกี่ยวกับบัตรโลตัสไว้สำหรับการพิจารณา โดยคำถามยอดฮิตที่หลายคนอยากรู้คำตอบเกี่ยวกับบัตรโลตัส คือ 

  • บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ 

บัตรโลตัสจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร โดยรายได้ข้นต่ำของผู้สมัครบัตรโลตัสจะอยู่ที่ 12,000 บาท สำหรับบัตรโลตัสพรีเมียร์

  • บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม

บัตรเครดิตโลตัสจะใช้เวลาอนุมัติประมาณ 2 วัน และไม่เกิน 14 วัน 

  • สมัครบัตรโลตัสแล้วคุ้มไหม? 

บัตรเครดิตโลตัสเป็นบัตรเครดิตที่มีการใช้งานเหมือนกับบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป โดยสามารถใช้รูดซื้อและผ่อนสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% และยังสามารถเบิกถอนเงินสดเอามาใช้จ่าย ตามวงเงินที่เหลือในบัตรโลตัสได้อีกด้วย

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาล

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 7.25% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลมีที่ไหนบ้างในปีนี้

อ่านรายละเอียด

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตไม่คิดค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร

อ่านรายละเอียด