บัตรแรบบิท คอลเลคชั่นพิเศษ รุ่น We Bare Bears น่ารักแบบคูณ 3

นาทีนี้คงไม่มีตัวการ์ตูนไหนป๊อปเกิน  We Bare Bears สามหมีจอมป่วน จากค่าย Cartoon Network ที่โด่งดังเป็นพลุแตกในอเมริกามาจนถึงเอเชีย เพราะความกวนป่วนโลกที่สุดแสนจะน่ารักของ 3 หมีพี่น้อง ได้แก่

  • กริซลี่ หรือ กริซ เจ้าหมีสีน้ำตาล นิสัยขี้เล่น พูดเก่ง กินเก่ง พี่ใหญ่สุดคูลที่ชอบนำน้องๆ ทำอะไรแปลกๆ เป็นที่มาของเรื่องราวสุดป่วนในเรื่อง
  • แพนด้า หรือ แพนแพน แบบที่พี่กริซชอบเรียก พี่รองเจ้าของฉายาดราม่าคิง ใจดีและขี้อายที่สุด ติดโซเชี่ยล และรักในการเซลฟี่หนักสุดเช่นกัน
  • ไอซ์แบร์ เจ้าหมีขาวที่ทำกับข้าวเก่งสุดๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจาแต่ความจริงพูดได้หลายภาษา เป็นน้องเล็กที่น่ารัก “พี่ๆว่าไงไอซ์แบร์ก็ว่างั้น”

ด้วยความน่ารักแบบคูณ3 ของพี่กริซ แพนด้า และไอซ์แบร์ ที่ทำให้คนทั่วโลกตกหลุมรัก แรบบิทจึงไม่พลาดที่จะนำคาแรกเตอร์สุดป่วนสุดน่ารักนี้มาให้ทุกคนได้ครอบครอง กับบัตรแรบบิทพิเศษ รุ่น We Bare Bears ที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

บัตรแรบบิทพิเศษ รุ่น We Bare Bears พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียงใบละ 199 บาท* พร้อมรับฟรี! ถุงผ้า We Bare Bears ลิขสิทธิ์แท้จาก Cartoon Network ที่มาพร้อมกับบัตรแรบบิทในแพคเกจเดียวกัน

 

ด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน บัตรแรบบิท คอลเลคชั่นพิเศษ รุ่น We Bare Bears ยังคงคุณสมบัติของบัตรแรบบิทไว้อย่างครบถ้วน โดยสามารถใช้ชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส รถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที เรือโดยสารคลองภาษีเจริญ รถไมโครบัสสาย Y70E หมอชิต-ศาลายา รถภูเก็ต สมาร์ท บัส และรถ RTC Chaingmai Smart Bus ทั้งยังสามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายที่ร้านค้าชั้นนำกว่า 5,200 จุดทั่วประเทศ พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย ให้ทุกการใช้จ่ายสนุกมากขึ้น เมื่อจ่ายน้อยลง

 

บัตรแรบบิทพิเศษ รุ่น We Bare Bears เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ณ ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ทุกสถานี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Rabbit Hotline 02-617-8383

*ราคาดังกล่าวเป็นราคาบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ค่ามัดจำ และมูลค่าเริ่มต้นในบัตรแรบบิท ต้องเติมมูลค่าก่อนใช้งาน และไม่สามารถคืนบัตรได้

 

แสดงความคิดเห็น

comments