แฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่ สร้างอาชีพ

แฟรนไชส์ “ สเต็กลุงใหญ่ ” เป็นธุรกิจอาหารประเภทสเต็ก สปาเก็ตตี้  สลัด,ไส้กรอก,
อาหารทานเล่น เป็นสเต็กต้นตำรับพริกไทยดำ รสชาติจัดจ้าน ถูกปากคนไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สเต็กสไตล์ไทย ราคาคนไทย” เอกลักษณ์ของ สเต็กลุงใหญ่ คือมีจุดเด่นด้านรสชาติพริกไทยดำและการกางร่มสีส้มสลับขาว ปัจจุบัน “สเต็กลุงใหญ่” มีร้านแฟรนไชส์มากกว่า 150 สาขา ทั่วประเทศ และกำลังจะขยายสาขาไปอีกต่อเนื่องในอนาคต

นาย วัชรชัย สุทธิโชติ ประธานบริษัท อีซี่ สเต็ก จำกัด ผู้ดำเนินกิจการธุรกิจแฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่ เปิดเผยว่า ธุรกิจแฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากอาหารมีรสชาติที่อร่อย ซอสมีหลากหลายรสชาติให้เลือกทาน อีกทั้งชิ้นเนื้อที่ทำสเต็กผ่านการหมักที่มีรสชาติอร่อย เข้าเนื้อ จึงเกิดการบอกต่อ จึงทำให้ธุรกิจติดตลาด และลูกค้าจดจำ

สาเหตุที่แฟรนไชส์ “สเต็กลุงใหญ่” ได้รับการตอบรับที่ดี สเต็กเป็นอาหารที่ทำได้ ‘ง่าย’ และ ‘เร็ว’ แตกต่างจากอาหารตามสั่งที่ผู้ปรุงต้องมีพรสวรรค์ อาหารถึงจะออกมาอร่อย

แต่สำหรับสเต็กนั้นทางเราได้ผลิตมาจากครัวกลางพร้อมปรุงได้ทันที แฟรนไชส์แค่นำเนื้อมาย่างตามสูตร โดยไม่จำเป็นต้องมีทักษะหรือประสบการณ์ด้านการทำอาหารมาก่อนก็สามารถทำสเต็ก ออกมาได้อร่อยพร้อมเสิร์ฟได้ทันที

อีกเหตุผลสำคัญสำหรับคนที่ตัดสินใจลงทุนกับสเต็กลุงใหญ่ ส่วนหนึ่งเพราะเราอยู่ในวงการสเต็กมานานกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ในความเป็นมืออาชีพของเรา และเราพร้อมที่จะสร้างความมั่นคงให้กับผู้ร่วมธุรกิจกับเรา สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมธุรกิจและอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ต้องหาทำเลที่เหมาะสม ทางบริษัทจะมีการประเมินสถานที่ทำเลให้ หากสถานที่ทำเลผ่านการประเมิน สามารถเริ่มทำธุรกิจได้ทันที ผู้ลงทุนที่ทำอาหารไม่เป็น ก็สามารถทำธุรกิจกับเราได้ เพราะทางบริษัท มีครอสอบรมเข้มข้นสอนโดยผู้เชี่ยวชาญ สอนการทำสเต็กและเมนูอื่นๆ อย่างละเอียดทุกขั้นตอน

แฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่ เป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนไม่สูงมากนัก คืนทุนไว กำไรดี แฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่ เปิดโอกาส และยินดีต้อนรับสำหรับคนที่พร้อมจะทำธุรกิจและเติบโตไปกับเรา

แสดงความคิดเห็น

comments