โรงแรม เทรเวลลอดจ์ นิมมาน เชียงใหม่ พร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวในปี 2564

กรุงเทพ ฯ ประเทศไทย (24 กันยายน 2562) – มร. โจนาธาน วิกลีย์ ประธานบริหาร เทรเวลลอดจ์ (ประเทศไทย) ได้ขยายธุรกิจรุกตลาดเชียงใหม่ พร้อมเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ “เทรเวลลอดจ์ นิมมาน เชียงใหม่” ภายใต้แบรนด์ เทรเวลลอดจ์ (Travelodge Hotel) หลังจากได้มอบประสบการณ์การพักผ่อนให้กับนักท่องเที่ยวมาแล้วใน 2 เมืองหลักของประเทศไทยอย่าง พัทยา และ สุขุมวิท (กรุงเทพฯ)  โดยมีแผนจะขยายไปยัง ภูเก็ต และ จอมเทียนในปีหน้า ทั้งนี้ เชียงใหม่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการขยายธุรกิจสำหรับแบรนด์ เนื่องจากเชียงใหม่ยังคงมีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวสูง ด้วยสภาพภูมิประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติมากมาย และเสน่ห์ของความเป็นไทย เอกลักษณ์วัฒนธรรมล้านนาที่ดึงดูดใจให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาเยือน  “เทรเวลลอดจ์ นิมมาน เชียงใหม่” จึงพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในปี2564

โรงแรม เทรเวลลอดจ์ นิมมาน เชียงใหม่   ตั้งอยู่ใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ แหล่งท่องเที่ยว และช้อปปิ้งสุดฮิปที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกต้องขอมาเยือนให้ได้ ซึ่งโรงแรมจะเปิดให้บริการห้องพักสะอาดได้มาตราฐาน 406 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบมาตรฐาน ห้องซูพีเรีย และห้องดีลักซ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ชุดเครื่องนอนอย่างดี การันตีหลับสบายตลอดคืน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์และสัญญาณช่องต่างประเทศ ตู้เซฟส่วนตัว เครื่องทำชากาแฟภายในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม อาทิ สระว่ายน้ำ  ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร เป็นต้น

เทรเวลลอดจ์ (Travelodge) หนึ่งในกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก เปิดให้บริการโรงแรมกว่าพันแห่ง ทั้งในทวีปยุโรป  ทวีปอเมริกาเหนือ ประเทศออสเตรเลีย ประเทศนิวซีแลนด์ และประเทศในทวีปเอเซียอย่าง ฮ่องกง  ไทย มาเลเซีย เกาหลีใต้ และสิงคโปร์  เทรเวลลอดจ์ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากว่า 30 ปี ด้วยการให้บริการห้องพักระดับกลาง มุ่งเน้นการพักผ่อนและการหลับสบายตลอดคืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ในราคาคุ้มค่า

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.travelodgehotels.asia หรือสำนักงานขายในกรุงเทพฯ โทร 02 651 7677 หรืออีเมล [email protected]

แสดงความคิดเห็น

comments