ยืมเงินสดดีแทค

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 15 ปีขึ้นไป

ยืมเงินสดดีแทคยืมค่าโทร และยืมเงินก้อนได้

ขอสมัครทันที

ยืมเงินสดดีแทคทำได้หรือไม่? รีวิวการยืมเงินดีแทคในปี 2566 / 2023

เมื่อเงินไม่พอใครๆ ก็อยากยืมเงิน แต่ช่องทางในการยืมเงินไม่ได้มีง่ายๆ ไม่ว่าจะยืมเพื่อนหรือใครก็ตาม บางคนก็เลยให้ความสนใจเป็นพิเศษเมื่อทราบว่ามีหนทางให้ยืมเงินสดดีแทคได้ อาจจะได้ยินข่าวคราวมาจากโลกออนไลน์แต่ก็ยังไม่ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงเท่าไหร่นัก บทความนี้จะอาสาช่วยตรวจสอบให้ว่าสามารถยืมเงินดีแทคโอนเข้าบัญชีด้หรือไม่ ซึ่งก็จัดว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้กำลังมองหาสินเชื่อที่ดอกเบี้ยสมเหตุสมผลเพราะสินเชื่อดีแทคมีอยู่จริง โดยเกิดจากการร่วมมือกันระหว่างดีแทคกับ Line BK ทำให้เกิดเป็น “ใจดี มีวงเงินให้ยืม” ซึ่งเป็นช่องทางสำหรับยืมเงินสดดีแทคที่ลูกค้าของดีแทคสามารถเข้าถึงได้ โดยข้อดีของการกู้เงินดีแทคก็คือสามารถทำได้โดยใช้สมาร์ทโฟนเครื่องเดียว นอกจากนั้นก็ไม่ใช่เอกสารเยอะและขั้นตอนการสมัครยืมเงินสดดีแทคก็ไม่ได้ซับซ้อนยุ่งยากแต่ประการใด แต่อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นสำหรับคนที่สงสัยว่าใครยืมได้บ้าง คือต้องเป็นลูกค้าของดีแทคที่ได้รับ SMS ชวนเข้าร่วมโครงการ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าแบบเติมเงินหรือรายเดือนก็ตามหากได้รับ SMS ถึงจะสามารถยืมเงินสดดีแทคกับสินเชื่อตัวนี้ได้ และเมื่อเข้าเงื่อนไขครบทุกข้อในการขอสินเชื่อดีแทค ก็จะได้รับของรางวัลในรูปแบบค่าโทรคืนกว่า 200 บาทต่อการใช้สิทธิ์ 1 หมายเลขต่อ 1 การกู้เงิน โดยผู้ยืมเงินสดดีแทคที่มีสิทธิ์ได้รางวัลจะต้องไม่เคยได้รับอนุมัติสินเชื่อของ LINE BK มาก่อน และสถานะของหมายเลขดีแทคที่ใช้ตอนกู้เงินดีแทคจะยังต้องปกติอยู่จนถึงวันที่สินเชื่อได้รับอนุมัติ

รวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับยืมเงินสดดีแทค สำหรับผู้ต้องการกู้เงินดีแทค

สำหรับคนที่สงสัยว่ายืมเงินดีแทคได้กี่บาท เท่าที่ติดตามข่าวเบื้องต้นดูเหมือนจะยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนตรงนี้ แต่เข้าใจว่าหากขอยืมเงินสดดีแทคผ่านสินเชื่อตัวนี้ จะยืมเงินดีแทค 3000 บาทก็น่าจะเป็นไปได้ เพราะจำนวนตัวเลขไม่ได้สูงจนเกินไป หรืออาจจะยืมเงินดีแทค 5000 บาทก็ได้ด้วยซ้ำ เพราะวงเงินสูงสุดที่ดีแทคเปิดให้ยืมอยู่ที่ไม่เกิน 8 แสนบาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์นาน 2 เดือน หรือเท่ากับ 18 – 36 เปอร์เซ็นต์ต่อปี สำหรับในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครก็เน้นไปที่เอกสารยืนยันตัวตน เช่น บัตรประจำตัวประชาชน แต่สลิปเงินเดือนไม่จำเป็นต้องใช้ คือไม่ต้องเป็นพนักงานประจำแต่มีรายได้ต่อเดือน 5,000 บาทขึ้นไปก็สมัครยืมเงินสดดีแทคได้ แต่แม้จะมีข้อดีและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก กำหนดการเปิดให้ขอสินเชื่อยืมเงินสดดีแทค ณ ตอนนี้ก็ได้ผ่านพ้นไปแล้ว ซึ่งก็แปลว่าในปี 2023 หรือ 2566 นี้ สินเชื่อ “ใจดี มีวงเงินให้ใช้” ยังไม่เปิดรับผู้สมัครขอสินเชื่อรายใหม่แต่อย่างใด ถ้าหากต้องการที่จะเช็คยืมเงินดีแทคว่าจะเปิดอีกทีเมื่อไหร่ ก็ต้องคอยติดตามข่าวสารยืมเงินสดดีแทคแบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของดีแทค https://www.dtac.co.th/ ซึ่งน่าจะมีข่าวหากพร้อมให้ยืมเงินสดที่ไม่ได้เป็นเงินสดจริงๆ ในโอกาสต่อไป

ยืมเงินสดดีแทคไม่ได้ แล้วจะยังยืมเงินดีแทคได้หรือไม่?

ถึงแม้จะยืมเงินสดดีแทคไม่ได้ แต่ก็ยังมีช่องทางอื่นๆ ในการยืมเงินดีแทคอยู่ อย่างเช่นการยืมค่าโทรจากดีแทคจากบริการใจดีให้ยืม เพียงกด *110# และกดโทรออก ก็จะสามารถยืมได้เลย 60 บาทที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นการยืมเงินสดดีแทคแต่ก็ทดแทนกันได้อยู่ เงื่อนไขหลักก็คือจะยืมเงินดีแทคต้องมียอดใช้งานสะสม 150 บาทและเดือนที่ผ่านมาต้องมียอดใช้งานสะสม 20 บาท และต้องมีสถานะปกติ มีจำนวนวันคงเหลืออย่างน้อย 1 วัน นอกจากนี้ดีแทคก็ยังมีการให้ยืมวันหรือโอนค่าโทรให้แก่เพื่อนที่ใช้เบอร์ดีแทคเหมือนกันด้วย จัดว่าทดแทนการยืมเงินสดดีแทคไปได้พอสมควร และทั้งหมดนี้ก็คือรีวิวสำหรับผู้มองหาหนทางในการยืมเงินดีแทคโอนเข้าบัญชีในตอนนี้

บริษัทประกันภัยต่างๆ

ยืมเงินด่วนตอนนี้ 1000

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

ยืมเงินด่วนตอนนี้ 1000 ยืมที่ไหนได้บ้าง?

อ่านรายละเอียด

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียม

อ่านรายละเอียด