สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ ดอกเบี้ยต่ำมาก

ขอสมัครทันที

รายละเอียดในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ หนทางออนไลน์ในปี 2566 / 2023

ความใจดีไม่ได้หาได้ทั่วไปตามชีวิตจริงแค่นั้นแต่สามารถสมัครผ่านแอพก็ได้ อย่างเช่นสมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพที่เป็นตัวเลือกอันน่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆ อยู่ เพราะในฐานะกรุงไทยใจดีให้ยืม สินเชื่อตัวนี้ดอกเบี้ยไม่เยอะมากจนเกินไปแถมยังมีระยะเวลาผ่อนที่ค่อนข้างเหมาะสม แต่ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพนั้น บางคนอาจจะยังไม่มีข้อมูลว่าต้องทำอย่างไรบ้าง และใครมีสิทธิกู้สินเชื่อตัวนี้ หากไม่ได้ทำงานประจำสามารถกู้ได้หรือไม่ รวมไปถึงเรื่องสำคัญอย่างหมดเขตวันไหน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเหล่านี้มาฝากผู้อ่านทุกท่าน ก่อนอื่นเลยเรื่องแรกที่ควรทำคือการโหลดแอพ Krungthai Next เสียก่อน เพื่อนำไปสู่การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ โดยแอพตัวนี้ติดตั้งไม่ยากสามารถโหลดมาติดตั้งตามช่องทางที่มีได้เองไม่ว่าท่านจะใช้มือถือระบบใดก็ตาม และการลงทะเบียนนั้นสามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านท่านก็ได้ โดยสำหรับแอพกรุงไทย next นอกจากใช้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพแล้ว ก็ยังใช้ทำธุรกรรมต่างๆ ที่จำเป็นได้ เช่นการฝากหรือโอนเงินไปยังบัญชีอื่น ไปจนถึงชำระค่าบริการไม่ว่าจะค่าน้ำหรือค่าไฟเพียงแค่ออนไลน์ต่อกับอินเตอร์เน็ตก็สามารถทำธุรกรรมเหล่านี้ได้หมด

วิธีสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมแบบง่ายๆ ที่ต้องรู้เพื่อสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

ในส่วนของวิธีสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้น ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย เพียงเข้าไปในแอพและกดเลือกส่วนของ “บริการ” จากนั้นก็เลือก “สมัครสินเชื่อ” เพื่อทำการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพอีกที และเมื่อเลือกในส่วนของสินเชื่อแล้ว แอพจะแสดงรูปแบบของผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีอยู่ให้ท่านเลือก สำหรับคนที่มองหาสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ก็สามารถทำได้ผ่านสินเชื่อกรุงไทยใจดี smart money ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำก็สามารถขอได้ ส่วนคนที่ต้องการจะทำเรื่องขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม 5000 บาทก็สามารถขอยืมหรือขอกู้ได้ เมื่อเลือกประเภทสินเชื่อแล้วขั้นตอนต่อไปของการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพก็คือระบุข้อมูลประจำตัวเอง เช่น อาชีพ เงินเดือน ไปจนถึงวงเงินที่ต้องการจะขอ และก็เลือกจำนวนเดือนที่ต้องการจะผ่อนจ่ายอีกที จากนั้นแอพกรุงไทย next ก็จะให้ท่านกดยอมรับข้อตกลงและคำนวณสินเชื่อเป็นตัวอย่างให้ท่านดูเพื่อดำเนินการต่อไป ขั้นต่อไปของการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพก็คือการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่จะแก้ไขได้บางส่วนเท่านั้นหากสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ด้วยตัวเองไม่ได้ทำที่ธนาคาร และเมื่อแก้ไขข้อมูลส่วนตัวเรียบร้อย ขั้นต่อมาของการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพก็คือแอพจะถามถึงข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลที่ท่านมีกับธนาคารอื่นในกรณีที่ขอสินเชื่อเกิน 30,000 บาทขึ้นไป ดังนั้นหากขอกรุงไทยใจดีให้ยืม 25000 ก็ไม่น่าจะเจอคำถามนี้ จากนั้นก็กรอกข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่จำเป็นให้ครบถ้วนและตรงตามความเป็นจริง และทำตามลำดับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพไปจนเสร็จสิ้นและรอรับเงินสินเชื่อตามขั้นตอน อีกเรื่องที่ควรทราบเกี่ยวกับการขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีคือไม่มีการหมดเขตและผู้ที่คุณสมบัติครบก็สามารถสมัครได้

เรื่องควรรู้ก่อนสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ และทำไมควรเช็คเงื่อนไขก่อนการสมัคร 

สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพนั้น ควรจะเช็คเงื่อนไขต่างๆ ให้ดีเสียก่อนทำการกดตกลงใดๆ ก็ตาม และควรอ่านรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วนเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในภายหลัง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงความเห็นของผู้เคยกู้ขอสินเชื่อมาก่อน ก็สามารถหาได้ผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งจะมีความเห็นต่างๆ อยู่พอสมควร หวังว่าเมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วท่านผู้อ่านคงได้ข้อมูลมากพอไปสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัด

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 3.75% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัดอนุมัติเงินด่วนไว

อ่านรายละเอียด

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที

เงินเดือน - เริ่มต้น 11,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีมีที่ไหนเปิดให้ขอกู้บ้าง?

อ่านรายละเอียด