บัตรเครดิตกรุงเทพ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

บัตรเครดิตกรุงเทพมีให้เลือกหลายหลาย

ขอสมัครทันที

เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพใหม่ กับสิทธิพิเศษที่น่าสนใจ 2566

ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิตอะไรดี และกำลังสนใจบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อาจจะต้องถูกใจกับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่จะเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพใหม่ เพราะนอกจากจะได้บัตรเครดิตโดนใจ ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นเหมือนผู้ช่วยส่วนตัวในการใช้จ่าย ยังได้รับสิทธิพิเศษเมื่อเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพในปี 2566 คือได้รับเงินคืนสูงสุด 500 บาท เมื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรภายใน 60 วัน หลังจากที่บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว และยังได้รับเงินคืนCash Bank 300 บาท สำหรับผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงเทพ โดยได้รับสิทธิแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน
หากกำลังสนใจบัตรเครดิตกรุงเทพอยู่ละก็ อย่ารอช้า! เข้าไปดูรายละเอียดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทต่าง ๆ ที่เว็บไซต์ หรือจะติดต่อเบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพ 1333 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพดีไหม? บัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? 2566

เหตุผลที่หลายคนสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ และยังเลือกใช้บัตรเครดิตกรุงเทพ ก็เพราะจุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงเทพที่มีแบบบัตรเครดิตให้เลือกมากถึง 15 แบบ และเพราะมีแบบบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้เลือกมากขนาดนี้ จึงทำให้เราสามารถเลือกบัตรเครดิตที่ตรงใจเรามากที่สุดได้ นอกจากนี้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปี หากมียอดการใช้จ่ายเพียงแค่ 5,000 บาทเท่านั้น และเงินเดือนของสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก็อยู่ที่ 15,000 บาท จุดนี้เองที่ทำให้ใครหลาย ๆ เลือกใช้บัตรเครดิตกรุงเทพ เพราะถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่เข้าถึงง่าย และยังสามารถใช้ทำอะไรได้มากกว่าเป็นแค่บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์ เพราะหากสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากการใช้จ่าย รวมถึงเครดิตเงินคืนและโปรโมชั่นอีกมาย

ใช้บัตรเครดิตกรุงเทพยังไงไม่ให้เป็นหนี้ 

เมื่อรู้แล้วว่าบัตรเครดิตกรุงเทพมีทั้งประโยชน์และให้สิทธิพิเศษมากมายกับผู้ถือบัตร แต่ถ้าใช้ไม่เป็นก็อาจจะทำให้กลายเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว ซึ่งเหตุผลที่หลายคนเป็นหนี้บัตรเครดิตกรุงเทพก็มีอยู่ 2 เหตุผลหลัก ๆ คือ 

  • เลือกชำระบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแค่ขั้นต่ำเท่านั้น แม้ว่านี่จะเป็นทางเลือกที่ดูเหมือนสามารถยืดหยุ่นได้ แต่ก็เป็นอีกเหตุผลหลักที่ทำให้หลายคนที่ใช้บัตรเครดิตมีหนี้จากเงินสะสมที่ค้างชำระ ทำให้ดอกเบี้ยบัตรเครดิตกรุงเทพเพิ่มมากขึ้น รู้ตัวอีกทีก็จ่ายไม่ไหวซะแล้ว 
  • ใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพื่อกดเงินสด หากใช้ในยามจำเป็นจริง ๆ โดยผ่านการวางแผนมาอย่างดี ก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าหากเผลอใช้บัตรเครดิตกรุงเทพเพื่อกดเงินสดออกมาบ่อย ๆ ก็อาจจะทำให้จ่ายคืนไม่ไหวใยภายหลัง เพราะดอกเบี้ยจากการกดเงินสดนั้น ค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียว

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล จำกัด

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล ให้ฝากเงินดอกเบี้ยสูง

อ่านรายละเอียด

สมัคร rabbit line pay

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 15 ปีขึ้นไป

สมัคร rabbit line pay ยุ่งยากไหม?

อ่านรายละเอียด