ยืมเงินเอไอเอส

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 15 ปีขึ้นไป

ยืมเงินเอไอเอสมียอดเงินหลากหลายให้เลือก

ขอสมัครทันที

กลุ้มใจเงินมือถือหมด “ยืมเงินเอไอเอสได้หรือไม่ รวมขั้นตอนและเงื่อนไขล่าสุด

ความกลุ้มใจเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน บางครั้งก็อาจจะเกิดจากการจะโทรหาเพื่อนและเงินในมือถือหมดเกลี้ยงไม่เหลือแม้แต่บาทเดียว ซึ่งบริการเครือข่ายมือถือส่วนใหญ่ก็มีการให้ยืมเงินค่าโทรเสมอตามเงื่อนไขและขั้นตอนที่กำหนด เช่นเดียวกับทาง AIS ที่สามารถขอยืมเงินเอไอเอสได้ ในรูปแบบของ “บริการให้ยืมนะ” ซึ่งผู้ที่จะขอยืมเอไอเอสตรงส่วนนี้ได้จะต้องใช้บริการเบอร์โทรของเอไอเอสในรูปแบบของการเติมเงินเท่านั้น และเพื่อให้มีสิทธิ์ยืมตังเอไอเอส ก็ควรที่จะเติมเงินในเบอร์ดังกล่าวอย่างต่อเนื่องอยู่เรื่อยๆ ไม่ได้ขาดช่วงเป็นเวลานาน เพราะการจะยืมเงินเอไอเอสได้ก็จะต้องเป็นลูกค้าอย่างสม่ำเสมอด้วย เท่าที่มีข้อมูลเกี่ยวกับยืมเงินเอไอเอส ก็ไม่ได้มีการระบุชัดเจนว่าจะต้องเติมเงินครั้งล่าสุดเมื่อไหร่หรือกี่บาทเป็นขั้นต่ำ แต่หากเคยเติมเงินอย่างน้อยในรอบ 3-6 เดือนก็อุ่นใจได้ว่ายืมเงินเอไอเอสได้แน่ๆ และต่อจากนี้ บทความนี้จะนำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการรู้วิธียืมเงิน ais แบบคร่าวๆ เป็นต้นว่ารหัสที่จะต้องกดนั้นคืออะไร และต้องกดอะไรเพิ่มเติมอีก เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้ทราบว่าขั้นตอนการยืมเงินเอไอเอสที่ถูกต้องครบถ้วน

เรื่องต้องรู้เมื่อขอใช้บริการให้ยืม ais เพื่อทำการยืมเงินเอไอเอส

สำหรับรหัสที่จะต้องกดเพื่อการเช็คว่าเบอร์ของท่านเข้าข่ายอยู่ในเงื่อนไขขอยืมเงิน ก็คือเครื่องหมายดอกจันทร์ แล้วตามด้วยเลข 602 แล้วตามด้วยเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออกก็จะได้ SMS ตอบกลับมาว่าท่านมียอดติดลบเท่าไหร่ แล้วสามารถใช้งานขอยืมเงินเอไอเอสได้หรือไม่ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือปกติ โดยการกด *121 หรือ *121# ได้อีกด้วย เมื่อพบว่าท่านยังสามารถยืมเงินเอไอเอสได้ แล้วต้องการจะยืมวิธียืมเงิน ais ก็คือกด *611*1# ท่านก็จะสามารถยืมเงินได้ขั้นต่ำ 20 บาท ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าพอใจหากคุณผู้อ่านตั้งใจจะยืมเงินตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไป แต่ถ้าหากต้องการยืมเงินมากกว่านั้นเช่น 30 หรือ 50 บาท บางคนก็สงสัยว่าต้องกดอะไร คำตอบก็คือทางเอไอเอสไม่มีบริการให้ยืมนะที่มากไปกว่านั้น เพราะบริการให้ยืม ais ก็จะให้ยืมแค่ 20 บาทและมีค่าธรรมเนียมในการขอยืมอยู่ที่ 2 บาท ส่วนการชดใช้ค่ายืมเงินเอไอเอสที่ได้ดำเนินการไป เมื่อท่านผู้อ่านได้เติมเงินครั้งต่อไปตั้งแต่ 22 บาท ระบบก็จะหักจากเงินที่ท่านเติมไปกับยอดที่ได้ยืมไปอีกที โดยค่าโทรที่ท่านยืมเงินเอไอเอสมาจะใช้งานได้เสมือนกับค่าโทรที่ท่านเติมตามปกติ ข้อสำคัญในการยืมอีกอย่างที่ควรทราบคืออย่ากดรหัสยืมเงิน ais ผิด เพราะถ้าตัวเลขเปลี่ยนเพียงเลขเดียวหรือลืมกดดอกจันทร์ในรหัสที่กด ก็จะทำให้การขอยืมเงินเอไอเอสของท่านใช้การไม่ได้ และเมื่อท่านผู้อ่านได้รู้วิธีที่จะยืมเงินเอไอเอสแล้ว ก็หวังว่าจะทำการยืมเท่าที่จำเป็นจะต้องใช้เป็นหลัก

เรื่องที่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืมเงินเอไอเอส เมื่อต้องการยกเลิกยืมเงินเอไอเอส

สำหรับผู้ที่ประสงค์อยากที่จะยกเลิกในส่วนของการยืมค่าโทรเอไอเอส ก็สามารถทำได้ด้วยวิธีที่ง่ายๆ โดยการกดเครื่องหมายดอกจันทร์ ตามด้วยรหัส 602 แล้วเครื่องหมายดอกจันทร์อีกที แล้วก็กด 1 ตามด้วย # หรือก็คือ *602*1# และโทรออก ก็สามารถที่จะยกเลิกยืมเงินเอไอเอสได้ และเมื่อได้รับ SMS ก็จะถือว่าเป็นการสิ้นสุดการยืมเงินเอไอเอส แต่เมื่อทำการยกเลิกแล้วก็จะเป็นการยกเลิกแบบถาวรไปเลย ไม่สามารถย้อนคืนกลับมาขอยืมเงินเอไอเอสได้อีกต่อไปเพราะฉะนั้นก่อนที่จะกดรหัสดังกล่าวท่านจะต้องมั่นใจเสียก่อนว่าจะไม่ยืมเงินอีกแล้ว ส่วนใครที่ยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืมเงินเอไอเอส ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์สายด่วน 1175 หรือหากอยากได้ข้อมูลแบบออนไลน์ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของเอไอเอสซึ่งก็คือ https://www.ais.th/

บริษัทประกันภัยต่างๆ

บัตรเครดิตออมสิน

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

บัตรเครดิตออมสิน สมัครง่ายผ่านแอพ Mymo

อ่านรายละเอียด

สหกรณ์ออมทรัพย์จุฬา

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์จุฬา พร้อมข้อมูลเอกสารสมัคร

อ่านรายละเอียด