สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.75% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย เปิดให้กู้เงิน ดอกเบี้ยถูกล่าสุด

ขอสมัครทันที

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงรายมิตรที่รู้ใจ เพื่อทุกคน

สวัสดีทุกคน วันนี้เห็นน้องๆ หลายคนที่กำลังพึ่งจบการศึกษา และได้รับการบรรจุเข้าทำงานในตำแหน่งต่าง ๆ ของกระทรวงสาธารณสุขในปีงบประมาณ 2566 นี้ตามตำแหน่งหน้าที่ วิชาความรู้ที่ได้ล่ำเรียนมา ในฐานะรุ่นพี่ก็อยากจะมาแนะนำสวัสดิการดี ๆ อย่างหนึ่งของการเป็นข้าราชการไว้สักหน่อย นั่นก็คือระบบสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข  โดยเป็นการให้บริการทางด้านการเงินให้กับผู้ที่เป็นสมาชิก ซึ่งสำหรับจังหวัดที่เราอยู่คือเชียงราย เราก็ได้สมัครสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย โดยได้รับสวัสดิการดี ๆ มากมาย ทั้งบริการเงินกู้, ฝากเงิน ก็เลยอยากมาเล่าให้น้อง ๆ ฟังว่า สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย สมัครสมาชิกแล้วดีอย่างไร รวมทั้งมีบริการดี ๆ อะไรบ้างในปี 2023 นี้ ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

สมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ ดีอย่างไร สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย มีบริการอะไรบ้าง

สำหรับน้อง ๆที่บรรจุใหม่ ในสังกัดสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย หากกำลังสนใจสมัครสมาชิก ทางพี่ก็อยากมาเล่าให้ฟังว่าสหกรณ์สาธารณสุขเชียงรายนั้นเป็นหนึ่งในชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย มีบริการมากมายสำหรับสมาชิก ที่น้อง ๆ ควรสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์เพื่อรับสิทธิสวัสดิการ ได้แก่

บริการฝากเงิน สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงรายให้บริการฝากเงินสหกรณ์แก่สมาชิก โดยให้อัตราดอกเบี้ยที่จูงใจเหมาะสม ซึ่งเฉลี่ยแล้วดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขที่น้อง ๆ ได้จะมากกว่าธนาคารพาณิชย์อีกนะหากเทียบกันแล้ว 

บริการเงินกู้ เป็นอีกบริการหนึ่งที่หลายคนอาจจำเป็นต้องใช้บริการ เพราะบอกเลยตอนพวกเราบรรจุใหม่ ๆ เงินเดือนค่อนข้างน้อย บางครั้งก็ต้องพึ่งพาสวัสดิการเงินกู้ของ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย ในการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต เช่น กู้มาแต่งงาน, กู้มาสร้างบ้าน เป็นต้น สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย จึงมีบริการเงินกู้ที่หลากหลาย ครบจบทุกความต้องการตามรายละเอียดคำขอกู้เงินของเรา

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของสมาชิก

นอกจากบริการทางด้านการเงินแล้วสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย ยังมีบริการสวัสดิการด้านต่าง ๆ อีก โดยอยากจะบอก ทุกคนว่าสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย ยังมีสวัสดิการอื่น ๆ ให้กับสมาชิกมากมายเลยล่ะ เช่น การถือหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ เพื่อรับปันผล,  เงินฌาปนกิจสงเคราะห์, สวัสดิการมงคลสมรส, ทุนการศึกษาบุตรสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย,  สวัสดิการรับขวัญทายาทใหม่ของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย, สวัสดิการสงเคราะห์ศพ บิดา, มารดา, คู่สมรส หรือบุตรของสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย, สวัสดิการสมาชิกกรณีเกษียณอายุ เป็นต้น 

เรียกได้ว่าสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย มีบริการ และสวัสดิการตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของสมาชิก หากใครต้องการสมัคร หรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็ดูรายละเอียดออนไลน์ได้ที่

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์วชิรพยาบาล

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 4% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์วชิรพยาบาลน่าสนใจไหมในวันนี้

อ่านรายละเอียด

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.40% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ สมาชิกสามารถเข้าถึงสิทธิ์มากมาย

อ่านรายละเอียด