สินเชื่อฉับไว

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 22 ปีขึ้นไป

สินเชื่อฉับไวให้เงินด่วนพร้อมใช้

ขอสมัครทันที

รู้เอาไว้ก่อนตัดสินใจกู้กับสินเชื่อฉับไว รวมเรื่องจุดเด่นและบริการจากรีวิวสินเชื่อฉับไวแบบย่อๆ

เดี๋ยวนี้ประชาชนหลายคนล้วนมีทางเลือกที่หลากหลายในบริการกู้ยืมเงิน และด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่ก่อให้เกิดการพัฒนาในด้านต่างๆ สินเชื่อเฉกเช่นสินเชื่อฉับไวจึงมีช่องทางที่ให้กู้หลากหลาย โดยเฉพาะผ่านบริการยืมเงินด่วน 1000 ในรูปของ application ที่หลายคนรู้จักในชื่อของแอพสินเชื่อฉับไว ซึ่งเท่าที่ทราบมา โดยสำหรับสินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดติดตั้งแอพดังกล่าวได้จากมือถือแค่เฉพาะระบบ android ส่วนสินเชื่อฉับไว ios จะไม่สามารถโหลดมาติดตั้งไว้กับมือถือของคุณได้ เพราะระบบของ ios จะมีการกลั่นกรองค่อนข้างสูง แม้แต่แอพยืมเงินถูกกฎหมายที่ไม่ใช่สินเชื่อฉับไวก็ยังไม่สามารถดาวน์โหลดได้เลย นอกจากนี้ สิ่งที่หลายคนสงสัยซึ่งก็คือสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม บทความนี้จะช่วยให้ความกระจางแก่ผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามาอ่านถึงเรื่องของสินเชื่อฉับไวว่าสมควรหรือไม่ที่จะติดตั้ง และเมื่อติดตั้งแล้วจะมีปัญหาอะไรตามมาหรือเปล่า เพราะการรู้เท่าทันไม่ว่าจะกับสินเชื่อฉับไวหรือสินเชื่อตัวใดก็ตามย่อมทำให้ท่านผู้อ่านได้เปรียบในการใช้ชีวิตมากกว่าคนอื่น และท่านผู้อ่านบางท่านก็อาจจะมองว่าบทความนี้เปรียบเสมือนรีวิวสินเชื่อฉับไวขนาดย่อมๆ ก็ได้ และหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสินเชื่อฉับไวไม่มากก็น้อย 

เรื่องของสินเชื่อเงินฉับไว และการกู้เงินสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม

สำหรับผู้ที่อยากทราบ เงินกู้ฉับไวเป็นการปล่อยเงินกู้ที่มาในรูปของแอพที่ติดตั้งในมือถือ เป็นแอพที่เคยได้รับความนิยมติดอันดับสูงใน google play store มาก่อน ซึ่งทำให้คนสนใจอยากโหลดขอกู้สินเชื่อฉับไวกันค่อนข้างมาก แต่ในความเป็นจริงแล้ว การที่แอพดังกล่าวของสินเชื่อฉับไวอยู่ในอันดับที่สูงไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีความน่าเชื่อถือหรือถูกกฎหมายแต่อย่างใด ทันทีที่ท่านโหลดและเปิดใช้งาน application ของสินเชื่อฉับไวดังกล่าว เงินก็จะถูกโอนเข้ามาให้ท่านทันที ซึ่งนี่ก็เป็นจุดเด่นและข้อดีในตอนแรกของการใช้แอพตัวนี้ แต่หลังจากนั้น ทางสินเชื่อฉับไวก็จะทำการเรียกเก็บเงินของท่านพร้อมดอกเบี้ยที่ค่อนข้างแพง และดอกเบี้ยของสินเชื่อฉับไวก็จะมาในรูปของการให้ท่านซื้อไอเท็มในเกม แต่ไอเท็มดังกล่าวของสินเชื่อฉับไวก็คือดอกเบี้ยนั้นเอง และการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อหาเงินฟรีด่วนๆ ตัวนี้ก็สูงมาก คือแทนที่จะเป็น 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ก็จะคิดเป็น 18 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน และทางสินเชื่อฉับไวก็จะมีการทวงที่หนักมาก โดยสินเชื่อฉับไวตัวนี้จะให้เวลาท่าน 1 สัปดาห์ในการคืนเงิน สมมุติท่านยืมไป 2,000 บาท ดอกเบี้ยอาจจะสูงถึง 700 – 800 บาท และหากต้องการจะติดต่อกับบริษัทสินเชื่อฉับไวโดยตรงเพื่อขอผ่อนผันเงินที่ต้องจ่ายไปก่อนก็เหมือนว่าจะไม่สามารถทำได้ เพราะเท่าที่ทราบไม่มีเบอร์ติดต่อสินเชื่อฉับไวในลักษณะดังกล่าว และการทวงไม่ใช่การโทรถามหรือติดตามกับท่านแต่เพียงเท่านั้น แต่สินเชื่อฉับไวอาจจะทวงถามกับเพื่อนหรือคนใกล้ชิดที่ท่านได้ให้เบอร์ติดต่อไปตอนที่ทำเรื่องสมัครขอกู้สินเชื่อฉับไวได้อีกด้วย สรุปแล้วสินเชื่อฉับไวก็คือสินเชื่อที่ไม่ถูกกฎหมายนั่นเอง

จะแก้ปัญหาอย่างไรให้ไม่ตกที่นั่งลำบากเพราะสินเชื่อฉับไว

การจะใช้แอพหรือโหลดแอพใดๆ มาใช้งานก็ตาม จะต้องพิจารณาให้ดีว่าเป็นเหมือนสินเชื่อฉับไวหรือไม่ บางครั้งก็อาจจะมาในรูปของโฆษณาที่สวยหรูเกินจริงด้วยก็ได้ ท่านต้องศึกษาข่าวสารข้อมูลให้ดี เฉกเช่นที่ศึกษาเรื่องสินเชื่อฉับไวและถ้ารู้ล่วงหน้าก่อน ท่านก็จะมีจุดเด่นเงินกู้นอกระบบรายเดือนเหนือกว่าคนอื่นตรงที่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะตามมาได้ หากใครก็ตามอ้างว่าตัวเองให้บริการที่ดีและมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูก ก็ควรตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนั้นๆ ก่อนที่จะทำการขอกู้ ว่าจะทำให้บางคนตกที่นั่งลำบากเหมือนกับสินเชื่อฉับไวหรือไม่ 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สมัครง่ายๆ ผ่านออนไลน์

อ่านรายละเอียด

สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัด

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 3.75% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัดอนุมัติเงินด่วนไว

อ่านรายละเอียด