แบบทดสอบ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ! โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ดีนัก รายได้ส่วนใหญ่ชักหน้าไม่ถึงหลัง คำว่า “เป็นนายตัวเอง” คือคำฮิตที่คนให้ความสนใจโดยหนึ่งในวิธีการลงทุนที่เหมาะสมกับคนยุคนี้คือ “แฟรนไชส์” ด้วยจุดเด่นที่ทำให้เราไม่ต้องไปเริ่มจากศูนย์ ไม่ต้องคิดสูตรอาหารหรือสินค้าเอง ไม่ต้องลองผิดลองถูก แถมมีอุปกรณ์และวัตถุดิบ พร้อมเทคนิคสอนให้ผู้ลงทุนเริ่มสร้างอาชีพได้ทันที

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยมองเห็นว่า “ธุรกิจแฟรนไชส์” กำลังเติบโตมาก แต่ปัญหาที่คนส่วนใหญ่เจอคืออยากรู้ว่าต้องการลงทุนกับแฟรนไชส์ แต่ไม่รู้ว่า “แท้ที่จริงแล้วตัวเราเองนั้นเหมาะกับแฟรนไชส์แบบไหน?” ทางทีมงานจึงได้จัดทำแบบทดสอบธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ ให้คนที่อยากลงทุนได้เข้ามาค้นหาตัวเองเพื่อเลือกลงทุนได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

โดยคลิ๊กที่ https://bit.ly/3228fiX จากนั้นจะปรากฏคำถามให้เราเลือกตอบตามความรู้สึก เช่น คุณสนใจธุรกิจแฟรนไชส์อะไร? , คุณสนใจเปิดธุรกิจแฟรนไชส์นี้มากน้อยแค่ไหน? , ทำไมคุณถึงสนใจเปิดธุรกิจแฟรนไชส์นี้? , ระดับความรู้และการศึกษาของคุณ? , อาชีพของคุณปัจจุบัน? , คุณอยากเป็นเจ้าของธุรกิจจริงๆ? , คุณมีงบประมาณเท่าไหร่ในการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์? เป็นต้น หลังจากที่เราเลือกตอบคำถามทั้งหมดแล้ว ให้กรอกข้อมูลเพื่อรับรายละเอียดการทดสอบ หลังจากนั้นให้กดส่งข้อมูล  ซึ่งระบบก็จะทำการประมวลผลในทันทีและจัดส่งรายชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับตัวเราให้พิจารณา ซึ่งเราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของแฟรนไชส์ดังกล่าวเพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจลงทุนได้

หากใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนให้เริ่มจากเข้าไปที่หน้าหลักของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ กดแถบออร์เดอร์ มุมซ้ายบน และเลือกหัวข้อ “แบบทดสอบธุรกิจ” เลือก แบบทดสอบแฟรนไชส์ และเลือกแบบทดสอบธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ จากนั้นก็เริ่มทำแบบทดสอบพร้อมกดส่งคำตอบได้ทันทีเช่นเดียวกัน

ถือเป็นอีกหนึ่งบริการจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่ต้องการให้ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ได้ตัดสินใจเลือกลงทุนได้ง่ายขึ้น ลดขั้นตอนในการตัดสินใจที่ยุ่งยาก ทำให้ผู้สนใจลงทุนเริ่มต้นธุรกิจได้รวดเร็วและถูกใจ ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ยังพร้อมจะพัฒนาสิ่งใหม่ๆเพื่อทำหน้าที่ในการเป็นสื่อกลางระหว่างธุรกิจแฟรนไชส์กับผู้ต้องการลงทุนได้มีโอกาสร่วมงานกันมากยิ่งขึ้น

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบทดสอบ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ โทร.02-1019187

แสดงความคิดเห็น

comments