กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตไม่คิดค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร

ขอสมัครทันที

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต 4 ประเภท เลือกบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี 2566

เมื่อบัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของผู้คนมากขึ้น บัตรเครดิตจึงนับว่าเป็นตัวช่วยทางการเงินประเภทหนึ่ง และเป็นจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มขีดจำกัดทางการเงินของเราให้ไม่สะดุด เพราะนอกจากจะใช้รูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ แล้ว บัตรเครดิตยังให้ผลตอบแทนในแบบที่เงินสดไม่สามารถทำได้ เช่นเดียวกับกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มีบัตรเครดิตกรุงศรีถึง 4 ประเภทให้เลือก แต่ก่อนจะเลือกบัตรเครดิตที่ใช่ การรู้จักประเภทต่าง ๆ ของกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต ก็จะช่วยให้เราเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีที่ตอบสนองความต้องการของเราที่สุดได้ ซึ่งกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต 4 ประเภทก็มีให้เลือกดังนี้ 

  • บัตรเครดิตกรุงศรี
  • กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์
  • กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน
  • กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต เทสโก้โลตัสและบัตรสินเชื่อ

เมื่อรู้จักบัตรเครดิตกรุงศรีทั้ง 4 ประเภทแล้ว สิ่งที่ผู้สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีต้องทำก็คือ สำรวจตัวเองและศึกษาเงื่อนไขของบัตรเครดิตแต่ละประเภท เพื่อหาตัวเลือกและโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีที่ใช้ที่สุด โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรี หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ call center กรุงศรีบัตรเครดิต 02 646 3000 

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต เปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสด เบิกถอนได้ 24 ชั่วโมง 

นอกจากกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตจะสามารถใช้จ่ายได้อย่างไร้ขีดจำกัดแล้ว เรายังสามารถกดเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงศรี โดยเปลี่ยนวงเงินในบัตรเครดิตกรุงศรีให้กลายเป็นเงินสดเอาไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น
การกดเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถทำได้ง่าย ๆ หากมีเงินตามวงเงินที่เหลือก็สามารถกดเงนสดออกมาใช้ได้ โดยมี 2 ช่องทางการกดเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงศรี คือ 

  1. ผ่านช่องทาง ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถถอนขั้นต่ำ 1,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท 
  2. ผ่าน Counter ธนาคาร โดยสามารถถอนขั้นต่ำ 1,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 150,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ขึ้นอยู่กับวงเงินที่เหลือในกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

    คิดก่อนกดเงินสดจากกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต ถ้าไม่อยากเป็นหนี้ก้อนใหญ่

    อยากที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า สิ่งที่เราต้องเจอเมื่อกดเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงศรีก็คือ ค่าธรรมเนียม ภาษี และอัตราดอกเบี้ยในการกดเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงศรีแต่ละครั้ง นั่นหมายความว่าเราจะไม่ได้เป็นหนี้แค่ยอดเงินที่เรากดออกมา แต่รวมถึงค่าต่าง ๆ ที่กล่าวไป ซึ่งรวม ๆ แล้วก็เป็นเงินไม่น้อยเลย นอกจากนี้การกดเงินสดจากกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง หากไม่จำเป็นจริง ๆ จึงไม่ควรกดเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงศรีออกมาใช้จะดีที่สุด เพราะสุดท้ายแล้ว เราอาจจะมีหนี้ก้อนใหญ่โดยไม่รู้ตัวจนจ่ายไม่ไหว เพราเกินกำลังก็เป็นได้

บริษัทประกันภัยต่างๆ

ยืมเงินสดดีแทค

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 15 ปีขึ้นไป

ยืมเงินสดดีแทคยืมค่าโทร และยืมเงินก้อนได้

อ่านรายละเอียด

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สมัครง่ายๆ ผ่านออนไลน์

อ่านรายละเอียด