แอสเซนด์นาโน

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

แอสเซนด์นาโน บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง

ขอสมัครทันที

อะไรคือแอสเซนด์นาโน? รวมข้อมูลบริษัทเกี่ยวกับบริการสินเชื่อในปี 2567 / 2024

การจะขอสินเชื่อในปัจจุบันนอกจากจะต้องดูวงเงินและดอกเบี้ยแล้ว ก็ยังต้องดูในส่วนของข้อมูลบริษัทว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด เพราะบริการสินเชื่อที่ดีควรก่อตั้งขึ้นด้วยความแข็งแรงทางโครงสร้างของบริษัท จึงจะทำให้เกิดความวางใจต่อประชาชนผู้ไปขอกู้ได้ และสินเชื่อเงินกู้ 7 วันใหม่ ๆ อย่างบริการจากแอสเซนด์นาโนก็เป็นหนึ่งในทางเลือกใหม่ๆ ที่ประชาชนบางส่วนอยากทราบข้อมูลที่เกี่ยวข้อง บางคนก็อาจจะสงสัยไปจนถึงเรื่องของพันธกิจบริษัทว่าคืออะไร สำหรับความมุ่งมั่นตั้งใจของนั้น ก็คือการเป็นบริษัทแอสเซนด์นาโนที่เปิดรับช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจหรือผู้บริโภคที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนหรือกู้เงินจากสถาบันทางการเงินอื่นๆ ได้ โดยแม้ว่าแอสเซนด์นาโนจะเปิดดำเนินกิจการได้ไม่นาน แต่บริษัทการเงินแห่งนี้ก็บริหารโดยผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจเรื่องของบริการสินเชื่อพอสมควร เพราะเครือข่ายของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนครอบคลุมในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะจุดเด่นคือมีบริการธุรกิจอีคอมเมิร์ชครบถ้วน ทั้งสินค้าออนไลน์ การขนส่งและการจัดการสินค้า ธุรกิจแอสเซนด์นาโนรวมถึงการชำระเงินแบบออนไลน์อีกด้วย โดยบทความนี้นอกจากให้ข้อมูลพันธกิจที่ควรรู้เกี่ยวกับแล้ว ยังจะให้ข้อมูลการสมัครสินเชื่อนาโนแก่ท่านผู้อ่านอีกด้วย เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าจะขอสินเชื่อกับแอสเซนด์นาโนทางดีหรือไม่ในอนาคตข้างหน้า

บริการยืมก่อนคืนทีหลังกับแอสเซนด์นาโน และเรื่องของการสมัครขอสินเชื่อ

หลายคนที่ตามข่าวธุรกิจอาจจะทราบแล้วว่า ทางทรูมันนี่กับแอสเซนด์นาโนได้ร่วมมือกันทำสินเชื่อ micro credit ที่เป็นบริการให้ยืมก่อนคืนทีหลัง เพิ่มวงเงินที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องแก่ผู้ขอกู้สมัครสินเชื่อนาโนตัวนี้ โดยหากได้รับการอนุมัติเงินจากทางแอสเซนด์นาโนแล้ว ก็จะสามารถนำเงินไปใช้จ่ายผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ตได้ โดยวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 4 เท่าของยอดบิลรายเดือนจากการใช้บริการทรู (หรือไม่เกิน 10,000 บาท) นอกจากนั้นกับแอสเซนด์นาโนยังสามารถผ่อนชำระสูงสุดได้นานถึง 3 เดือน โดยในส่วนของการสมัครนั้น สามารถติดต่อสอบถามกับทรูช้อปได้ทุกสาขา เพียงแต่พกบัตรประชาชนและเป็นลูกค้าเบอร์มือถือของทรูรายเดือน ก็จะสามารถสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนกับแอสเซนด์นาโนได้ ส่วนในกรณีที่สินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านก็ต้องดูองค์ประกอบหลายอย่าง เช่น ข้อมูลที่ให้ไปกับทางแอสเซนด์นาโนถูกต้องหรือครบถ้วนหรือไม่ หรือการชำระค่าบริการรายเดือนกับทางทรูในช่วงปี 2024 หรือ 2567 เป็นไปอย่างตลอดต่อเนื่องหรือเปล่า ส่วนเมื่อกู้แล้วสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด ก็สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ซึ่งท่านผู้อ่านได้ทำเรื่องไว้เพื่อขอเช็คยอดได้ตลอด ส่วนใครที่ยังลังเลในการจะทำเรื่องกู้ การเข้าไปค้นหาความเห็นออนไลน์เกี่ยวกับแอสเซนด์นาโนได้ ผ่านการค้นในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip” ก็จะได้อ่านความเห็นต่างๆ บางความเห็นก็บอกว่าบางช่วงติดต่อกับแอสเซนด์นาโนยากไปหน่อย แต่บางคนก็บอกว่าโดยรวมบริการสินเชื่อกับบริษัทนี้ถือว่าโอเค

สำหรับผู้ต้องการสอบถามขอข้อมูลเพิ่มเติมจากแอสเซนด์นาโน

สำหรับผู้ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อของแอสเซนด์นาโน ก็สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า ที่ทางบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดได้ตั้งขึ้น โดยศูนย์นี้จะเปิดทำการระหว่างเวลา 8.30 น. ถึง 20.00 น.ระหว่างวันจันทร์ถึงศุกร์ ส่วนเสาร์อาทิตย์จะโทรถามเกี่ยวกับแอสเซนด์นาโนเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชม ได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น. โดยเบอร์ที่จะใช้ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็คือเบอร์ 1240 กด 3 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาล

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 7.25% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลมีที่ไหนบ้างในปีนี้

อ่านรายละเอียด

บัตรเครดิต uob

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

บัตรเครดิต uob เปิดใช้งานบัตรสะสมแต้มได้จริง

อ่านรายละเอียด