แนะนำ 5 สี จิวหู ช่วยเสริมดวงที่คุณสาวๆ ควรรู้

แนะนำ 5 สี จิวหู ช่วยเสริมดวงที่คุณสาวๆ ควรรู้

คุณสาวๆ นั้นต้องมี จิวหู ชิ้นโปรดอย่างน้อย 1 ชิ้น ซึ่งเลือกใช้ในแต่ละโอกาส คนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องเวลาถือเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือ และสร้างความเป็นมืออาชีพให้กับตัวเอง คุณสาวๆ ที่เป็นคนตรงต่อเวลาจะสังเกตได้ว่าเป้นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต นอกจากรูปแบบและรูปลักษณ์ภายนอกที่แต่ละคนจะเลือกตามความชื่นชอบและรสนิยมส่วนตัวแล้ว คุณสาวๆ ที่มีความเชื่อในเรื่องดวงชะตาก็ควรจะเลือกจิวหู จากสีเพื่อช่วยเสริมดวงชะตาในด้านต่างๆ ให้ดีขึ้นด้วย โดยมีดวงชะตาที่สามารถเสริมได้จากการเลือกใช้สีจิวหู ดังนี้

ดวงความรัก

จิวหู สีแดงสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์จะช่วยเสริมในเรื่องของความรัก ซึ่งควรจะสวมใส่ติดตัวตลอดเวลา โดยความรักที่มักมีปัญหาไม่ว่าจะเป็นการนอกใจ การทะเลาะเบาะแว้ง การไม่เข้าใจกันนั้นจะช่วยเสริมให้ดวงความรักดีขึ้น มีความเข้าใจส่งผลให้เป้นคนใจเย็นและใช้เหตุผลในการมีความรักมากขึ้นด้วย

ดวงการงาน

จิวหู โทนเย็นอย่างสีฟ้า สีน้ำเงินจะช่วยเสริมดวงการงานให้กับคนเกิดวันศุกร์ได้ ซึ่งการงานที่มีปัญหาไม่ว่าจะเป็นการตกงาน การทำงานรู้สึกไม่เต็มที่ เกิดความเหนื่อยเบื่อหน่ายกับงาน สีฟ้าจะเข้าไปช่วยเสริมดวงการงานให้ดีขึ้นมีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะมีความอดทนต่อการทำงานมากขึ้น

ดวงการเงิน

สีจิวหู โทนธรรมชาติอย่างเขียวเข้ม หรือเขียวอ่อนนั้นช่วยเสริมดวงการเงินให้กับผู้ที่สวมใส่จิวหู ได้ โดยเฉพาะการเงินติดขัดมีปัญหา การเงินไม่คล่องมือ หาเงินยาก เมื่อใช้สีโทนเขียวขจี เขียวเข้ม เขียวอ่อนจะช่วยเสริมดวงการเงินให้มีการเงินที่คล่องขึ้น การเงินไม่ขาดมือ เงินงานเข้ามาไม่ขาด

ดวงสุขภาพ

จิวหู โทนสีขาว หรือสีสว่างจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของสุขภาพ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ สุขภาพที่ไม่ดี มีปัญหาโรคประจำตัว ควรจะเลือกใช้โทนสีขาวเพื่อช่วยเสริมดวงในเรื่องของสุขภาพให้ดีขึ้น ช่วยให้สามารถทำงานหรือดำเนินชีวิตประจำวันคล่องตัว

ดวงเดินทาง

จิวหู สีน้ำตาลหรือสีดำจะช่วยเสริมในเรื่องของการเดินทาง โดยอาจจะเป็นการเดินทางไกล หรือการเดินทางไปในสถานที่ใหม่เพื่อการทำงาน หรือการท่องเที่ยว

การใส่จิวหู เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้สมวมใส่ บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพสร้างความน่าเชื่อถือ สำหรับคุณสาวๆ ที่เชื่อในเรื่องการเสริมดวงชะตาควรเลือกจิวหู เพื่อเสริมดวงความรัก ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงสุขภาพ และดวงการเดินทางด้วย หากว่าท่านอ่านบทความจบแล้ว เรายังมี ต่างหูสีทอง , ต่างหูแฟชั่น , ตุ้มหู และ ต่างหู มาแนะนำท่าน  สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.jewjjgreen.com

แสดงความคิดเห็น

comments