สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-80 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพรับวงเงินสูง

ขอสมัครทันที

ข้อควรรู้เมื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ รวมทั้งข้อดีและข้อเสีย

ในยุคที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก สามารถใช้แอพธนาคารทำได้ทุกอย่างรวมถึงสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพด้วยเช่นกัน แต่บางคนก็อาจจะสงสัยว่า หากอยากจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์จะต้องทำอย่างไรบ้าง บทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่ท่านผู้อ่านจำเป็นจะต้องรู้เกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพเพื่อสามารถนำไปใช้สมัครด้วยตัวเองได้ แต่ก่อนอื่นท่านจะต้องติดตั้งแอพ K-Plus ซึ่งมีสถานะเป็นเสมือนแอพบัตรเครดิตกสิกรสียก่อน ซึ่งการติดตั้งก็ไม่ยากเพียงแต่ท่านมีบัญชีธนาคารกสิกรอยู่ก่อนแล้ว โดยบัญชีก็จำเป็นต่อการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพด้วย โดยไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่มเติม แค่นำบัญชีกับบัตรประชาชนของท่านไปยังธนาคารกสิกรสาขาที่ใกล้บ้านหรือสะดวกที่สุดเพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการให้ก็เรียบร้อย เมื่อลงแอพในมือถือแล้วก็มีข้อดีมากกว่าข้อเสีย สามารถดำเนินธุรกรรมทางการเงินได้หลากอย่างนอกเหนือไปจากสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

เรื่องของคุณสมบัติสำหรับผู้ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ในส่วนของคุณสมบัติสำหรับท่านที่อยากจะเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ขอเพียงแค่หากท่านเป็นคนไทย จะต้องมีรายได้ 15,000 ต่อเดือนขึ้นไป เป็นชาวต่างชาติสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพจะต้องมีรายได้ 50,000 บาทต่อเดือน ซึ่งอันนี้เป็นกรณีของผู้อยากจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพประเภทแพลตินั่ม อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปีสำหรับบัตรหลัก และบัตรเสริมผู้ต้องการบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดต้องอายุเกิน 15 ปีขึ้นไป ส่วนคนที่สงสัยว่าในส่วนที่เกี่ยวกับประเภทของบัตร โดยสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ คำตอบก็คือมีด้วยกัน 3 แบบคือซิกเนเจอร์ แพลทินัม และอินฟินิท ซึ่งแต่ละแบบจะต้องการฐานเงินเดือนสำหรับสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพที่มากน้อยแตกต่างกันออกไป ส่วนคนที่สงสัยว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง คำตอบก็คือนอกจากสำเนาบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางแล้ว การที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพก็ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือนหรือเอกสาร 50 ทวิปีล่าสุด เรียกได้ว่าโดยรวมแล้ววิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรจัดว่าไม่ยุ่งยากเลย ทั้งในส่วนของการเตรียมเอกสารและขั้นตอน เพียงเข้าไปในแอพและเลือกในส่วนของบัตรเครดิต ระหว่างสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง และอย่าลืมในส่วนของวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่ท่านจะต้องระบุไปก่อนแม้ว่าสุดท้ายแล้วท่านจะได้วงเงินจากที่ธนาคารกสิกรไทยเห็นตามความเหมาะสมก็ตาม และหลังจากอ่านข้อมูลที่กรอกตรวจสอบความถูกต้องแล้ว สิ่งสุดท้ายที่ท่านผู้อ่านควรทำเมื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพคือดูว่ามีความจำเป็นจะต้องใช้บัตรเครดิตกสิกรมากแค่ไหน เมื่อตรวจสอบข้อมูลแน่ใจแล้วก็กดยืนยันเป็นอันเสร็จกระบวนการ คำถามต่อมาที่หลายคนสงสัยเมื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพก็คือสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติ คำตอบก็คือเมื่อทางธนาคารกสิกรไทยได้พิจารณาหลักฐานและข้อมูลที่ท่านกรอกในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพแล้ว ก็ใช้เวลาไม่เกิน 5 วันในการอนุมัติ

เรื่องของความมั่นใจในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สำหรับผู้ต้องการความมั่นใจในการทำบัตรเครดิตกสิกร ก็อาจจะลองค้นข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเพิ่มเติมเพื่อหาความเห็นจากผู้ใช้บัตรคนอื่นๆ ดู อย่างเช่นลองกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantip” ก็อาจจะได้รับทราบความเห็นจากผู้ใช้งานจริง บางคนก็อาจจะบอกว่าวงเงินบัตรเครดิตกสิกรค่อนข้างโอเคเหมาะสมกับความต้องการใช้ และค่าบริการรวมถึงวงเงินอนุมัติก็ค่อนข้างน่าพอใจ หรือถ้าจะมองในส่วนของดอกเบี้ยก็ไม่ได้แพงจนน่ากังวล ยังถือว่าอยู่ในอัตราที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ สุดท้ายแล้วเชื่อได้ว่าเมื่อท่านทำการค้นคว้าข้อมูลต่างๆ แล้วก็น่าจะมีข้อมูลในมือมากพอประกอบการตัดสินใจที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพในช่วงเวลาต่อไป

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-80 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพรับวงเงินสูง

อ่านรายละเอียด

บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา

เงินเดือน - มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-25 ปี

บัตรเครดิตนักศึกษาใช้ผ่อนของได้มากมาย

อ่านรายละเอียด