ช้างไทยเงินกู้

เงินเดือน - เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - ตั้งแต่ 20-50 ปี

ช้างไทยเงินกู้ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ขอสมัครทันที

อะไรคือช้างไทยเงินกู้? รวมข้อมูลบริการสินเชื่อสำหรับสินเชื่อตัวอื่นและสินเชื่อช้างไทย

เพราะในปัจจุบัน ความต้องการที่จะใช้เงินของประชาชนแต่ละคนมีค่อนข้างมาก แต่เงินเดือนของแต่ละคนอาจจะไม่พอใช้ การขอสินเชื่อเพื่อนำมาใช้จ่ายในเหตุจำเป็นต่างๆ จึงเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับหลายๆ คน แต่การเลือกที่จะขอและใช้บริการสินเชื่อนั้นอาจจะยุ่งยากไม่น้อยสำหรับบางคน เพราะมีบริการเหล่านี้มากมายเหลือเกินในปัจจุบัน บทความนี้จะขอแนะนำสินเชื่อที่น่าสนใจจากสองบริษัทที่เปิดให้ประชาชนสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนได้ ประกอบด้วยช้างไทยเงินกู้กับสินเชื่อจากบริษัทพิโก โดยสำหรับสินเชื่อของพิโกไฟแนนซ์นั้นจะไม่มีค่าสมัครแต่อย่างใด เป็นเงินกู้ถูกกฎหมายที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังในการประกอบกิจการ วงเงินกู้ของบริษัทพิโกเงินด่วนสูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาท ส่วนดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 2.99 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนและการผ่อนชำระเป็นแบบลดต้นลดดอก แถมยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน คุณสมบัตที่ต้องมีเพื่อ2กับสินเชื่อตัวนี้คือต้องอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้รวม 12,000 บาทและต้องฝากเข้าบัญชีธนาคารอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เท่าที่ทราบช้างไทยเงินกู้ก็ได้ทำบริการร่วมกันด้วยในอีกรูปแบบ ส่วนระยะเวลาทราบผลหลังขอสินเชื่อเท่าที่ทราบไม่เกิน 3 วันทำการก็จะทราบผลอนุมัติสินเชื่อแล้ว ใครสนใจสินเชื่อตัวนี้ของพิโกไทยแลนด์ก็เข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่ https://picothailand.co.th/ 

เรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับช้างไทยเงินกู้ ในฐานะบริการสินเชื่อเงินกู้ถูกกฎหมาย

นอกจากสินเชื่อที่พิโกไทยแลนด์เปิดให้ขอกู้กับบริษัทเดี่ยวๆ แล้ว ก็ยังมีสินเชื่อที่แตกยอดออกมาเป็นช้างไทยเงินกู้ โดยบริการสินเชื่อของช้างไทยเงินกู้มีหลากหลายทีเดียว ทั้งสินเชื่อรถมือสองหรือสินเชื่อบุคคล สำหรับในส่วนของสินเชื่อบุคคลช้างไทยเงินด่วนเปิดให้พนักงานเงินเดือนหรือพนักงานประจำกู้ได้ เพียงอายุระหว่าง 25 ถึง 50 ปี ทำงานนานหนึ่งปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท และที่ทำงานของผู้ขอช้างไทยเงินกู้อยู่ในกรุงเทพมหานคร สมุทรสงครามหรือสงขลาซึ่งเป็นพื้นที่สาขาของเงินกู้ช้างไทย และต้องยินยอมให้หักเงินจากบัญชีเพื่อชำระค่างวด นอกจากนี้บัญชีเงินเดือนผู้ขอช้างไทยเงินกู้ต้องอยู่เฉพาะในธนาคารอย่างธนาคารกรุงเทพ กรุงไทย กสิกรไทย กรุงศรี ไทยพาณิชย์หรือทหารไทยธนชาตเท่านั้น และฐานะของบริษัทที่ผู้ขอกู้สินเชื่อช้างไทยทำงานอยู่ต้องมีฐานะมั่นคง เอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ก็เป็นเอกสารยืนยันตัวตนและรายได้โดยทั่วๆ ไป ส่วนช้างไทยเงินกู้จะสามารถขอกู้ได้สูงสุดได้ถึงหลักแสนบาท แต่ถ้ากู้ช้างไทยเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาทดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 3 ต่อเดือน และหากกู้เกิน 100,000 บาทอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 1.25 ต่อเดือน ทำให้เหมาะแก่การกู้เงินด่วนรายเดือนเอามากๆ เพียงแค่เป็นพนักงานจะทำงานในโรงงานหรือที่ไหน คุณสมบัติผ่านก็กู้เงินกับช้างไทยเงินกู้ได้ และวางใจได้เรื่องของการคิดดอกเบี้ย การผ่อนชำระและการติดตามหนี้สินเพราะเป็นเงินกู้ถูกกฎหมาย

การติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากช้างไทยเงินกู้ เบอร์โทรและการติดต่อแบบออนไลน์

สำหรับผู้ที่อยากจะทราบว่าช้างไทยสินเชื่อสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหน คำตอบก็คือถ้าเป็นในกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ของช้างไทยเงินกู้จะอยู่ที่อาคารเอสเอ็ม ทาวเวอร์ ชั้น 26 ตรงสนามเป้า ส่วนในจังหวัดสงขลาและสมุทรสาครก็จะมีสาขาตั้งอยู่ตามแต่ละจังหวัด สำหรับเบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อสอบถามข้อมูลของช้างไทยเงินกู้ก็คือเบอร์โทร 065-929-0726 และ 065-929-0727 ซึ่งสามารถโทรได้ตามเวลาทำการ ส่วนใครต้องการทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบริการสินเชื่อ ก็สามารถเข้าไปดูได้แบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของเงินกู้ช้างไทยซึ่งก็คือช้างไทยเงินกู้ดอทคอม

บริษัทประกันภัยต่างๆ

บัตรเครดิต scb อันไหนดี

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

บัตรเครดิต scb อันไหนดี? อันไหนให้วงเงินสูง

อ่านรายละเอียด

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.88% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใช้เอกสารน้อยก็กู้ได้

อ่านรายละเอียด