easy money

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 15 ปีขึ้นไป

easy money บริการได้เงินง่ายๆ สมชื่อ EASY

ขอสมัครทันที

ไขข้อข้องใจเรื่อง easy money รวมข้อมูลโปรโมชั่นและการสมัครสมาชิก

ด้วยสภาพเศรษฐกิจไม่เป็นใจ อันเป็นผลจากเศรษฐกิจโลกที่ตกต่ำรวมถึงการระบาดของโควิด-19 ที่ยังไม่มีทางทีว่าจะสิ้นสุดโดยง่าย หลายๆ ท่านจึงเผชิญกับการขาดสภาพคล่องด้านการเงินจนต้องคิดถึงการจำนำอย่างเลี่ยงไม่ได้ และหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมีความเป็นโรงจำนำแบบสินเชื่อทางเลือกก็คือ easy money ซึ่งบางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อแต่ยังไม่รู้ว่าให้บริการอะไรบ้าง ซึ่งการขอสินเชื่อจะเป็นในรูปของโรงรับจํานํา easy money คือให้ประชาชนนำทรัพย์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะทองคำรูปพรรณหรือทองคำแท่งสินค้าแบรนด์เนม และอื่นๆ มาทำการจำนำเพื่อให้ได้เงินไปใช้ในการดำเนินชีวิตหรือดำเนินธุรกิจกับทาง easy money เงินด่วน โดยของที่จำนำกับ easy money ได้ยังรวมถึงนาฬิกา เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีรูปแบบต่างๆ ก็จำนำได้หมด แต่ลักษณะการจำนำจะออกไปในเชิงของแนวบริการสินเชื่อแบบมีทรัพย์ค้ำประกันมากกว่า ซึ่ง ณ ตอนนี้ทาง easy money มีเปิดให้บริการในพื้นที่หลายจังหวัดทั่วประเทศไทย แถมยังมีความเป็นโรงรับจำนำ 24 ชั่วโมง ซึ่งแม้ว่าสำนักงานของบริษัทจะปิดทำการตามเวลาเปิดปิด แต่ก็ยังสามารถทำเรื่องขอสินเชื่อได้ผ่าน easy money แอพที่ติดตั้งกับมือถือของคุณ โดยบทความนี้จะทำการรวมรวมข้อมูลที่น่าสนใจอันเกี่ยวข้องกับการขอสินเชื่อจากทาง easy money มาฝากท่านผู้อ่านกัน

ทำอย่างไรถึงจะขอสินเชื่อกับ easy money และได้ราคาจำนำที่น่าพอใจ

นโยบายของทาง easy money  เกี่ยวกับการให้สินเชื่อโดยหลักๆ ก็คือ วงเงินราคาจำนำจะขึ้นอยู่กับสภาพของทรัพย์สินเหล่านั้น กล่าวง่ายๆ คือถ้าหากทรัพย์ที่มายื่นกับ easy money อยู่ในสภาพดี เช่น เป็นคอมพิวเตอร์ก็ยังใช้งานได้ไม่มีชิ้นส่วนหลุด easy money ก็จะให้วงเงินตามราคาประเมินของทรัพย์สินดังกล่าว โดยทางผู้ให้บริการก็ตั้งใจจะให้ราคาประเมินทรัพย์สูงสุดเท่าที่จะให้ได้ และสำหรับในส่วนของการคิดอัตราดอกเบี้ยจากทาง easy money นั้น ก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และ easy money จะอิงจากดอกเบี้ยของโรงรับจำนำ คือหากเงินต้นอยู่ที่ 2,000 บาทดอกเบี้ยก็จะอยู่ที่ 2 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่เกินจาก 2,000 บาทขึ้นไปจะอยู่ที่ 1.25 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน (หรือระหว่าง 15 ถึง 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี) โดยลูกค้าของ easy money สามารถเพิ่มหรือผ่อนเงินต้นได้ ในส่วนของระยะเวลาการผ่อนชำระก็ตั้งแต่ขั้นต่ำ 15 วันจนถึงไม่เกิน 4 เดือน 30 วันซึ่งเป็นระยะสิ้นสุดของตั๋วจำนำ หากไม่ได้ทำธุรกรรมกับ easy money ตามระยะเวลาที่กำหนด ทรัพย์สินก็จะหลุดจากการจำนำไปในที่สุด โดยหากใครชอบทำธุรกรรมแบบออนไลน์ ทางด้าน easy money ก็ยังมีให้บริการในรูปแบบของ easy smart ที่เป็น application ของทาง easy money โดยตรง สามารถที่จะใช้จ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์ รวมถึงเช็คเรื่องการผ่อนชำระและตรวจสอบระยะเวลาของตั๋วจำนำที่เหลืออยู่ ถือเป็นข้อดีที่ทำให้ easy money เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการขอสินเชื่อมากทีเดียว

รวมเรื่องโปรโมชั่นล่าสุดและการติดต่อกับ easy money

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง easy money นั้น เท่าที่ทราบก็มีในส่วนของการลดต้นลดดอกกับทางโรงรับจำนำ ที่จะทำให้การผ่อนชำระเงินต้นของผู้ที่ทำเรื่องขอสินเชื่อง่ายขึ้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้มีให้ดูแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของทาง easy money นั้นก็คือ https://www.easymoney.co.th/ ซึ่งนอกจากจะให้คำนวณดอกเบี้ยด้วยตัวท่านเองในเว็บ รวมไปถึงข้อมูลการสมัครสมาชิกแล้ว ก็ยังมีส่วนของการให้ค้นหา easy money สาขาที่เปิดให้บริการใกล้บ้านของท่าน รวมถึงผู้สน easy money ของหลุดจํานําก็มีช่องทางการจำหน่ายให้ท่านได้เข้าไปดูเช่นเดียวกัน เมื่ออ่านบทความมาถึงตรงนี้ ท่านผู้อ่านก็น่าจะทราบแล้วว่า easy money ดีไหม และควรจะขอสินเชื่อกับทาง easy money ดีหรือเปล่า

บริษัทประกันภัยต่างๆ

ยืมตังทรูมูฟ

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 15 ปีขึ้นไป

ยืมตังทรูมูฟค่าธรรมเนียมไม่แพง

อ่านรายละเอียด

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาล

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 7.25% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลมีที่ไหนบ้างในปีนี้

อ่านรายละเอียด