สมัครทรูวอลเล็ต

เงินเดือน - เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

สมัครทรูวอลเล็ตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย

ขอสมัครทันที

ทำไมถึงควรจะสมัครทรูวอลเล็ต? รวมเรื่องช่องทางและเงื่อนไขของปี 2566 / 2023

ณ ปัจจุบันนี้ เชื่อว่าหลายๆ ท่านเวลาไปซื้อของอาจจะอยากเลี่ยงช่องทางการใช้เงินสด เพราะการสัมผัสโดยไม่จำเป็นอาจจะทำให้ติดโรคโควิด-19 ได้ ดังนั้นหากเป็นไปได้ก็อยากจะใช้จ่ายด้วยวิธีแบบออนไลน์ผ่านวอลเล็ตรูปแบบต่างๆ โดยวอลเล็ตที่เป็นที่นิยมที่สุดก็คือทรูมันนี่วอลเล็ต ที่เป็นกระเป๋าเงินดิจิตอล สามารถใช้ดำเนินการจ่ายบิลต่างๆ รวมถึงซื้อสินค้าและบริการโดยที่ไม่ต้องหยิบแบงค์ออกจากกระเป๋า ขอเพียงแค่สมัครทรูวอลเล็ตแล้วก็ทำการเติมเงินเข้าไปในวอลเล็ตของคุณก็เป็นอันใช้งานได้ โดยการดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งและสมัครทรูวอลเล็ตสามารถทำกับสมาร์ทโฟนที่ระบบเป็นแอนดรอยหรือไอโอเอสก็ได้ และส่วนที่สำคัญที่สุดที่ควรทราบไว้ก็คือ สมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้ซิมทรูก็สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ไม่ว่าจะใช้เครือข่ายมือถือใดก็ตาม รูปแบบการเติมเงินหลังสมัครทรูวอลเล็ตก็เหมือนกันหมด ส่วนเอกสารที่จะขาดไม่ได้ในการสมัครทรูวอลเล็ตก็คือสำเนาบัตรประชาชนของท่านผู้อ่าน เพราะในขั้นตอนการยืนยันตัวตนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสมัคร true wallet นั้น จะต้องกรอกข้อมูลและถ่ายรูปบัตรประชาชนด้วย แปลว่าถ้าใครบอกว่าสมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชนก็แปลว่าคนๆ นั้นเข้าใจผิดอย่างแรงในเรื่องที่เกี่ยวกับสมัครทรูวอลเล็ต

เรื่องเกี่ยวกับค่าบริการในการสมัครทรูวอลเล็ต สำหรับผู้สงสัยว่าต้องเสียเงินไหม

บางคนก็มองว่าเงินทองมีน้อยควรใช้สอยประหยัด หากต้องสมัครทรูวอลเล็ตแล้วเสียเงินเกินกว่าที่ควรจะเสีย ก็อาจจะทำให้การสมัครดังกล่าวไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะเท่าที่ได้ข้อมูลมาคนที่กังวลว่าเสียเงินไหมก็บอกได้เลยว่าค่าธรรมเนียมจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณทำการเติมเงินหลังสมัครทรูวอลเล็ตมากกว่าจำนวนครั้งขั้นต่ำที่ทางทรูได้กำหนดไว้ คือถ้าหากเกินกว่า 30 ครั้งต่อเดือนขึ้นไป ในครั้งที่ 31 เป็นต้นไปจะเสียค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการในการเติมเงินครั้งละ 5 บาท เพราะฉะนั้นก่อนที่จะทำการเติมเงินทุกครั้งลงในบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทก็ต้องเติมให้คุ้มและพอดีกับแผนการใช้จ่ายเงินของเรา โดยสามารถเติมได้ตั้งแต่ 500 ไปจนถึง 2,000 บาทหลังสมัครทรูวอลเล็ต ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่ควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเติมเงินเมื่อสมัครทรูวอลเล็ตไปแล้ว หากทำโดยใช้บัตรเครดิต ก็จะเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 30 บาท ส่วนสำหรับการชำระบิล จะไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการ แต่ถ้าโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไม่ว่าจะธนาคารไหนก็ตามแต่ มีเงื่อนไขก็คือท่านผู้อ่านจะต้องเสียค่าบริการครั้งละ 20 บาทต่อทุกการโอน 1 ครั้ง 

เรื่องต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครทรูวอลเล็ตเพื่อให้การสมัครราบรื่นไม่มีปัญหา


หลายๆ ท่านที่อ่านบทความนี้อาจจะสงสัยว่า สมัครทรูวอลเล็ตผ่านเว็บได้หรือไม่? เท่าที่ทราบสามารถทำได้ผ่าน application ที่ทางทรูหรือเซเว่นอีเลฟเว่นกำหนดเอาไว้เท่านั้น ส่วนบางคนเมื่อสมัครทรูวอลเล็ตอาจจะเจอปัญหาประเภทสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้ ท่านก็อาจจะต้องเช็คดูว่าท่านได้ทำตามขั้นตอนหรือวิธีสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทอย่างถูกต้องแล้วหรือยัง เพราะเป็นไปได้ที่ตอนท่านสมัครทรูวอลเล็ตอาจจะกรอกข้อมูลผิด เช่น กรอกเลขบัตรประชาชนไม่ตรงกับความเป็นจริง หรือกรอกข้อมูลส่วนตัวผิดพลาดไป ท่านก็อาจจะต้องย้อนดูการสมัครทรูวอลเล็ตแล้วก็แก้ไขตรงนี้เสียก่อน หรือถ้าการสมัคร true wallet ไม่มีปัญหาก็อาจจะเป็นที่ระบบของทรูมันนี่วอลเล็ตได้ล่มเสียเอง ทำให้ application ใช้งานไม่ได้เป็นการชั่วคราว ไปจนถึงสัญญาณอินเตอร์เน็ตในพื้นที่ๆ ท่านอยู่ไม่เสถียรและทำให้การออนไลน์สะดุด ท่านก็อาจจะต้องรอให้ทุกอย่างคลี่คลายมีการแก้ไขเสียก่อน แล้วค่อยลองทำการสมัครทรูวอลเล็ตอีกครั้ง

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สมหวังเงินสั่งได้

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 12% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

สมหวังเงินสั่งได้ สั่งเงินเข้ากระเป๋าได้แล้ววันนี้

อ่านรายละเอียด

ไทยเอซแคปปิตอล

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

ไทยเอซแคปปิตอลให้บริการอะไรบ้าง?

อ่านรายละเอียด