บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-80 ปี

บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดได้จริงไหม?

ขอสมัครทันที

บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด บริการเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกสิกร pantip 2024

รู้หรือไม่ว่าบัตรเครดิตที่เราถืออยู่อาจเป็นตัวช่วยทางการเงินในยามจำเป็น เมื่อเราต้องการใช้เงินด่วน เพราะเดี๋ยวนี้เราสามารถเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ทันที อย่างบัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดที่มีบริการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าจากวงเงินบัตรเครดิต ผู้ทำรายการจะต้องเป็นผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย KBank – Visa / KBank – MasterCard / วีซ่า / มาสเตอร์การ์ด / บัตรเครดิตร่วม กสิกรไทย / บัตรเครดิตร่วม วีซ่า มาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตที่ไม่มีค่าธรรมเนียมกสิกรไทยประเภทอื่น ๆ โดยผู้ที่จะสามารถเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกสิกรได้ จะต้องเป็นผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยหลักเท่านั้น
สำหรับการวิธีการใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกสิกร เราสามารถทำได้ 2 ช่องทางง่าย ๆ ช่องทางแรก แจ้งความต้องการใช้บริการบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดผ่านทาง K Contact Center 02 888 8888 หรือ ช่องทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS 

บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดสามารถเพิ่มวงเงินชั่วคราวกสิกรกดเงินสดได้ไหม?

วงเงินบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดไม่พอ ต้องการใช้เงินด่วน อยากเพิ่มวงเงินชั่วคราวกสิกรกดเงินสดได้ไหม? สำหรับการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรชั่วคราว ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดสามารถทำได้ โดยธนาคารกสิกรไทยได้มีเงื่อนไขในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร 2 กรณีคือ 

  • ขอเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วนกสิกรในบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด สามารถรูดซื้อสินค้าได้ แต่ไม่สามารถทำรายการผ่อนชำระได้ อีกทั้งไม่แนะนำให้กดเงินสดจากบัตรเครดิตกสิกรที่ได้ทำการขอวงเงินชั่วราว เพราะจะมีผลในการพิจารณาครั้งถัดไป 

สามารถเบิกถอนเงินสดจากบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดได้ไม่เกินวันละ 50,000 บาท โดยจะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในการกดเงินสด 3%  จากยอดที่ถอน รวมถึงมีค่าภาษี 7% จากค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในการกดเงินสด และมีค่าดอกเบี้ยด้วยอีก 18% ต่อปี

บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดกับบัตรกดเงินสดต่างกันยังไง? 

กดเงินสดจากบัตรเครดิตกับกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดต่างกันยังไง และแบบไหนดีกว่ากัน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ก็จริง แต่บัตรเครดิตกสิกรไทยไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการกดเงินสด ดังนั้นดอกเบี้ยการกดเงินจากบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด จึงสูงกว่าดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดทั่วไป รวมถึงยังมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในการกดเงินสด 3% และมี VAT อีก 7% จึงทำให้ดอกเบี้ยการกดเงินสดจากบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดสูงกว่า ต่างจากการกดเงินจากบัตรกดเงินสดที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม แต่การกดเงินจากการสมัครบัตรกสิกรผ่านแอพก็มีข้อดี คือ ไม่ถูกคิดดอกเบี้ยเป็นรายวันแบบบัตรกดเงินสดนั่นเอง 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 15 ปีขึ้นไป

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนสมัครได้หรือไม่?

อ่านรายละเอียด

ช้างไทยเงินกู้

เงินเดือน - เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - ตั้งแต่ 20-50 ปี

ช้างไทยเงินกู้ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

อ่านรายละเอียด