สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.75% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น สมัครสมาชิกง่ายๆ ได้จริง

ขอสมัครทันที

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น เพื่อสวัสดิการคนสาธารณสุข

สวัสดีทุกคน เริ่มต้นปี 2566 เป็นอย่างไรกันบ้าง หลาย ๆ คนคงมีเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจพึ่งเริ่มต้นงานใหม่ หรือกำลังหางาน เราก็ขอเป็นกำลังใจให้นะ อย่างเราเองก็ได้บรรจุเป็นพนักงานสาธารณสุขที่จังหวัดขอนแก่น เป็นการเริ่มต้นงานในสายอาชีพคนสาธารณสุข หลังจากที่ได้ร่ำเรียนวิชาความรู้มาอย่างยาวนาน แต่ข้าราชการบรรจุใหม่เงินเดือนก็อาจน้อยนิด แต่โชคยังดีที่มีสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น เป็นที่พึ่งพิงในด้านการเงิน รวมทั้งสวัสดิการในด้านต่าง ๆ วันนี้เราเลยอยากจะมารีวิวบอกต่อให้กับน้อง ๆ หรือคนที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น ว่าสหกรณ์ให้บริการกับเราด้านไหนบ้าง ประเภทสหกรณ์มีกี่ประเภท และเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ดีอย่างไร ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

รีวิวการเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น

  สำหรับเราที่ได้สมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาสุขขอนแก่นนั้น บอกเลยว่าก็สามารถเข้าถึงสวัสดิการดี ๆ ได้หลายอย่างเลยล่ะ โดยเฉพาะสวัสดิการด้านการเงินที่ข้าราชการจบใหม่เงินเดือนน้อยอย่างเรา อาจจำเป็นจะต้องพึ่งพาอยู่บ้าง โดยสวัสดิการที่เราจะได้รับหากสมัครเข้าเป็นสมาชิกของ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น ในปี 2023 มีตามวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

  • บริการฝาก ถอนเงิน โดยเราสามารถนำเงินไปฝาก หรือถอนที่ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น ได้เหมือนธนาคารนึงเลยล่ะ แถมได้อัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่ค่อนข้างดีอีกด้วย หากเทียบกับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากของธนาคารพาณิชย์ทั่วไป
  • การถือหุ้นของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น โดยการถือหุ้นสหกรณ์ถือว่าเราเป็นหุ้นส่วนของสหกรณ์และจะได้รับเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขตามสัดส่วนของหุ้นที่เราได้ทำงานลงเงินไป 
  • บริการเงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข โดยให้บริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำให้กับสมาชิกของสหกรณ์ 
  • บริการเงินสงเคราะห์ฌาปนกิจ ทุนสนับสนุนการศึกษาบุตรของสมาชิก สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น

สมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น สมัครง่าย เงื่อนไขไม่เยอะ

สำหรับการสมัครเป็นสมาชิกของ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น ก็มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก เพียงเราเป็นข้าราชการหรือลูกจ้างประจำ  และเจ้าหน้าที่รัฐสังกัดสาธารณสุขในจังหวัดขอนแก่น มีสัญชาติไทย บรรลุนิติภาวะแค่นี้ก็สามารถเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ขอนแก่นได้แล้ว  สำหรับเอกสารการสมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น ก็ใช้เพียง สลิปเงินเดือน, สำเนาบัตรข้าราชการ, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาสมุดคู่ฝาก ธนาคารกรุงไทย

สำหรับผู้ที่อยากจะสมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น หรืออยากทราบข่าวล่าสุด ก็สามารถติดต่อได้ที่ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น จำกัด โทรเบอร์ 043-247520 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.75% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย เปิดให้กู้เงิน ดอกเบี้ยถูกล่าสุด

อ่านรายละเอียด

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียม

อ่านรายละเอียด