ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 23% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-59 ปี

ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพใช้เอกสารใดบ้าง?

ขอสมัครทันที

หนทางในการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ ข้อมูลอัพเดทการยืมเงินธนาคารกรุงเทพในปี 2566 / 2023

เมื่อเงินไม่พอใช้ไม่ว่าจะเป็นเพราะมีเหตุฉุกเฉินจำเป็น หรือรายได้เดือนนี้ไม่พอนายจ้างเกิดเบี้ยวไม่จ่ายค่าจ้าง หรือตกงานกระทันหัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม การยืมเงินผ่านแอพเป็นหนึ่งในหนทางกู้เงินด่วนธนาคาร ที่หลายคนมองว่าจะช่วยแก้ปัญหาได้ และแอพธนาคารกรุงเทพเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคนที่อยากจะยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ แต่บางคนก็อาจจะยังไม่มีข้อมูลมากพอในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการยืมเงินกรุงเทพลักษณะนี้ บทความนี้จะช่วยให้ท่านผู้อ่านได้วางแผนและเข้าใจการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพมากขึ้น ก่อนอื่นจะดำเนินการใดๆ ท่านต้องทำการติดตั้งแอพธนาคารกรุงเทพในมือถือของท่านเสียก่อน โดยดาวน์โหลดมาได้หมดไม่ว่ามือถือระบบ Android หรือ IOS ก็โหลดมาสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้หมด ส่วนถ้าจะสมัครท่านต้องมีบัญชีกับธนาคารกรุงเทพเสียก่อน ซึ่งการเปิดบัญชีก็ไม่ยากเพียงมีเงินขั้นต่ำ 500 บาทสำหรับเปิดบัญชีกับบัตรประชาชนก็ไปเปิดที่สาขาไหนก็ได้ แต่ต้องไม่ให้คนอื่นเปิดบัญชีเพื่อยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพให้เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย และก่อนจะเปิดบัญชีต้องดูด้วยว่าธนาคารกรุงเทพสาขาที่จะไปเปิดให้บริการหรือยัง เพราะถ้าเป็นสาขาทั่วไปอยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิดตั้งแต่ 8 โมงครึ่ง ส่วนในห้างก็เปิดตามเวลาทำการของห้าง

มีสินเชื่อตัวไหนบ้างที่จะขอยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้

ในส่วนที่เกี่ยวกับวิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงเทพนั้น ก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด แต่เริ่มแรกท่านจะต้องเลือกประเภทของสินเชื่อที่ท่านจะขอยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพเสียก่อน โดยสินเชื่อที่น่าสนใจก็ประกอบด้วยสินเชื่อบัวหลวงสุขใจซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน เพราะหนึ่งในคุณสมบัติที่ถูกกำหนดไว้คือต้องเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพแต่ละเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท และมีอยู่ระหว่าง 20 ถึง 59 ปี โดยวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ เมื่อได้รับอนุมัติเงินยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพจะเข้าบัญชีของคุณโดยทันทีอาจจะไม่ถึงขั้นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพแต่ก็ถือว่าด่วนพอสมควร นอกจากนี้แล้ว ข้อดีอีกอย่างก็คือยังสามารถผ่อนคืนสินเชื่อยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้แบบลดต้นลดดอกนานถึง 60 เดือน และข้อดีอีกอย่างก็คือสินเชื่อตัวนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็ขอยืมเงินได้ ส่วนใครที่กำลังมองหาสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพที่มาพร้อมกรุงเทพบัตรเครดิต ก็มีสินเชื่อบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน โดยสำหรับการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพนั้น วงเงินจะได้สูงสุด 100 เปอร์เซ็นต์ของเงินฝากค้ำประกัน ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี และไม่เสียค่าธรรมเนียมในการขอยืมเงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อตัวนี้แต่อย่างใด นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ ที่เป็นบริการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพที่วงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้อีกด้วย เมื่อเลือกประเภทสินเชื่อได้แล้ว ขั้นต่อไปของการยืมเงินผ่านแอพก็คือการกรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนที่ทางแอพธนาคารกรุงเทพได้กำหนดเอาไว้ โดยจะต้องทำการอ่านเงื่อนไขรายละเอียดต่างๆ ให้ดีก่อน และแนะนำว่าต้องกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง เมื่อทำทุกอย่างเรียบร้อยก็เป็นอันเสร็จสิ้นการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพในที่สุด

สิ่งที่ต้องทำลำดับถัดไปเมื่อเสร็จสิ้นการขอยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

สำหรับผู้ที่ทำการขอยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพเรียบร้อยแล้ว ก็คือการรอให้ได้รับการอนุมัติ ซึ่งหากเรื่องเงียบหายไปนานก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพกับทางธนาคารกรุงเทพฯ โดยติดต่อที่สายด่วน 1333 ก็ได้ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพจะใช้เวลาไม่นานมากนัก ส่วนใครที่ยังลังเลกับการยืมเงินกรุงเทพก็สามารถหาความเห็นเพิ่มเติมอ่านจากโลกออนไลน์ได้ สุดท้ายนี้ก็หวังว่าท่านผู้อ่านจะได้ข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับวิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงเทพที่มากพอจะใช้ในการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.40% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ สมาชิกสามารถเข้าถึงสิทธิ์มากมาย

อ่านรายละเอียด

บัตรเครดิต tomorrow

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิต tomorrow สมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย

อ่านรายละเอียด