สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY

ขอสมัครทันที

ใครว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นยาก วิธีลงทะเบียนและสมัครแบบง่ายๆ ในปี 2566 / 2023

หลายๆ คนด้วยเหตุผลบางอย่าง เมื่ออยากจะขอสินเชื่อก็ไม่อยากไปทำที่ธนาคารแต่อยากขอสินเชื่อผ่านแอพ เพราะด้วยความกังวลเรื่องโรคโควิด-19 ที่ตอนนี้มีสายพันธุ์ใหม่ และอยากได้ความสะดวกในการสมัครแบบทำที่บ้านก็ได้ ดังนั้นหากเป็นไปได้ก็อยากลงทะเบียนผ่านแอพ ซึ่งเมื่อต้องทำผ่านแอพหลายๆ คนก็นึกถึงการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์เพราะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สะดวกรวดเร็ว แต่แม้บางคนจะรู้ว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพไม่ยาก แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรหรือเตรียมตัวอย่างไรบ้างเมื่อขอสินเชื่อผ่านแอพไทยพาณิชย์ บทความนี้จะช่วยให้เข้าใจและมีข้อมูลในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพสำหรับทุกท่านที่กำลังสนใจ โดยหวังว่าเมื่อได้อ่านจนจบแล้วก็จะทำให้ท่านผู้อ่านเข้าใจการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพมากขึ้น อย่างแรกที่ต้องทำคือดาวน์โหลดแอพไทยพาณิชย์มาติดตั้งไว้ ไม่ว่าคุณจะใช้มือถือระบบอะไรก็สามารถโหลดมายืมเงินในแอพธนาคารได้หมด แต่ถ้ามีจุดประสงค์จะใช้งานเพื่อนำไปสู่การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็จะต้องผูกแอพไทยพาณิชย์ของท่านเข้ากับบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ของท่านเสียก่อน โดยการกู้เงินไทยพาณิชย์นั้นเปิดกว้างสำหรับผู้มีปัญหาด้านรายได้ ต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลหรือค่าใช้จ่ายส่วนตัวแล้วไม่พอ รวมถึงปัญหาหมุนเงินธุรกิจไม่ทัน เงินจากสินเชื่อผ่านแอพจะครอบคลุมเรื่องตรงนี้หมด นั้นแปลว่าประโยชน์ของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพสูงสุดจะเกิดขึ้นเมื่อท่านมีความจำเป็นจริงๆ

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพแบบทำเองก็ได้ง่ายจัง

การจะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นเริ่มจากเข้าไปในหน้าหลัก แล้วเลือกในส่วนของ “Loan & Credit Card” จากนั้นก็เลือกในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล หรือสมัคร speedy cash ผ่านแอพ ซึ่งในส่วนต่อไปคือรายละเอียดจำเป็นที่ท่านจะต้องอ่าน โดยจุดเด่นหลักของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็คือดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 18 เปอร์เซ็นต์ตลอดอายุสัญญา และไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินและการจัดการเงินกู้ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มีระยะเวลาให้กู้นานสูงสุด 72 เดือนโดยวงเงินสินเชื่อไทยพาณิชย์จะอยู่ระหว่าง 1 หมื่นถึง 2 ล้านบาท เมื่ออ่านข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้แล้ว ขั้นตอนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพต่อไปก็คือการเลือกวงเงินและจำนวนงวดที่จะต้องชำระ แล้วจึงเลือกบัญชีสำหรับรับเงินสินเชื่อ กรอกข้อมูลอาชีพ แล้วตรวจสอบข้อมูลที่ได้กรอกไปให้เรียบร้อย เมื่อยอมรับเงื่อนไขแล้วกดส่งการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็เสร็จเรียบร้อย ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่เป็นการทำผ่านแอพก็ประกอบด้วยอายุผู้สมัครต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี ส่วนที่สงสัยว่าใครกู้ได้บ้าง คำตอบก็คือใครก็ได้ที่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนสำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนช่หรือไม่ เท่าที่ได้รับข้อมูลมาการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพเหมือนไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนประกอบ แต่อาจจะต้องเตรียมเผื่อไว้หากมีการขอเอกสารเพิ่มเติม

เรื่องอื่นๆ ที่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ


เท่าที่ทราบจากการค้นข้อมูลด้วยกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ pantip” ก็พบว่าผู้ที่ขอสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์ส่วนใหญ่จะให้คะแนนในทางบวกเป็นหลัก เพราะความง่ายและรวดเร็วทันใจในการขอ คนที่สงสัยว่า “อนุมัติง่ายไหม” เมื่อได้คำตอบว่าอนุมัติไม่ยากก็ลดความลังเลที่จะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพลงไป และเท่าที่ทราบมาสินเชื่อ speedy loan สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีแบบไม่ต้องรอนานเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับผู้ต้องการยืมเงินในแอพธนาคารเป็นอย่างมาก

บริษัทประกันภัยต่างๆ

easy money

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 15 ปีขึ้นไป

easy money บริการได้เงินง่ายๆ สมชื่อ EASY

อ่านรายละเอียด

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมที่ดิน

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.40% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมที่ดิน ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

อ่านรายละเอียด