ยืมตังทรูมูฟ

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 15 ปีขึ้นไป

ยืมตังทรูมูฟค่าธรรมเนียมไม่แพง

ขอสมัครทันที

วิธีการยืมตังทรูมูฟ เพื่อนำมาใช้ฉุกเฉิน ในปี 2566 / 2023

เชื่อว่าเป็นปัญหาที่หลายคนจะต้องเจอเมื่อต้องพบว่าเงินค่าโทรศัพท์ในมือถือไม่พอจนต้องยืมตังค์โทรศัพท์ด้วยการยืมตังทรูมูฟ และปัญหาโลกแตกที่โลกไม่ได้แตกจริงๆ นี้ก็แก้ไม่ยากถ้าหากรู้วิธีที่จะยืมตังของทรูมูฟ โดยทางทรูมูฟเองในฐานะของผู้ให้บริการด้านการสื่อสารก็รู้ความต้องการของลูกค้าตนเองเป็นอย่างดี จึงได้ทำขั้นตอนในการยืมตังโทรศัพท์ทรูแบบง่ายๆ เอาไว้ให้ใช้บริการกัน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการกดยืมตังทรูมูฟมากฝากผู้อ่านทุกท่านเพื่อให้สามารถทำเองได้อย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องไปถามเพื่อนหรือถามใครอีกว่า “กดยืมตังทรูทำอย่างไร?” แต่ก่อนที่จะทำการกดยืมตังทรูมูฟได้นั้นก็จะต้องใช้บริการมือถือแบบเติมเงินกับทางทรูมูฟก่อนเป็นหลักจึงจะยืมตังทรูมูฟได้ เพราะหากใช้บริการรายเดือนจะไม่สามารถทำการยืมได้เนื่องจากค่าโทรแปรผันไปตามการใช้งานที่ต้องจ่ายให้ทรูมูฟในแต่ละเดือนอยู่แล้ว

ทำอย่างไรถึงจะยืมตังทรูมูฟ ขั้นตอนง่ายๆ ที่รวบรวมได้จากโลกออนไลน์

เรื่องแรกสำหรับผู้ต้องการจะกดยืมตังทรูมูฟควรจะทราบเอาไว้ก่อนก็คือ จะต้องไม่มียอดค้างชำระจากการขอยืมเงินค่าโทรตั้งแต่ดั้งเดิมมา เรียกได้ว่าปลอดหนี้กับทรูมูฟก็น่าจะได้ และเบอร์ยืมตังทรูที่ท่านใช้ จะต้องเติมเงินมาแล้วอย่างน้อย 2 ครั้งในช่วงเวลา 60 วันที่ผ่านมา และใน 2 ครั้งที่ว่าจะต้องมียอดเกินกว่า 100 บาทก่อนยืมตังทรูมูฟ หรือไม่ก็ภายใน 30 วันจะต้องเติมเงินมาไม่น้อยกว่า 20 บาท เรียกว่าหากห่างหายจากการเติมเงินแล้วมายืมตังทรูมูฟ ก็อาจจะยืมไม่สำเร็จ และที่สำคัญที่สุด เบอร์ยืมตังทรูจะต้องเป็นเบอร์ของทรูมูฟเอชเท่านั้น พอผ่านในส่วนของคุณสมบัติข้างต้นก็ถึงเวลาของการเช็คเงื่อนไขการใช้สิทธิ์ว่าสามารถทำได้หรือไม่ (หากทำไม่ได้ก็ลองซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาใช้งานแทนได้) โดยการตรวจสอบสิทธิ์ทำได้โดยกด *937# เพื่อตรวจสอบว่าสิทธิ์ของท่านสามารถใช้งานได้หรือไม่ แล้วจึงค่อยเข้าสู่วิธียืมตังทรูในขั้นตอนต่อไปเมื่อตรวจสอบแล้ว ได้รับ SMS ติดต่อกลับจากทรูมูฟแจ้งถึงยอดเงินที่ยืมได้ เมื่อพบว่าสิทธิ์สามารถใช้ได้ดีไม่มีปัญหาอะไรค่อยดำเนินการต่อไป ส่วนเมื่อต้องการเริ่มกดยืมตังทรูมูฟ ให้ท่านกดเครื่องหมายดอกจันทร์ แล้วตามด้วยเลข 937 ตามด้วยเครื่องหมายดอกจันทร์อีกรอบ แล้วตามด้วยยอดเงิน ซึ่งถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านก็จะพบว่ายืมตังทรู 10 บาทก็อาจจะยืมไม่ได้เพราะเหมือนจะต้องขอยืมตั้งแต่ 20 บาทขึ้นไป ส่วนหากอยากจะยืมมากกว่านั้นเช่นยืมตังทรู 30 บาท ก็ยืมได้สบาย โดยท่านจะยืมกี่บาทก็ได้ไม่ว่าจะเป็น 40 บาทหรือยืมเงินทรู 50 บาทปจนถึง 60 บาท และเท่าที่ทราบจะยืมได้ไม่เกิน 100 บาท ดังนั้นเมื่อจะขอยืมตังทรูมูฟ สมมุติว่ายืม 60 บาทท่านก็กด *937*60# แล้วกดโทรออก จากนั้นก็รอรับ SMS แจ้งผลการยืมกลับมาที่เบอร์ของท่านอีกที สำหรับจุดเด่นในการยืมตังทรูมูฟเช่นนี้ก็คือความสะดวกรวดเร็วยืมได้อย่างทันใจนั้นเอง

เรื่องควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืมตังทรูมูฟ

เมื่อท่านยืมตังทรูมูฟไม่ว่าจะกี่บาทก็ตาม ก็จะมีค่าธรรมเนียมในการยืมเงินเสมอ ตั้งแต่ 1 บาทไปจนถึง 11 บาทขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ท่านยืม และนอกจากการยืมตังทรูมูฟแล้ว ท่านสามารถยืมวันในการใช้งานเบอร์โทรของท่านได้อีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืมตังทรูมูฟหากว่าท่านยังมีข้อสงสัยข้อข้องใจใดๆ หลงเหลืออยู่ ก็สามารถสอบถามติดต่อทรูมูฟเพื่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ โดยในส่วนของเบอร์คอลเซ็นเตอร์ทรูมูฟก็คือเบอร์ 1242 ซึ่งโทรไปได้ตลอด หรือถ้าอยากได้ข้อมูลแบบออนไลน์ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ของทรูซึ่งก็คือ https://www.true.th/ หรือแอปทรูมันนี่ วอลเล็ทก็น่าจะหาคำตอบได้เช่นกัน

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมชลประทาน

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.30% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 21-70 ปี

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมชลประทาน สหกรณ์ที่ยืดหยุ่นล่าสุด

อ่านรายละเอียด

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที

เงินเดือน - เริ่มต้น 11,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีมีที่ไหนเปิดให้ขอกู้บ้าง?

อ่านรายละเอียด