กลุ่มบริษัทดีทีจัดงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 25 ปี

ผ่านพ้นไปอย่างประทับใจกับงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 25 ปี กลุ่มบริษัทดีที งานนี้คุณทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทดีที นำทัพจัดงานอย่างยิ่งใหญ่เต็มพื้นที่ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเช็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาร่า แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด ย้อนอดีตให้รำลึกถึงความหลังครั้งก่อตั้งบริษัทพร้อมด้วยกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อขอบคุณเพื่อนพนักงานและพันธมิตร ที่ให้การสนับสนุนในการร่วมดำเนินการทางธุรกิจและทำประโยชน์เพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม งานนี้ได้รับเกียรติจากแขกวีไอพีมากมายที่มาร่วมยินดี อาทิ คุณพารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร คุณมีชัย วีระไวทยะ คุณชลิต มานิตยกุล คุณสุนทร อรุณนนท์ชัย ดร. สารสิน วีระผล คุณอนุวัฒน์ เมธีวิบูลวุฒิ, ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ และบุคคลในแวดวงร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยมีผู้บริหารกลุ่มบริษัทดีที คุณรัช ตันตนันตา ประธานผู้อำนวยการกลุ่มบริษัทดีที และ คุณวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  (MQDC)นำทีมคณะผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ภายในงานมีคอนเสิร์ตจากป็อป ปองกูล ลุลา และบทเพลงพิเศษสำหรับกลุ่มบริษัทดีทีแต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ ร้องโดย นภ พรชำนิ พร้อมด้วยละครเวที DTGO The Musical ที่บอกเล่าเรื่องราวของบริษัทได้อย่างซาบซึ้ง กำกับโดยป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ปิดท้ายด้วย After Party กับศิลปินในตำนานอย่างพี่ปุ๊ อัญชลี และวงเดอะ พาเลซ

กลุ่มบริษัทดีทีเป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส และต่อต้านการคอรัปชั่นอย่างชัดเจน อีกทั้ง ให้ความสำคัญทั้งด้านธุรกิจและสังคม ซึ่งธุรกิจในกลุ่มประกอบด้วย MQDC บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศที่สร้างสรรค์โครงการที่พักอาศัยระดับคุณภาพมาแล้วมากมาย บริษัทดีที ดีไซน์ ให้บริการด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม บริษัทดี ซูพรีม จัดหาสินค้าและผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ เป็นต้น นอกจากนี้กลุ่มบริษัทดีทียังมุ่งมั่นกับงานภาคสังคม โดยได้ก่อตั้งมูลนิธิพุทธรักษา มูลนิธิดีที แฟมิลีส์ ซึ่งทั้งสองมูลนิธิมีการพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมอย่างยั่งยืน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจต่อเด็กที่ขาดโอกาสทางสังคม โดยการให้การศึกษาและพัฒนาความรู้ ความสามารถเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการใช้ชีวิตต่อไป

ด้วยแนวคิด adding value in everything we do ทำให้มั่นใจได้ว่าก้าวต่อไปของกลุ่มบริษัทดีทีต้องแข็งแกร่งและมีคุณค่าต่อสังคมอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทดีที

กลุ่มบริษัทดีที เป็นองค์กรที่มีเป้าหมายและปณิธานในการดำเนินธุรกิจไปพร้อมๆ กับการตอบแทนสังคม บริษัทถูกก่อตั้งในปี 2536 เราเริ่มดำเนินตามเจตนาที่ตั้งไว้อย่างมุ่งมั่น โดยเริ่มทำการส่งเสริมและสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคนในสังคม ผ่านการเรียนรู้และเข้าใจในพฤติกรรมของมนุษย์รวมไปถึงระบบนิเวศน์ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

กลุ่มบริษัทดีที ใช้ระบบการบริหารแบบบูรณาการในการจัดการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับสากล โดยบริษัทมีการให้บริการแบบครบวงจร ประกอบไปด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรม การจัดการงานก่อสร้าง บริการด้านการจัดหาวัสดุก่อสร้าง และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มคุณค่าในทุกๆ สิ่งที่เราทำ และมีการปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า โดยเราคำนึงถึงผลที่จะเกิดขึ้น จะต้องเป็นประโยชน์แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของบริษัทฯ และสังคมโดยรวม ในส่วนของโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ แมกโนเลีย และ วิสซ์ดอม ได้ถูกออกแบบโดยใช้หลักการการค้นคว้าวิจัยเพื่อพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัย

 

เกี่ยวกับบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC)

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) คือธุรกิจภายใต้กลุ่มบริษัท ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DTGO)  ดำเนินกิจการพัฒนา ลงทุน และจัดการอสังหาริมทรัพย์ ประกอบไปด้วย บ้าน คอนโดมิเนียม และโครงการมิกซ์ยูสชั้นนำระดับสากล พร้อมดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญา ‘for all well-being’

MQDC ได้พัฒนาที่อยู่อาศัยและโครงการมิกซ์ยูสที่เน้นความหรูหราภายใต้แบรนด์ “แมกโนเลียส์” (Magnolias) และโครงการที่เน้นการใช้ชีวิตแบบคนเมืองยุคใหม่ ภายใต้แบรนด์ “วิสซ์ดอม” (Whizdom) และยังได้สร้างบริษัทน้องใหม่อย่าง “เอสเพน ทรี คอร์ปอเรชั่น” (Aspen Tree Corporation) เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ พร้อมให้บริการการดูแลเต็มรูปแบบ เพื่อให้เป็น ‘aging in place’ และล่าสุดโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพ “เดอะ ฟอเรสเทียส์” (THE FORESTIAS)

MQDC ได้สร้างโครงการขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ อาทิเช่น ICONSIAM และเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงานเช่น ระบบของโครงการ WHIZDOM 101 ‘smart city’ พร้อมให้การรับประกันยาวนานถึง 30 ปี ในทุกๆ โครงการของเราเพื่อยืนยันในมาตราฐานการก่อสร้างที่ดีที่สุด

การประยุกต์ปรัชญา ‘นวัตกรรมแห่งความยั่งยืน’ MQDC มุ่งมั่นที่จะนำพาภาคธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไปสู่ความยั่งยืน

MQDC ยังได้ให้การสนับสนุนการด้านการวิจัยและนวัตกรรม โดยได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) เพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้อาศัย ผ่าน EEC DT บริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท อีอีซี เอ็นจิเนียริ่ง เน็ทเวิร์ค จำกัด และ กลุ่มบริษัท ดีที MQDC ยังคงเน้นระบบที่ช่วยประหยัดพลังงาน เช่น District cooling และ on-site power

MQDC ดำเนินงานพร้อมกับการคำนึงถึงสิ่งมีชีวิตบนโลก มากกว่านั้นยังมีเป้าหมายที่จะพัฒนาความยั่งยืนเพื่อสังคมโดยรวม

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.mqdc.com | Facebook: www.facebook.com/MQDC.For.All.Well.Being | IG: mqdc.official

แสดงความคิดเห็น

comments