บริษัท นาโนนีเซีย จำกัด จัดงาน ฉลองความสำเร็จและเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก “เลท มี อิน บิวตี้ มูสโฟมโสมป่าหน้านุ่ม”

เลท มี อิน บิวตี้ มูสโฟมโสมป่าหน้านุ่ม ยิ่งล้างยิ่งบำรุง มอบความเนียนนุ่มแบบสาวเกาหลี

จัดงานฉลองความสำเร็จและเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก

ก้าวสู่ความเป็นมือโปรฯ แบบครบขั้นตอนการบำรุงผิว พร้อมตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ภายใต้แบรนด์ “เลท มี อิน บิว ตี้” หลังจากส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ อย่าง “เลท มี อิน บิวตี้ แอบโซลูท เพียวริฟายอิ้ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์” (มูสโฟมโสมป่าหน้านุ่ม) สู่ตลาดเมืองไทยได้ไม่นาน ก็ได้กระแสตอบรับจากผู้ใช้อย่างล้นหลาม  ล่าสุด “เลท มี อิน บิวตี้” จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก!! เพื่อฉลองความสำเร็จให้กับผลิตภัณฑ์ น้องใหม่ “เลท มี อิน บิวตี้ แอบโซลูท เพียวริฟายอิ้ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์” (มูสโฟมโสมป่าหน้านุ่ม) ในงานที่มีชื่อว่า Let Me In BEAUTY The Professional Seoulciety” (เลท มี อิน บิวตี้ เดอะ โปรเฟสชั่นนัล โซลไซตี้) นำเสนอความงามแบบมือโปรฯ ในสไตล์เกาหลี โดยมี “ซอ จียอน” พรีเซ็นเตอร์มากความสามารถ ร่วมด้วย กุ๊กกิ๊ก-มรกต พูลผล, อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ, เอ็กซ์นพจิต มลสิน และ ต๊อบ พงศกร บ่อจันทร์ลา จากรายการเลทมีอินไทยแลนด์ ซีซั่น 3, ครูน้ำฝน ภักดี โค้ชบุคลิกภาพมือโปรฯ ระดับแถวหน้าของเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมงาน และการรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ของตัวแทนจำหน่าย ”มูสโฟมโสมป่าหน้านุ่ม” จากทั่วประเทศ ที่มาสร้างปรากฏการณ์  “ออนนี่ โอปป้า หน้านุ่ม” ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามแสควร์ วัน เมื่อไม่นานมานี้

ภายในงาน สาวสวย “ซอ จียอน” พรีเซ็นเตอร์มากความสามารถ ได้ร่วมพูดคุยและตอกย้ำความมั่นใจให้กับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อีกด้วย โดย “จียอน” เผยว่า “เกาหลีเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญด้านความสวยความงามเป็นอย่างมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ด้านวัตถุดิบที่นำมาใช้ ผู้เชี่ยวชาญในการผลิต มาตรฐานโรงงานผลิต เทคโนโลยีการผลิต ต้องเป็นมาตรฐานระดับสากล คิดค้นขึ้นเพื่อสภาพผิวของสาวไทย และจากที่ จียอน ได้ใช้มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ก่อนที่จะรับมาเป็นพรีเซ็นเตอร์และเห็นผลจริงๆ จนถึงวันนี้ จียอนจึงเชื่อว่า เลท มี อิน บิวตี้ มูสโฟมโสมป่าหน้านุ่ม จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์  ของสาวๆเมืองไทยอย่างแน่นอน ซึ่งก็การันตีได้จากการที่มีตัวแทนทั่วประเทศมารวมตัวกันและเกิดงานนี้ขึ้นในวันนี้ค่ะ”

ด้านนางเอกสาวสวย กุ๊กกิ๊ก-มรกต พูลผล จากละครเรื่องคู่ซี้ผีมือปราบ ตัวแทนสาวไทยที่มาการันตีอีกเสียงของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลจริง ล้างหน้าสะอาดพร้อมบำรุง ด้วยโสมป่า และสารสกัดจากธรรมชาติอีก 7 ชนิด เอ็กซ์นพจิต มลสิน และ ต็อบ พงศกร บ่อจันทร์ลา คู่รักพลิกชีวิต ที่โด่งดังจากรายการเลทมีอินไทยแลนด์ ซีซั่น 3  ที่ได้รับการดูแลรักษาปรับโครงหน้า โดยผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี และใช้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ เลท มี อิน บิวตี้ มาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง เซรั่ม ครีม และ มูสโฟมโสมป่าหน้านุ่ม ที่ถือว่าเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญของการดูแลผิวหน้า ในทุกๆ วัน

และพิเศษสุดๆ กับ โค้ชบุคลิกภาพมือโปรระดับแถวหน้าของเมืองไทย “ครูน้ำฝน ภักดี” ที่มาพร้อมประเด็น “พรีเซ็นต์อย่างไร? พลิกเงินร้อย ให้เป็นเงินล้าน!” พัฒนาและเพิ่มศักยภาพติดปีกให้ทุกคนเป็นนักขายมือโปร ให้คุณสง่างามและดูดีจากภายในสู่ภายนอก แบบฉบับ “เลท มี อิน บิวตี้”

ปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มฮอต ภายใต้หน้ากากนายพราน “แม็ก เจนมานะ” (ณัฐวุฒิ เจนมานะ) ที่มามอบความสุขเสียงหัวเราะให้กับ ออนนี่ โอปป้า หน้านุ่ม และเรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มล้นโรงละคร

แสดงความคิดเห็น

comments